Khái Quát Nhà Bạt Rút Di Động - Kích Thước Thông Dụng

Khái Quát Nhà Bạt Rút Di Động - Kích Thước Thông Dụng

Mã: nha-bat-rut-su-kien

    top sản phẩm bán chạy

Nhà bạt rút di động là loại nhà bạt nhỏ gọn và được vận chuyển dễ dàng, lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau. Đây là một ứng dụng đa năng được nhiêu gia đình, hộ kinh doanh ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện, nhà bạt được xem là thiết bị sự kiện hữu hiệu để bảo vệ sự kiện khỏi các yếu tố, điều kiện của thời tiết. Nhà bạt có thể chia làm nhiều loại: nhà bạt khổ lớn và nhà bạt khổ nhỏ . Ở đây, công ty Hoàng Sa Việt xin thông tin đến quý khách hàng về nhà bạt di động dùng trong sự kiện.

✅ Nhà bạt rút di động là gì?

Nhà bạt rút sự kiện
Nhà bạt rút sự kiện

Nhà bạt rút thường xuyên có mặt trong sự kiện đảm bảo che chắn ở những khu vực sự kiện nhỏ giúp cho sự kiện được diễn ra thuận lợi, bỏ qua các yếu tố ảnh hưởng của thời tiết.

Để đảm bảo độ an toàn cho việc lắp ráp nhà bạt rút, thì yêu cầu đầu tiên là nhà bạt rút phải đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao, mang đến sự thoải mái và sang trọng cho buổi lễ tổ chức sự kiện. Ngoài ra, nhà bạt rút còn được ứng dụng để tổ chức những gian hàng triễn lãm, gian hàng hội chợ. Là dụng cụ để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và sự yêu thích của khách hàng đối với thương hiệu của công ty.

Nhà bạt rút sự kiện
Nhà bạt rút sự kiện - Hoàng Sa Việt
Nhà bạt rút sự kiện - Hoàng Sa Việt
Nhà bạt rút sự kiện Hoàng Sa VIệt

✅ Kích thước thông dụng của nhà bạt rút sự kiện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhà bạt rút di động với các kích thước, màu sắc và chủng loại khác nhau. Thông thường, nhà bạt rút di động được chia làm các loại chính sau đây:

  • Nhà bạt rút kích thước 3x3: nhà bạt 3x3 được thiết kế và sản xuất tiện dụng, dễ vận chuyển, dàn dựng và thu gọn, nên thường được dùng để che nắng, che thiết bị trong sự kiện,...

Nhà bạt rút kích thước 3x3m
Nhà bạt rút sự kiện kích thước 3x3m
  • Nhà bạt rút kích thước 3x4.5: đây là loại nhà bạt có kích thước lớn hơn, chính vì vậy, diện tích bảo vệ, che chắn sẽ được nhiều hơn. Tuy nhiên, về mức giá, nhà bạt rút 3x4.5 có giá không quá chênh lệch so với nhà bạt rút 3x3.

Nhà bạt rút sự kiện 3x4.5m
Nhà bạt rút sự kiện kích thước 3x4.5m
  • Nhà bạt rút kích thước 3x6: đây là loại nhà bạt có kích thước lớn nhất, chính vì vậy diện tích bao phủ khá lớn. Quý khách hàng có thể sử dụng loại nhà bạt này dùng để che khu vực lễ tân, che thiết bị, hoặc nối dài làm nơi tổ chức sự kiện.

Nhà bạt rút sự kiện kích thước 3x6m
Nhà bạt rút sự kiện 3x6m
Khung nhà bạt rút sự kiện
Khung nhà bạt rút sự kiện

✅ Hoàng Sa Việt - đơn vị cho thuê nhà bạt rút di động

Hoàng Sa Việt tham gia Prosound
Hoàng Sa Việt tham gia sự kiện Prousound

Ra đời và phát triển hơn 10 năm là chặng được không ngắn để Hoàng Sa Việt ngày một trưởng thành hơn, hoàn thiện kỹ năng cũng như phát triển về chuyên môn, nghiệp vụ để từng bước vươn lên trên thị trường. Ngoài tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện, công ty Hoàng Sa Việt còn là đơn vị cho thuê nhà bạt rút di động uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Nhà máy sản xuất nhà bạt rút sự kiện
Sản xuất nhà bạt rút sự kiện

Chúng tôi được các đơn vị biết đến với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng mang lại sự hài lòng dành cho quý khách hàng. Đây cũng là một trong những tiêu chí để Hoàng Sa Việt luôn hướng đến.

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

    SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
0907.090.551