Xe Bán Hàng Di Động

Xe Bán Hàng Di Động

Giá: Liên hệ

Mã: BHDD

 • Đơn giá: 1M2
 • Model: Xe bán hàng lưu động (BHDD)
 • Tên sản phẩm: Xe bán hàng di động
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction
 • Chất liệu khung sườn: Thép U160mm dày 2.5mm cường lực - tĩnh điện
 • Chất liệu vách: Tấm Panel 50mm chuyên dụng 2 lớp Rockwool
 • Khả năng cách nhiệt: 95%
 • Khả năng  chống cháy: 100%
 • Loại kết nối: Connector thông minh
 • Hệ thống điện: Cơ bản (đèn LED, ổ cắm, CB)
 • Bảo hành: 10 Năm
  top sản phẩm bán chạy

Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về mô hình kinh doanh xe bán hàng di động thì chắc bạn đang có những thắc mắc như “Xe bán hàng di động là gì?”, “Chi phí để sở hữu một chiếc xe bán hàng di động là bao nhiêu?”, “Những điều nào cần lưu ý khi chọn lựa xe bán hàng di động?”. Bài viết hôm nay sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên cho các bạn.

Xe bán hàng di động Hoàng Sa Việt

Mô hình kinh doanh xe bán hàng di động là gì?

Xe bán hàng di động hay còn gọi là xe bán hàng lưu động. Mô hình này là một dạng xe tải cỡ nhỏ được thiết kế cách điệu hơn so với những mẫu xe tải chở hàng thường được thấy, nó được lắp đặt thùng xe phía sau có các tiện ích phục vụ cho việc kinh doanh. Khác với những mẫu thùng thô sơ, thùng xe của mô hình này được lắp đặt thêm các hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống xử lý thu gom chất thải thông minh. Vì vậy, các hoạt động kinh doanh được diễn ra dễ dàng, thuận tiện không khác biệt là mấy so với các mô hình kinh doanh khác. Mẫu mã của xe bán hàng di động ngày càng thay đổi đa dạng hơn, có tính ứng dụng cao hơn. Xe bán hàng di động được sử dụng trong các mặt hàng kinh doanh: đồ ăn, thức uống, bán hoa quả, quần áo, quà lưu niệm...

Cấu tạo xe bán di động có 2 phần cơ bản: thân xe và thùng xe

 • Thân xe

Là phần khung xe tải, tùy vào mục đích kinh doanh để lựa chọn loại xe tải lớn nhỏ. Những mẫu xe tải được sử dụng phổ biến hiện nay là: Tera100, Mitsubishi, Dongben, Veam… Các dòng xe có đặc điểm và thông số khác nhau về kích thước, trọng tải, dung tích xi lanh, khoảng sáng gầm xe… Đây là những yếu tố các nhà kinh doanh lựa chọn loại xe phù hợp với mô hình kinh doanh của họ.

 • Thùng xe

Đây là phần quan trọng nhất của mô hình xe tải bán hàng di động được lắp đặt đầy đủ tiện ích phục vụ cho việc kinh doanh. Với công nghệ ngày một tiên tiến, phần thùng xe được cải tiến thay đổi liên tục về mẫu mã cũng như các chức năng có thể tích hợp. Các hệ thống điện, hệ thống nước được xử lý âm vách, hạn chế việc va chạm các mạch nối điện, nâng cao mức độ an toàn cho người sử dụng. Trong bộ khung mở của cấu tạo thùng có hệ thống thu gom và xử lý chất thải vô cùng hữu ích, giúp xử lý được nhiều vấn đề về rác thải, giữ gìn vệ sinh cho không gian hoạt động.

Hiện nay xe bán hàng di động có 2 loại xe thường thấy

Xe bán hàng lưu động có động cơ: loại xe này là xe có cả phần thân xe tải và phần thùng xe, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm kinh doanh.

