Homestay Container

Homestay Container

Giá: Liên hệ

Mã: HTCO

Tình trạng: Còn hàng

 • Đơn giá: 1M2
 • Model: Homestay Container (HTCO)
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction
 • Chất liệu khung sườn: Thép U160mm dày 2.5mm cường lực - tĩnh điện
 • Chất liệu vách: Tấm Panel 50mm chuyên dụng 2 lớp Rockwool
 • Khả năng cách nhiệt: 95%
 • Khả năng  chống cháy: 100%
 • Loại kết nối: Connector thông minh
 • Hệ thống điện: Cơ bản (đèn LED, ổ cắm, CB)
 • Bảo hành: 10 Năm
  top sản phẩm bán chạy

Ở thời đại 4.0, ngành du lịch đang thay đổi rất nhiều, không còn quá nhiều khuôn khổ thay vào đó là những xu hướng mới. Chẳng hạn như thói quen du lịch của các khách hàng từ du lịch nghĩ dưỡng sang du lịch trải nghiệm, du lịch thám hiểm. Họ tìm kiếm nhiều điều mới lạ hơn. Mô hình kinh doanh Homestay container có sự độc đáo dễ thu hút nhiều đối tượng khách du lịch trong giai đoạn phát triển này. Ở Việt Nam, mô hình này ngày càng rộng rãi, phổ biến ở các khu vực trọng điểm. Vậy Homestay container là gì?

Thông tin về homestay container

Homestay container là dạng mô hình kinh doanh khách sạn thay thế cho các mô hình có lối kiến trúc cổ điển, còn có nhiều tên khác như khách sạn container, khách sạn lắp ghép,... được sản xuất dựa trên sản phẩm nhà lắp ghép. Các chức năng của một homestay container cũng đầy đủ và tiện nghi như những loại khách sạn khác. Thường được xây dựng ở những vị trí đắc địa, phong cảnh đẹp.

Thường sẽ có kết cấu cơ bản:

Homestay container được cấu tạo từ các thùng container hình chữ nhật, có khung thép chắn chắn, có các vách ngăn, mái che, mái tôn làm mát. Độ bền cao, sử dụng được khoảng 30 năm. Mô hình này phù hợp với rất nhiều loại địa hình, dễ dàng đặt ở nhiều vị trí. Ngoài ra, phần nội thất bên trong cũng được lắp đặt dễ dàng, tùy theo mục đích sử dụng.

Kết cấu thông thường của một Container
Khung sườn Container

Lợi thế khi chọn khách sạn container làm mô hình kinh doanh

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Loại mô hình này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình thi công vì chúng không cần tốn nhiều thời gian làm nền móng, mọi thứ đã được sản xuất và chuẩn bị sẵn ở xưởng, chỉ cần đem tới công trường và lắp ghép. Trong một ngày, có thể lắp ráp được từ hai đến bốn phòng, tuy nhiên, nếu những mô hình khách sạn yêu cầu trang trí nội thất hoặc kết cấu mô hình phức tạp thì sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng không đáng kể.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài việc tiết kiệm thời gian đáng kể, việc xây dựng khách sạn theo mô hình lắp ghép cũng giúp giảm chi phí rất nhiều, chỉ bằng 1/2 so với mô hình xây dựng khách sạn truyền thống vì bạn không tốn quá nhiều thời gian lắp đặt giảm được chi phí cho nhân công, chi phí phát sinh, ngoài ra bạn cũng tiết kiệm được tối đa chi phí làm nền móng. Mặc dù giá thành rẻ hơn so với nhà truyền thống nhưng không đồng nghĩa chất lượng sản phẩm không chất lượng..

Thuận tiện cho việc di chuyển và mở rộng

Vì đây là mô hình lắp ghép nên rất thuận tiện cho việc di chuyển tới những khu vực khó đi như vùng núi, bạn không cần phải chở một ngôi nhà mà chỉ cần tháo ra thằng những thanh khung và tấm panel để lên xe tải là có thể chở đi tháo lắp được. Ngoài ra khi khách hàng có nhu cẩu mở rộng kích thước nó cũng rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần nối thêm khung và vách panel đã có thể hoàn thành.

Các mẫu Homestay container hiện nay cho bạn tham khảo

Ảnh tham khảo 1
Ảnh tham khảo 2
Ảnh tham khảo 3
Ảnh tham khảo 4

Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0907.090.551