Top bài viết hay

Nhà Container Là Gì? Các Mẫu Nhà Container Đẹp Năm 2023

 • 12/10/2022
 • Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nhờ đó mà nền kinh tế tại các nước ngày một phát triển nhanh chóng kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở tăng cao. Tại các trung tâm kinh tế lớn thật khó để người dân có thể xây cho mình được một căn nhà của riêng họ. Để đáp ứng mong muốn và nhu cầu của người dân, hiện nay nhà Container đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến xây nhà giá rẻ. Nhà container được coi là xu thế nhà mới đáp ứng đầy đủ các điều kiện của con người về nhà ở với các tiêu chí như: giá thành rẻ, thiết kế đẹp, mặt khác còn giúp bảo vệ môi trường.

  1. Nhà Container là gì?

  Nhà Container là một ngôi nhà được xây dựng bằng cách sử dụng các thùng chứa tái chế (hoặc các container mới) làm cấu trúc của ngôi nhà. Container vận chuyển được sử dụng để di chuyển hàng hóa trên khắp thế giới bằng mọi cách. Chúng được thiết kế để phù hợp với xe tải, xe lửa, tàu thủy và hầu hết đều đồng nhất về kích thước và hình dạng. Vì sự đồng nhát này, chúng hoàn hảo để xây dựng những ngôi nhà tùy chỉnh thú vị. Container thường được làm bằng thép và có dạng hình hộp, hình hộp chữ nhật. Điều này có nghĩa rằng chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại giữa thế kỷ của ngôi nhà.
  Nhà container - Hoàng Sa Việt

  Tuy nhiên, để căn nhà có diện thích rộng hơn, linh động hơn thì chúng ta có thể tham khảo nhà lắp ghép, nhà lắp ghép sẽ thay thế nhà container trong tương lai.

  Nhà lắp ghép - Hoàng Sa Việt

  2. Các ưu điểm xây dựng nhà Container

  Nhà container được xây dựng bằng cách sử dụng nhiều container vận chuyển đã qua sử dụng (hoặc các container mới). Các thùng chứa được làm sạch, gia công và kết nối để tạo khung cho ngôi nhà mới của bạn. Và chắc chắn rằng, nhà container được trang bị hệ thống ống nước, hệ thống dây điện và tất cả các tính năng của một ngôi nhà hiện đại.

  • Chi phí xây dựng rẻ hơn

  Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà, nhà container 20 feet có giá khoảng 50-60 triệu đồng, nhà container 40 feet có giá từ 60-90 triệu đồng. Bạn có thể tốn ít chi phí xây dựng hơn đối với một ngôi nhà container cao cấp, tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ mong muốn của bạn đối với một ngôi nhà container.
  • Xây dựng nhanh hơn

  Nhà container được xây dựng nhanh chóng hơn so với một ngôi nhà truyền thống. Một ngôi nhà mới phải mất trung bình bảy tháng để xây dựng. Tuy nhiên, bạn có thể phải đợi khoảng gần một năm để chuyển đến ngôi nhà mới cả mình, sau khi tính toán thời gian có thể bắt đầu xây dựng.
  Đối với đơn vị Hoàng Sa Việt, thi công một ngôi nhà container sẽ mất khoảng 20-30 ngày để hoàn thành (tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ), các nguyên vật liệu được Hoàng Sa Việt vận chuyển và lắp đặt một cách nhanh chóng để có thể bàn giao căn nhà nhanh nhất đến với khách hàng.
  • Thân thiện với môi trường

  Môi trường sẽ ít bị tác động hơn khi xây dựng một ngôi nhà container thay vì xây một ngôi nhà truyền thống. Khung của ngôi nhà được làm từ các thùng container tái chế thay vì sử dụng các nguyên vật liệu từ gạch, xi măng,... từ đó sẽ ít tác động tiêu cực hơn đến môi trường
  • Thiết kế linh động

  Nhà container có thể dễ dàng lắp đặt ở hầu hết các địa hình, dễ dàng vận chuyển nguyên vật liệu và xây dựng nhanh trong thời gian ngắn. Bạn có thể lên ý tưởng thiết kế, ghép các container lại để tổng quan ngôi nhà được rộng rãi và thoáng mát hơn.
  (Video tham khảo nhà container)

  Bạn có thể sử dụng nhà container vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như xây nhà ở, xây nhà trọ cho thuê, homestay, mở quán cà phê hoặc xây kiot cho thuê,...
  Quán cà phê container - Hoàng Sa Việt

  Ngoài ra, khi xây dựng một ngôi nhà continer bạn có thể tận dụng thiết kế ngoại cảnh xung quanh ngôi nhà của bạn. Việc tận dụng mái hiên để tạo thêm không gian mở cũng là một cách giúp ngôi nhà của bạn thoáng đãng hơn

