Hệ Thống Báo Giá Tự Động

 • Tên Quý Khách *

  Bắt buộc

 • Số Điện Thoại *

  Bắt buộc

 • Email *

  Bắt buộc

 • Mục Đích Sử Dụng *

  Bắt buộc

 • Thương hiệu đèn *

  Bắt buộc

 • (*) Thông tin bắt buộc

   Quý Khách Cung Cấp Thông Tin

 • Diện tích khu vực (sân khấu) biểu diễn (khoảng ? m2) *

  Bắt buộc

 • Thương hiệu mixer *

  Bắt buộc

 • Giàn khung treo *

  Bắt buộc

 • Chủng loại khung *

  Bắt buộc

 • Mã Bảo Vệ *

  Bắt buộc

  Captcha
  (Nhấn vào hình trên để lấy mã bảo vệ mới!)
 • Nhập lại Phát hành báo giá
 • Thiết bị bổ sung

  Số lượng:

 • Thiết bị bổ sung

  Số lượng:

 • Yêu cầu bổ sung 1

  Số lượng

 • Yêu cầu bổ sung 2

  Số lượng

 • Công ty Hoàng Sa Việt được biết đến là nhà cung cấp uy tín các thiết bị dành cho sự kiện như hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, nhà bạt sự kiện, sân khấu sự kiện và khung truss hợp kim nhôm. Trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, công ty Hoàng Sa Việt đã cho ra mắt một sản phẩm công nghệ hết sức độc đáo dành cho:

  • Các bạn trẻ muốn tìm hiểu về các thiết bị sự kiện

  • Khách sạn, nhà hàng tiệc cưới muốn lắp đặt hệ thống ánh sáng phục vụ sự kiện

  • Công ty, doanh nghiệp, trường học cần lắp đặt hệ thống ánh sáng hội trường

  • Phòng karaoke, quán bar - vũ trường cần lắp đặt hệ thống ánh sáng phục vụ kinh doanh

  ✅ Báo giá nhanh mua thiết bị ánh sáng (tự động) hoạt động thế nào?

  Bảng báo giá nhanh mua thiết bị ánh sáng (tự động) được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của công ty âm thanh ánh sáng Hoàng Sa Việt dựa trên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) theo trường phái suy luận: Áp dụng các khả năng suy luận để đạt tới một kết luận. Đây được xem là sự khởi đầu cho ngành âm thanh ánh sáng, giúp cho việc báo giá mua và lắp đặt thiết bị ánh sáng - các loại đèn sân khấu được nhanh chóng và dễ dàng hơn, hiệu quả đến 99%.

  HSV lắp đặt hệ thống ánh sáng cho sự kiện
  HSV lắp đặt hệ thống ánh sáng sự kiện

  Dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng sẽ cung cấp cho bảng báo giá những thông tin cần thiết. Từ đó, máy tính sẽ suy luận và chọn lọc dữ liệu (database) trong khoảng hơn 10,000 dữ liệu đã được nạp vào trước đó để kéo ra đề xuất cho khách hàng. Việc làm này sẽ được xử lý nhanh chóng và gửi đến email của quý khách, giúp quý khách nắm rõ về chi phí mà không cần chờ đợi lâu.

  Hệ thống ánh sáng sự kiện được đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và chạy chương trình
  Hệ thống ánh sáng sự kiện được kỹ thuật lắp đặt và chạy chương trình

  Hệ thống báo giá nhanh mua thiết bị ánh sáng (tự động) luôn được các kỹ sư công ty Hoàng Sa Việt cập nhật dữ liệu thường xuyên, tăng cường số lượng và chất lượng để chương trình báo giá tự động ngày càng thông minh và chính xác hơn.

  Tại sao chạy báo giá giúp việc lắp đặt thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu giảm được rủi ro

  Khi sử dụng báo giá nhanh mua thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu (tự động) sẽ giúp giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình tính toán của nhân viên kinh doanh, và hạn chế những sai lầm không đáng có trong quá trình thực hiện hợp đồng.

  Bảng báo giá nhanh mua thiết bị ánh sáng (tự động) được các kỹ sư âm thanh ánh sáng của công ty Hoàng Sa Việt thực hiện và hoàn thiện, thay thế đến 95% sức lao động của nhân viên. Đây sẽ là bước tiến mới trong ngành, giúp cho quá trình triển khai hợp đồng của hai bên được rõ ràng và minh bạch.

