Báo Chí Viết Về Hoàng Sa Việt

 • 15/08/2022
 • Theo Vnexpress trong bối cảnh kinh doanh khó khăn, những nhân viên trẻ Hoàng Sa Việt vẫn thể hiện tinh thần lạc quan, vượt khó qua video hưởng ứng vũ điệu rửa tay.

  báo vnexpress viết về Hoàng Sa Việt
  Ngày 05/04 năm 2020 Báo Vnexpress đăng bài viết về tinh thần lạc quan và hành động của nhân viện Hoàng Sa Việt trước Covid19

  Cũng theo Vnexpress Video dài hơn ba phút do các bạn trẻ phòng kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt thực hiện ngay tại trụ sở công ty (Bình Tân, TP HCM). Trên nền nhạc bài hát Ghen Cô Vy - dự án hợp tác giữa Erik, Min, Khắc Hưng và Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế), những nhân viên thể hiện lại vũ điệu rửa tay do Quang Đăng biên đạo.

  Trong video cũng khéo léo lồng ghép các biện pháp mà Hoàng Sa Việt đang nghiêm túc thực hiện nhằm chung tay đẩy lùiCovid-19như kiểm tra thân nhiệt và yêu cầu toàn bộ khách đến công ty phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn; nhân viên công ty mang khẩu trang trong suốt quá trình làm việc... Qua đó, cũng cho thấy cố gắng của doanh nghiệp trong mảng âm thanh, ánh sáng và thiết bị sự kiện này nhằm để vượt qua những khó khăn trong bối cảnh hiện tại.

  Giám đốc công ty - ông Phạm Hùng cho biết, dịch vụ sự kiện là một trong những ngành chịu thiệt hại nặng nề nhất từ đại dịch toàn cầu. Với 60% doanh thu đến từ mảng cho thuê âm thanh, ánh sáng và thiết bị sự kiện, Hoàng Sa Việt đang đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Nhiều đơn hàng đã nhập khẩu thiết bị về và giao cho khách nhưng không được thanh toán hợp đồng.

  "Nỗ lực của chúng tôi bây giờ là làm sao để duy trì bộ máy đến cuối năm, trong lúc dịch bệnh đang tiếp tục kéo dài", ông Hùng chia sẻ.

  Người đứng đầu công ty đã buộc phải kêu gọi nhân viên tự cắt giảm lương hoặc tạm thời về quê để chờ đợi. Công ty cũng lên kế hoạch kiểm soát chặt chẽ các khoản chi phí để có thể tiếp tục chống chọi.

  Video hưởng ứng vũ điệu rửa tay được thực hiện trong bối cảnh này, không những góp phần kêu gọi, khuyến khích mọi người nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh mà còn là nguồn động viên tinh thần với ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty.

  "Trong giai đoạn khó khăn nhất, thậm chí bị giảm lương, các bạn trẻ vẫn không giảm tinh thần nhiệt huyết. Vũ điệu rửa tay này là minh chứng cho tinh thần lạc quan và vượt khó của chúng tôi", đại diện Hoàng Sa Việt nhấn mạnh.

  Một khía cạnh tích cực từ cuộc khủng hoảng hiện tại, theo ông Phạm Hùng là, nhận được sự đồng cảm lớn từ nhân viên khi họ hiểu những khó khăn mà ông đang phải giải quyết. Ông bắt đầu nhìn thấy cơ hội nếu vượt qua chướng ngại vật này. Thị trường của ngành giải trí vẫn rất tiềm năng trong giai đoạn sắp tới.

  Do đó, bên cạnh những nỗ lực nhằm duy trì hoạt động, công ty đang có cuộc tái cơ cấu mạnh mẽ, nhằm hoàn thiện sản phẩm - dịch vụ, đào tạo nhân viên... "Bản thân tôi cũng bắt đầu học những kỹ năng mới mà tôi từng nghĩ mình không cần phải học", ông Hùng chia sẻ.

  Trích từ nguồn bào Vnexpress đăng ngày 05/04/2020: https://vnexpress.net/hoang-sa-viet-tung-video-huong-ung-vu-dieu-rua-tay-4079663.html

  0907.090.551