  Ngôi nhà container đươc tận dụng tối đa diện tích để làm không gian mở
  • Tiết kiệm năng lượng

  Khi xây dựng một ngôi nhà container, bạn có thể tận dụng tối đa các bề mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời giúp cung cấp nguồn điện sạch trong quá trình sử dụng. Ngôi nhà được thiết kế thông minh và hiện đại được tối ưu diện tích sử dụng với đầy đủ các thiết bị tiện nghi để phục vụ trong quá trình sinh hoạt.
  Nhà container được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

  Thông thường nhà container 20 feet có giá khoảng từ 50-60 triệu đồng, nhà container 40 feet có giá từ 60-90 triệu đồng. Chỉ từ 200 triệu đồng bạn đã có thể xây dựng một ngôi nhà contaier với đầy đủ tiện nghi.
  Mẫu nhà Container 20 feet chỉ từ 45-60 triệu đồng

  Ngôi nhà container bên dưới được lắp ráp từ nhiều container 40 feet, tùy theo yêu cầu và diện tích đất xây dựng bạn có thể thoải mái thiết kế cho ngôi nhà của mình.

  Mẫu nhà container 2 tầng được lắp ráp từ những container 40 feet chỉ từ 200 triệu đồng
  Mẫu nhà container 40 feet giao động từ 70-95 triệu đồng

  4. Một số công trình nhà Container Hoàng Sa Việt đã xây dựng.

  Sử dụng văn phòng container là một sự lựa chọn thân thiện với môi trường, có thể thay thế cho một văn phòng bình thường. Đây sẽ là một trong những giải pháp nhằm hạn chế chất thải rắn ra ngoài bãi phế liệu tiết kiệm được nguyên vật liệu xây dựng như gạch, xi măng,... Mặt khác sẽ làm giảm sản xuất các hóa chất độc hại thường có trong các công trình xây dựng mới. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn các hóa đơn tiền điện bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, giảm lượng khí thải carbon và được sử dụng nguồn điện sạch.

  Văn phòng container hiện nay được rất nhiều công ty lắp đặt vì chi phí rẻ hơn so với xây dựng một văn phòng theo tiêu chuẩn, Hoàng Sa Việt là một trong những đơn vị đứng đầu trong việc xây dựng và lắp đặt các sản phẩm văn phòng từ container. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thiết kế nhé!

  Văn phòng container - Hoàng Sa Việt

  Xây một quán cà phê bằng container đã không còn quá xa lạ với người làm kinh doanh. Bạn đang có ý định kinh doanh quán cà phê, bạn không có nhiều kinh phí để thuê mặt bằng cố định hãy cân nhắn quán cà phê container nhé. Hoàng Sa Việt sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi có nhu cầu xây dựng quán cà phê container.

  Một số lợi ích khi xây dựng quán cà phê container:

  1. Tiết kiệm chi phí xây dựng
  2. Mang tính chất di động, có thể di chuyển quán cà phê container bất cứ khi nào và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn
  3. Trang trí quán dễ dàng và dễ thay đổi phong cách của quán,...
  Quán cà phê container - Hoàng Sa Việt

  Ngành du lịch được nhà nước Việt Nam xem là một ngành kinh tế mũi nhọn vì cho rằng đất nước Việt Nam có tiền năng du lịch đa dạng và phong phú. Bên cạnh việc phát triển du lịch mạnh mẽ, du khách trong và ngoài nước ngày một tăng cao thì nhu cầu về dịch vụ lưu trú ngày một phát triển. Để đáp ứng về nơi lưu trú của khách du lịch, công ty Hoàng Sa Việt đã nhận thi công công trình Homestay Container từ khách hàng. Có thể thấy rằng, một homestay được xây dựng bằng container giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu về nơi ở của du khách.

  Những lợi ích khi dùng Homestay Container làm mô hình kinh doanh:

  1. Xây dựng được trên nhiều địa hình khác nhau
  2. Chi phí xây dựng rẻ
  3. Dễ dàng di chuyển sang địa điểm khác
  4. Dễ dàng thay đổi phong cách thiết kế

  Xưởng sản xuất nhà container lắp ghép lớn nhất tại Việt Nam

  Hiện nay có rất nhiều công trình công cộng vì vậy việc sử dụng nhà vệ sinh container là một điều thiết yếu. Nhà vệ sinh conatiner có khung kết cấu bằng thép chắc chắn, tính năng sử dụng lâu dài và có thể thu hồi tái chế.

  Nhà vệ sinh contianer dễ dàng di chuyển và lắp đặt, tiết kiệm chi phí xây dựng, phù hợp với nhu cầu mục đích của người sử dụng nhanh chóng và tiện lợi. Với tính năng trên, nhà vệ sinh container chắn chắn là giải pháp tối ưu nhất khi xây dựng những công trình công cộng, nhà xưởng, lễ hội, công trình xây dựng, khu vui chơi giải trí,..