  So sánh ưu và nhược điểm giữa báo giá thủ công và báo giá tự động mua thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu

  ✔ Báo giá thủ công nhận được từ nhân viên tư vấn

  Để mua thiết bị và lắp đặt hệ thống ánh sáng, quý khách hàng luôn cần biết đến mức chi phí hợp lý, từ đó tính toán và lựa chọn giải pháp cho phù hợp. Mọi người có xu hướng liên hệ ngay với các đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị ánh sáng để lấy báo giá và có sự so sánh giữa các đơn vị.

  Ưu điểm: linh hoạt trong quá trình trao đổi và giải đáp thắc mắc.

  Nhược điểm: quý khách hàng mất khá nhiều thời gian trong quá trình liên hệ và nhận được báo giá, đồng thời, phải có sự cân nhắc đắn đo lựa chọn giữa vô vàn các loại báo giá, mức chi phí khác nhau.

  ✔ Báo giá tự động mua thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu

  Công ty âm thanh ánh sáng Hoàng Sa Việt cung cấp hệ thống bảng báo giá nhanh mua thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu giúp quý khách hàng tối ưu được thời gian, đồng thời tự tính toán giá mua thiết bị ánh sáng - đèn sân khấu và lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất. Hoạt động này không những mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà còn giúp khách hàng hiểu rõ từng sản phẩm, chi tiết và các thông số để từ đó cung cấp cho quý khách hàng lượng kiến thức nhất định trước khi bắt đầu triển khai dự án.

  Đội ngũ nhân sự công ty Hoàng Sa Việt
  Đội ngũ nhân sự công ty Hoàng Sa Việt

  ✅ Một số thông số cần biết khi sử dụng báo giá thiết bị ánh sáng

  ✔ Mục đích sử dụng

  Căn cứ vào nhu cầu lắp đặt để quý khách hàng lựa chọn trong mục này. Dựa trên nguồn tổng hợp từ nhiều năm, các kỹ sư ánh sáng chia mục đích sử dụng thành các loại như: ánh sáng sân khấu hội trường, ánh sáng sân khấu tiệc cưới, ánh sáng phòng Karaoke, ánh sáng Bar - Vũ trường, ánh sáng cho thuê sự kiện. Các mục đích sử dụng giúp hệ thống bước đầu sử dụng dữ liệu, phân tích để lựa chọn số lượng và chủng loại đèn phù hợp và sát với thực tế nhất.

  ✔ Thương hiệu đèn

  Goodwill: goodwill là thương hiệu đèn nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Với hơn 14 năm có mặt trên thị trường, goodwill luôn mang đến các loại đèn chất lượng phục vụ sự kiện, sân khấu và giải trí.

  DTS-Lighting: thành lập vào năm 1980, các sản phẩm DTS được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Ý. Thương hiệu luôn mang đến giải pháp chiếu sáng toàn diện dành cho nhiều không gian, với nhiều đối tượng trong nước và quốc tế.

  ACME là một trong những thương hiệu tiên phong về ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 1985. Các sản phẩm ACME được nghiên cứu, sản xuất và phân phối rộng khắp trên 70 quốc gia và khu vực trên thế giới.

  PR Lighting là thương hiệu đèn được thành lập vào năm 1984 với số lượng sản phẩm chất lượng cao, công nghệ cao hàng đầu thế giới. Các sản phẩm PR Lighting nổi bật bởi thiết kế, dây chuyền sản xuất và chất lượng sản phẩm. Thương hiệu có mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 100 quốc gia tại châu Á, châu Âu, Nam và Bắc Mỹ.

  ✔ Diện tích khu vực (sân khấu) biểu diễn

  Đây là phần kích thước thực tế của sân khấu hoặc khu vực biểu diễn để lắp đặt hệ thống các thiết bị ánh sáng. Biết được thông tin này, bảng báo giá sẽ tính toán để đưa ra các giải pháp phù hợp về số lượng đèn. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm có thể giúp quý khách tối ưu về chi phí cũng như thời gian lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

  ✔ Thương hiệu mixer

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng mixer ánh sáng đến từ các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, sẽ có những thương hiệu, sản phẩm luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn

  Bằng kinh nghiệm thực tế, các kỹ thuật viên thiết bị ánh sáng của HSV đưa ra những sản phẩm phổ biến dưới đây. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà quý khách cân nhắc lựa chọn loại mixer phù hợp

  ✔ Dàn khung treo

  Dàn khung treo là phần trụ truss dùng để treo các thiết bị ánh sáng sân khấu. Các loại đèn được treo trên dàn theo một kết cấu và cách bố trí nhất định, đảm bảo chất lượng chiếu sáng.