Xe bán hàng lưu động có động cơ
Xe bán hàng lưu động có động cơ

Xe bán hàng lưu động không động cơ: loại xe này chỉ có phần xe thùng xe, không có thân xe tải, có thể kết nối với các đầu xe khác và chi phí sẽ tiết kiệm hơn loại có động cơ. Thùng xe dạng cánh dơi là loại được sử dụng phổ biến nhất.

Xe bán hàng di động không có động cơ
Xe bán hàng di động không có động cơ

Những ưu điểm để xe bán hàng di động trở thành xu hướng kinh doanh

Mô hình kinh doanh xe bán hàng lưu động giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong bài toán kinh doanh của nhiều nhà đầu tư vì nó có những đặc điểm nổi bật như

 • Không mất chi phí mặt bằng

Khoản phí mặt bằng là một nỗi băn khoăn của nhiều người kinh doanh. Ở thành phố càng lớn, nơi càng có đông dân cư tiền mặt bằng lại càng đắt. Mô hình xe bán hàng di động không những giải quyết được các vấn đề này, còn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm buôn bán đắt địa tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu.

 • Tiết kiệm chi phí xây dựng

Những bước đầu phát triển, nếu lựa chọn hình thức kinh doanh truyền thống bạn phải đầu tư vào việc xây dựng, hình thành cơ sở hạ tầng và phải bỏ ra một số vốn khá lớn. Còn đối với việc kinh doanh bằng mô hình xe bán hàng lưu động bạn không cần đầu tư vào các khoản xây dựng.

 • Giá cả cạnh tranh

Không phải mất những khoản phí về mặt bằng đồng thời sẽ giúp giá bán của các mặt hàng kinh doanh giảm, có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ cạnh tranh.

 • Thu hút được nhiều khách hàng

Mẫu mã xe bán hàng di động có thể thay đổi theo nhiều kiểu dáng hoặc theo ý tưởng của người kinh doanh, tạo ra nhiều sự mới mẻ. Với thời đại, các dòng hàng ngày càng đa dạng, sự mới lạ sẽ là điều có thể tạo ấn tượng với khách hàng, kết nối khách hàng với người kinh doanh.

Những bước cần chuẩn bị khi kinh doanh bằng mô hình xe bán hàng di động

Xác định mục tiêu kinh doanh: bạn cần biết các kế hoạch, mục tiêu như kinh doanh sản phẩm nào, giá bán sẽ giao động ở mức nào. Từ các điểm đó bạn sẽ phát họa khách hàng mục tiêu chính xác và những địa điểm tiếp cận được nhiều khách hàng.

Xác định số vốn bạn sẽ đầu tư vào xe bán hàng di động: cần hoạch định rõ ràng điểm này để bạn có thể lựa chọn một chiếc xe tải bán hàng phù hợp với điều kiện tài chính, mục tiêu kinh doanh.

Hình thành ý tưởng trang trí: cần lên ý tưởng trang bị cho chiếc xe tải bán hàng hoàn chỉnh, độc đáo, bắt mắt người mua.

Giấy phép kinh doanh: dù ở bất cứ mô hình nào giấy phép là điểu kiện quan trọng, bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ.

Lên kế hoạch quảng bá: lên kế hoạch quảng cáo, chạy các chương trình khuyến mãi để thu hút các đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Chi phí để hoàn thiện một chiếc xe bán di động sẽ dựa vào

 • Loại xe tải (nếu bạn lựa chọn mô hình có động cơ).

 • Diện tích thùng xe.

 • Thiết bị yêu cầu lắp đặt trong thùng xe.

 • Chi phí thi công.

 • Chi phí vận chuyển.

Hoàng Sa Việt Construction tự tin là một đơn vị uy tín, chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các loại xe bán hàng di động. Chúng tôi, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang có nhiều thắc mắc và cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi: 0907.090.551 - Ms. Linh (Kinh doanh), 0943.171.191 - Mr. Lợi (Kỹ thuật).

2061 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0779.034.999