  Nhà vệ sinh container - Hoàng Sa Việt
  Nhà vệ sinh lắp ghép - Hoàng Sa Việt

  Nhà container - Hoàng Sa Việt

  Nhà lắp ghép là những ngôi nhà được thiết kế, thi công theo tiêu chuẩn và chất lượng.

  Nhà lắp ghép được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và thường được sử dụng làm nhà ở, nhà trọ lắp ghép, văn phòng, nhà vệ sinh, cabin bảo vệ,..

  Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà lắp ghép giá rẻ hãy liên hệ hay Hoàng Sa Việt. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng đến bạn.

  Nhà trọ lắp ghép - Hoàng Sa Việt

  Ngôi nhà container mở rộng là phiên bản nâng cấp của nhà container lắp ghép. Xây dựng một ngôi nhà container mở rộng bạn có thể tùy ý thiết kế ngôi nhà cũng như diện tích cho căn nhà của bạn.

  Nhà container mở rộng - Hoàng Sa Việt

  Nhà container mở rộng phù hợp với hộ gia đình có nhiều thế hệ, mỗi một không gian riêng trong căn nhà có thể theo đuổi một phong cách khác nhau. Nhưng nhìn tổng quan ngôi nhà vẫn rất hài hòa và không kém phần thu hút mọi người.

  Nhà contaier mở rộng - Hoàng Sa Việt

  5. Các mẫu nhà Container đẹp - xu thế nhà năm 2023.

  1. Các mẫu nhà ở container đẹp

  • Mẫu nhà container dành cho 2 người ở
  Bạn mới kết hôn và muốn có một căn nhà nhỏ của riêng mình? Bạn mới kết hôn nên chi phí xây nhà của bạn không nhiều, muốn xây một ngôi nhà giá rẻ? Bạn muốn ra ở riêng không sống chung với đại gia đình để có thêm không gian riêng tư? Hãy tham khảo ngay ngôi nhà container dành cho 2 người bên dưới nhé!
  Với ngôi nhà container nhỏ nhắn xinh xắn này, bạn có thể tùy ý lên ý tưởng cho riêng ngôi nhà của bạn từ màu sơn, nội thất, cách bày trí, không gian trong và ngoài cho căn nhà của bạn. Việc tận dụng mái hiên phía trước làm không gian mở giúp ngôi nhà có thêm nhiều không gian, nhìn qua có thể thấy ngôi nhà được lắp đặt nhiều cửa kính, ánh sáng tự nhiên tràn vào giúp ngôi nhà thông thoáng hơn.
  Tham khảo nhà container dành cho 2 người ở
  Tham khảo nhà container dành cho 2 người ở
  • Nhà container trong rừng

  Đây là một ngôi nhà container nằm ở Uruguay. Với địa hình đồi núi không dễ dàng có thể xây dựng và vận chuyển nguyên vật liệu nhanh chóng, nhưng đối với một ngôi nhà container thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng một cách dễ dàng.

  Ngôi nhà được làm bằng bốn container thiết kế lên cấu trúc của ngôi nhà 2 tầng bao gồm: hai phòng ngủ, hai phòng tắm, một phòng khách và một nhà bếp.

  Ngôi nhà Container trong rừng

  Những người yêu thiên nhiên chắc hẳn sẽ rất thích ngôi nhà này, bao quanh ngôi nhà có nhiều cây xanh tạo ra một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu. Bên hông ngôi nhà có một khoảng sân đủ rộng để có thể mở tiệc vào mỗi cuối tuần hoặc vào các dịp nghỉ lễ. Bạn có thể dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên khi ở trong một ngôi nhà thơ mộng như vậy.

  Sân vườn rộng rãi bên hông ngôi nhà container

  Ngôi nhà được lắp ghép từ nhiều container 40 feet, không gian bên trong ngôi nhà cực kỳ rộng rãi và lắp đặt đầy đủ tiện nghi, nội chất. Nhìn tổng quan ngôi nhà, chúng ta có thể thấy được sự trẻ trung, năng động và không kém phần hiện đại.

  Nội thấy bên trong ngôi nhà container
  • Nhà container xây dựng theo phong cách hiện đại

  Ngôi nhà container được sơn phủ bên ngoài hoàn toàn một màu đen, kết hợp sử dụng ban công giúp tăng thêm không gian mở cho ngôi nhà không bị bí. Với ánh đèn màu vàng giúp ngôi nhà ấm cúng và mềm mại hơn.