  Tùy vào diện tích và kết cấu của sân khấu mà quý khách hàng lựa chọn dàn khung treo phù hợp. Các loại dàn khung treo bao gồm:

  • Truss thẳng áp trần

  • Truss cong (tròn) áp trần

  • Truss thẳng tháo ráp di động

  • Mái vòm (cong) sân khấu di động

  • Mái che sân khấu di động

  Lắp đặt hệ thống ánh sáng Lavela SaiGon Hotel
  Hệ thống ánh sáng Lavela Sài Gòn Hotel

  ✔ Chủng loại khung

  Quý khách hàng hãy lựa chọn loại khung truss treo đèn tùy vào nhu cầu và chi phí. Khung truss càng lớn thì kết cấu sẽ càng vững chắc. Hoàng Sa Việt cung cấp các chủng loại khung truss treo đèn với các kích thước như sau: 250x250; 300x300, 350x350, 400x400, 400x600, 600x700,...

  ✔ Thiết bị bổ sung

  Ngoài ra, trong bảng báo giá, công ty Hoàng Sa Việt còn cung cấp các thiết bị bổ sung. Ví dụ như: máy phun khói, máy kim tuyến, máy phun lửa,....giúp cho khách hàng hoàn thiện nhất đối với hệ thống của mình.

  ✅ Quy trình thực hiện mua và lắp đặt thiết bị ánh sáng công ty Hoàng Sa Việt

  ✔ Khảo sát mặt bằng

  Sau khi thông qua bảng báo giá và có sự đồng thuận của hai bên. Công ty Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành khảo sát đưa ra phương án thi công cuối cùng, đồng thời hiệu chỉnh bảng báo giá mua thiết bị ánh sáng nếu phát sinh chi phí hoặc bớt thêm những chi phí không cần thiết.

  ✔ Tiến hành đặt cọc

  Sau khi hai bên thống nhất và tiến hành thực hiện dự án, quý khách hàng sẽ đặt cọc 40% giá trị hợp đồng để chúng tôi chuẩn bị và lên đầy đủ trang thiết bị lắp đặt cần thiết cho công trình của quý khách

  ✔ Vận chuyển thiết bị, vật tư đến dự án

  Kỹ thuật viên công ty Hoàng Sa Việt sẽ tổng hợp lại hết tất cả các thiết bị cần thiết và vận chuyển đến địa điểm lắp đặt. Đảm bảo tiến độ dự án!

  Lắp đặt hệ thống ánh sáng tại nhà hàng tiệc cưới Ngọc Hoa Trang
  Lắp đặt hệ thống ánh sáng tại nhà hàng tiệc cưới Ngọc Hoa Trang
  Lắp đặt hệ thống ánh sáng tại nhà hàng tiệc cưới Ngọc Hoa Trang
  Nhãn

  ✔ Thanh toán giai đoạn 2

  Trước khi lắp đặt dự án, quý khách hàng sẽ thanh toán tiếp 30% giá trị hợp đồng., Hoàng Sa Việt sẽ bắt đầu tiến hành lắp đặt dự án

  ✔ Lắp đặt và bàn giao dự án lắp đặt hệ thống thiết bị ánh sáng

  Tiến hành lắp đặt dự án: các kỹ thuật viên của Hoàng Sa Việt sẽ trực tiếp thực hiện và giám sát sự dự án, đồng thời chịu trách nhiệm chính trong toàn bộ quá trình.

  Bàn giao dự án: sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ, thiết bị và một số lưu ý trong quá trình sử dụng đến quý khách hàng

  Lắp đặt và bàn giao hệ thống âm thanh ánh sáng Lavela SaiGon Hotel
  Lắp đặt và bàn giao hệ thống thiết bị ánh sáng sân khấu

  ✔ Thanh toán 30% còn lại

  Quý khách hàng sẽ tiếp nhận dự án, kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Đồng thời, thanh toán 30% còn lại cho công ty Hoàng Sa Việt

  ✔ Bảo hành, bảo trì hệ thống theo quy định tại hợp đồng

  Công ty âm thanh ánh sáng Hoàng Sa Việt sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì hệ thống được quy định cụ thể tại hợp đồng.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết khi sử dụng báo giá nhanh mua và lắp đặt thiết bị ánh sáng tại công ty Hoàng Sa Việt. Đồng thời, thông qua bài viết, quý khách hàng cũng nắm được khái quát về quy trình hoạt động của báo giá nhanh và quy trình làm việc của công ty. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với quý khách hàng.

  Chúng tôi sẽ rất lấy làm vinh hạnh nếu có cơ hội được hợp tác cùng quý công ty, doanh nghiệp , quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0985.999.345 - nhấn phím 1. Bộ phận dự án sẽ tư vấn kỹ hơn cho quý khách! Trân trọng!

  0779.025.789