Đọc Bài

Kinh tế vỉa hè từ lâu đã trở thành đặc sản tại Việt Nam, việc buôn bán hàng rong, kinh doanh các mặt hàng ăn, uống trên vỉa hè luôn phát triển trên khắp các con phố, đường xá. Chúng ta sẽ rất dễ bắt gặp những chiếc xe bán hàng lưu động, xe bán hàng rong, xe đẩy bán hàng, xe tải bán hàng luôn nhộn nhịp và tấp nập.

Xe bán hàng lưu động HSV 10
Xe bán hàng rong giá rẻ - Nguồn: Hoàng Sa Việt

Các Loại Xe Bán Hàng Rong, Xe Bán Hàng Lưu động Phổ Biến

Tuỳ vào mặt hàng kinh doanh mà xe đẩy bán hàng rong cũng có nhiều loại khác nhau để vừa tiện lợi cho người bán và thuận tiện hơn cho người mua.
- Xe bán hàng rong có bếp
- Xe bán hàng rong có tủ kính
- Xe bán hàng rong inox
- Xe bán hàng lưu động bằng gỗ
- Xe bán hàng lưu động bằng sắt sơn tĩnh điện
- Xe đẩy bán hàng rong có xe đạp
- Xe tải bán hàng lưu động (có động cơ)
- Tủ kính bán hàng rong ăn, uống

xe bán hàng rong HSV 2
Xe bán hàng lưu động hút khách - Nguồn: Hoàng Sa Việt

Kiếm Tiền Từ Xe Bán Hàng Rong Giá Rẻ - Giải Pháp Cho Kinh Tế Gia Đình

Sự thật chỉ với một chiếc xe bán hàng lưu động giá rẻ, thu nhập mỗi ngày của người bán trung bình sẽ khoảng 1 - 2 triệu tùy theo chất lượng sản phẩm và vị trí bán hàng, có khi lên đến 3 triệu đồng/ ngày là việc hết sức bình thường đối với người bán.
Để lý giải cho con số này trước tiên chúng ta cần hiểu rõ việc kinh doanh vỉa hè có 2 hình thức chính là nhóm bán hàng cố định và nhóm bán hàng lưu động, tất nhiên cả 2 nhóm này sẽ có ưu và nhược điểm của chúng nhưng để kinh doanh hiệu quả cả 2 hình thức này thì
Bạn cần một chiếc xe bán hàng lưu động đẹp, một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng và nơi bán xe bán hàng rong với mức giá rẻ. Đây là những yếu tố cơ bản để kinh doanh hiệu quả và tất cả đều có tại Hoàng Sa Việt - Công ty cung cấp xe bán hàng rong, xe bán hàng lưu động.

xe bán hàng rong HSV dep re ben
Xe bán hàng rong đẹp, giá rẻ - Nguồn: Hoàng Sa Việt


Xe Đẩy Bán Hàng Rong Tự Chế - 1 Lợi Ích, 5 Rủi Ro

Điều đầu tiên mà các loại xe đẩy bán hàng tự chế, xe bán hàng rong tự chế mang lại là giá thành rất thấp, hầu như tất cả những người bán hàng đều muốn mua xe bán hàng với giá rẻ nhưng bạn quên rằng bạn cần nguồn thu nhập ổn định, lâu dài không phải nhanh vội như cách bạn mua một chiếc xe tự chế.

Liệu việc mua xe bán hàng rong tự chế có thể giúp bạn ổn định thu nhập không?

5 Rủi Ro - Lưu Ý Khi Mua Xe Bán Hàng Rong Tự Chế

1. Không Thẩm Mỹ

Xe bán hàng tự chế được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, nhiều bộ phận được kết nối một cách chắp vá, sơ sài sẽ dẫn đến mất thẩm mỹ cho khách hàng của bạn. Khách hàng luôn ưu tiên một chiếc xe đẹp hơn trước khi đến với mặt hàng của bạn.

xe ban hang rong tu che mat tham my
Xe Tự Chế Nhanh Xuống Cấp Hơn Các Loại Xe được Trưng Bán


2. Không Chất Lượng

Cấu tạo không theo khuôn mẫu, các linh kiện, chi tiết không có sự kết nối khi sản xuất khi trải qua một thời gian sử dụng với điều kiện thời tiết, đặc biệt là các mặt hàng cần dùng lửa để nấu chín hay là thường xuyên phải di chuyển xe bán hàng thì trung bình tuổi thọ chiếc xe bán hàng rong tự chế của bạn chỉ dùng tốt trong 2 tháng đầu.

xe ban hang rong xanh duong
Xe Bán Hàng Rong HSV Kết Cấu Chắc Chắn - Nguồn: Hoàng Sa Việt

3. Không Thanh Lý Được Giá Tốt

Nếu việc kinh doanh xe bán hàng lưu động của bạn hiệu quả và bạn muốn mở rộng sang loại xe to hơn hay là việc bán hàng không thuận lợi và bạn muốn thanh lý lại chiếc xe bán hàng thì việc xe của bạn là xe tự chế, bạn chỉ thanh lý được mức giá gần như cho không.

sua chua xe ban hang rong
Xe Tự Chế khó thanh lý, tốn chi phí sửa chữa


4. Chi Phí Phát Sinh

Xe tự chế luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề. Thậm chí, chúng có thể dở chứng ngay trong quá trình bạn bán hàng. Khiến người mua khó chịu, khả năng mất khách rất cao, bạn còn phải tốn thêm chi phí để sửa chữa chiếc xe tự chế làm mất thời gian và ảnh hưởng đến thu nhập rất nhiều.

5. Mất An Toàn Vệ Sinh

Tùy từng vật liệu mà quá trình khi bạn vệ sinh, lau chùi được thuận tiện hoặc phức tạp. Ngoài ra, thiết kế chưa chắc sẽ đầy đủ bộ phận như các sản phẩm được bày bán. Vì thế, vấn đề vệ sinh sẽ rất khó kiểm soát, không tạo được uy tín cho khách hàng thậm chỉ còn phải đền bù cao với những trường hợp khách ngộ độc thực phẩm.

Xe Bán Hàng Rong Rẻ, Đẹp - Nguồn: Hoàng Sa Việt


Hãy Đầu Tư Xe Bán Hàng Rong, Bán Hàng Lưu Động Chất Lượng, Giá Rẻ!

Sau hơn 10 năm kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là xe bán hàng lưu động, xe bán hàng rong, Hoàng Sa Việt luôn thấu hiểu, đồng cảm và tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi:
Giá rẻ cạnh tranh
Chất Lượng tuyệt đối
Mẫu mã luôn mới
Tư vấn - Giao hàng nhanh chóng

Các Mẫu Xe Bán Hàng Rong, Bán Hàng Lưu Động Bán Chạy Nhất Năm Tại HSV

Xe bán hàng Rong
Xe Bán Hàng Rong Rẻ, Đẹp - Nguồn: Hoàng Sa Việt
xe bán hàng rong gia rẻ chất lượng
Xe Bán Hàng Lưu Động Rẻ, Đẹp - Nguồn: Hoàng Sa Việt


0907.090.551