  Ngôi nhà container theo phong cách hiện đại, tối giản

  Bên trong ngôi nhà sử dụng 2 tone màu đen - trắng. Nhìn bên ngoài ngôi nhà đơn giản nhưng bên trong được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cho ngôi nhà. Hiện đại nhưng tối giản là phong cách chủ nhà muốn hướng đến, không có chi tiết thừa trong ngôi nhà này. Mặc dù ngôi nhà được làm từ container nhưng có thể thấy bên trong ngôi nhà khá rộng rãi và không bị bó hẹp.

  Phòng khách và phòng ngủ trong ngôi nhà
  Nội thất đầy đủ trong ngôi nhà container
  • Tham khảo thêm một số mẫu nhà container đẹp
  Nhà container 2 tầng
  Nhà container thiết kế theo phong cách chữ U
  Nhà container theo tông màu tối giản - lát gỗ giúp ngôi nhà ấm cúng hơn
  Nhà container được thiết kế giống một ngôi biệt thự
  Nhà container thiết kế gần gũi với thiên nhiên
  Nội thất bên trong nhà container đầy đủ
  Nội thất bên trong nhà container đầy đủ
  Bên trong nhà container
  Sân thượng thiết kế hiện đại không kém phần sang trọng
  nhà container đẹp
  mua bán nhà công ten nơ 2 tầng mẫu năm 2023
  công tơ nơ lắp ghép 2 tầng
  Công tơ nơ lắp ghép 2 tầng gồm 4 container 20 feet ghép lại với nhau
  nhà công tơ nơ 2 tầng đẹp
  Mẫu nhà công ten nơ 2 tầng mới
  công ten nơ lắp ghép 2 tầng
  Công ten nơ lắp ghép 2 tầng gồm 4 container 20 feet ghép lại với nhau
  mẫu nhà công ten nơ 2 tầng
  mẫu nhà công ten nơ 2 tầng hiện đại
  container nhà nghỉ
  mẫu nhà công ten nơ 2 tầng hiện đại làm khách sạn, nhà nghỉ, homestay
  nhà container 20 feet giá rẻ
  Nhà container 20 feet giá rẻ đẹp từ 50 triệu

  container 20 feet
  Container 20 feet lắp đặt bằngphương pháp lắp ghép
  nhà container 40 feet
  nhà công tơ nơ 40 feet giá chỉ 100 triệu
  nhà container module
  Nhà container lắp ghép các module 20 feet lại với nhau
  nhà container 20 feet và 40 kết hợp
  Nhà công tai nơ 20 feet và 40 feet kết hợp
  nhà container lắp ghép
  nhà container lắp ghép 2 tầng giá rẻ làm phòng trọ, homestay giá rẻ
  nhà công tai nơ hiện đại
  nhà công tai nơ hiện đại
  nhà container lắp ghép 2 tầng
  nhà nghỉ dùng thùng container 20 feet ghép lại 2 tầng
  nhà container đẹp
  nhà container đẹp và hiện đại 2 tầng chỉ 200 triệu
  nhà nghỉ homestay container
  nhà nghỉ homestay dùng container lắp ghép giá rẻ
  mẫu nhà container mới nhất
  nhà container trong rừng
  homestay container
  Homestay container cao cấp
  nhà containr đẹp
  nhà container 2 tầng đẹp
  container trong rừng
  Homestay container nghỉ dưỡng trong rừng
  nhà container homestay
  Nhà homestay container đẹp nhất
  homestay container view biển
  Homestay container view biển
  nhà container phong cách mới
  nhà homestay container phong cách mới
  nhà container lắp ghép trên sân thượng
  nhà container lắp ghép đặt trên sân thượng
  nhà công ten nơ hiện đại giá rẻ
  nhà công ten nơ hiện đại giá rẻ
  nhà container lắp ghép trên núi
  nhà container lắp ghép trên núi
  nhà container 20 feet nhỏ gọn
  nhà công ten nơ làm homestay nhỏ gọn
  nhà container 20 feet giá rẻ
  nhà container 20 feet giá rẻ
  nhà container phong cách độc đáo
  nhà công tơ nơ phong cách độc đáo
  kiot bán hàng dùng container
  kiot bán hàng dùng container
  nhà container lắp ghép giá rẻ
  nhà container lắp ghép giá rẻ
  văn phòng lắp ghép dùng container
  văn phòng lắp ghép dùng container
  nhà container lắp ghép 50 triệu
  nhà container lắp ghép 50 triệu
  trụ sở công ty lắp ghép bằng container
  trụ sở công ty lắp ghép bằng container

  6. Liên hệ Hoàng Sa Việt Construcsion

  Ms. Linh: 0907.090.551

  Mr. Lợi: 0943.171.191

  Email: linhngoc@hoangsaviet.com

  4528 lượt xem
  0779.034.999