Top bài viết hay

Những Mẫu Nhà Lắp Ghép Cấp 4 Giá Rẻ Phù Hợp Với Đời Sống Hiện Nay

 • 15/09/2022
 • Nhà lắp ghép cấp 4 là một phương pháp xây dựng đã phổ biến từ rất lâu ở các nước phát triển khác, nhưng ở Việt Nam vẫn còn khá xa lạ và đang trong giai đoạn phát triển. Nếu bạn vẫn còn khá bỡ ngỡ về giải pháp xây dựng này thì hôm nay Hoàng Sa Việt sẽ giới thiệu với bạn một số thông tin cơ bản và những mẫu nhà lắp ghép cấp 4 đang thịnh hành nhé!

  Mẫu Nhà Lắp Ghép Cấp 4
  Mẫu Nhà Lắp Ghép Cấp 4

  NHÀ LẮP GHÉP CẤP 4 LÀ GÌ?

  Nhà lắp ghép cấp 4 còn có nhiều tên gọi khác như nhà ghép cấp 4, nhà lắp ráp cấp 4. Đây là một phương pháp xây dựng được phát triển ở nhiều nơi trên thế giới với nhiều tính năng nổi bật như tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian, thân thiện với môi trường... Nhà lắp ghép cấp 4 có kết cấu khung thép, vách panel, sàn cemboard, cùng những vật liệu nhẹ khác. Nhà ghép cấp 4 có trọng lượng nhẹ, nhưng khả năng chịu lực rất tốt, có thể xây dựng với nhiều kiểu thời tiết, nhiều tính chất đất khác nhau. Thời gian sử dụng của một căn nhà lắp ráp cấp có thể lên đến 50 năm. Nhà lắp ghép cấp 4 được sử dụng với nhiều mục đích xây dựng, có 4 kiểu nhà thường gặp là:

  • Nhà cấp lắp ghép cấp 4 trong công nghiệp: mẫu nhà này thường có kích thước rộng rãi, phù hợp với hoạt động sản xuất trong công nghiệp.

  • Nhà lắp ghép cấp 4 dân dụng: là nhà lắp ghép được xây dựng để phục vụ cho các nhu cầu sống và sinh hoạt của con người.

  • Nhà cấp lắp ghép cấp 4 quân sự: đây là mẫu nhà được dùng trong hoạt động tại các khu quân sự.

  • Nhà lắp ghép cấp 4 thương mại: Đây là mẫu nhà thường phục vụ cho mục đích thương mại như cho cho thuê nhà lắp ghép, showroom, coffee, …

  CÁC CẤU TẠO CHÍNH CỦA NHÀ LẮP GHÉP CẤP 4

  Nhà lắp ghép cấp 4 được xây dựng bởi khung thép cường lực sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vách được ghép các tấm vách panel chuyên dụng 3 lớp, có bông thủy tinh chính giữa chống cháy, cách nhiệt tốt. Mái ngói được lợp với đa dạng mẫu mã như: ngói Bitum, ngói PC tráng men, ngói tôn mạ kẽm, ngói nhựa công nghiệp. Thời hạn sử dụng của căn nhà khoảng 20 năm tính từ ngày xây dựng hoàn thiện.

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP CẤP 4

  1. Tiết kiệm chi phí thi công

  Khi bạn xây dựng mẫu nhà này, bạn sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí thuê nhân công và chi phí đến từ nguyên vật liệu. Bởi vì ngôi nhà thi công với thời gian nhanh chóng và vật liệu được sản xuất nhiều nguồn giá trên thị trường.

  2. Thời gian xây dựng nhanh

  Nhà lắp ráp cấp 4 có thời gian thiết kế và thi công thường nhanh hơn rất nhiều so với việc xây dựng các kiểu nhà truyền thống khoảng 4 - 12 tuần. Thời gian bao gồm vận chuyển và lắp ghép được rút ngắn còn 10- 15 ngày tùy theo mô hình căn nhà.

  3. Dễ dàng tháo ráp và vận chuyển.

  Dựa trên kích thước có sẵn, chúng tôi vẫn sẵn sàng điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng mở rộng thêm hoặc tháo dỡ ngôi nhà lắp ghép của mình khi cần bởi hầu hết các bộ phận của ngôi nhà đều được kết nối bởi hệ thống đinh vít.

  CÁC MẪU NHÀ LẮP GHÉP CẤP 4 ĐẸP, HIỆN ĐẠI

  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 mái thái

  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 mái bằng

  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 mái nghiêng

  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 mái lệch

  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 mái ngói

  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 bằng gỗ

  NƠI CUNG CẤP NHÀ LẮP GHÉP CẤP 4 CHỈ TỪ 100 TRIỆU

  HSV Construction - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà lắp ghép cấp 4 giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà lắp ghép cấp 4 thông minh với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

  Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế thông minh, hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  3585 lượt xem
  0779.025.789