Thiết Kế Và Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Tại Hải Phòng

 • 12/09/2022
 • Đọc Bài

  Gian hàng hội chợ được coi là bộ mặt đại diện của một công ty tại hội chợ, góp phần tạo ấn tượng với khách hàng về cái nhìn và hàng hóa của công ty. Điều này cải thiện cơ hội thu hút vốn đầu tư trong nước, tăng cường ký kết hợp đồng và thúc đẩy các giao dịch. Hơn nữa, nó cũng giúp các tập đoàn quốc tế đầu tư dễ dàng hơn, làm tăng số lượng đại lý và quy mô công ty. Việc làm này rất được phổ biến trên thị trường Việt Nam.

  THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN GIAN HÀNG HỘI CHỢ

  - Hạng mục: Gian hàng hội chợ tại Hải Phòng

  - Tên chủ đầu tư: P.H.T.Hương

  - Thiết kế và thi công: Hoàng Sa Việt Construction

  - Yêu cầu của chủ đầu tư: xây dựng một ngôi nhà tiện nghi, thông thoáng, chống nhiệt, chống ồn

  - Địa điểm thi công: Hải Phòng

  - Tổng số phòng : 24 gian

  - Thời gian thi công: 10 ngày (bao gồm cả thời gian vận chuyển)

  + Thời gian thi công tại nhà máy: 4 ngày

  + Thời gian lắp đặt tại hiện trường: 2 ngày

  - Tiện ích: đèn điện, ổ cắm, quạt thông gió, toàn bộ thiết bị nhà vệ sinh và nhà bếp

  - Vật liệu: khung sắt tiêu chuẩn, tấm panel cách nhiệt, ốp trang trí nội ngoại thất nhập khẩu,…

  NGOẠI THẤT CỦA GIAN HÀNG HỘI CHỢ

  Gian hàng thương mại cũng được xem như là một dạng lắp ghép, được nối từ những khung sắt tiêu chuẩn và các tấm vách panel, được cố định với nhau thông qua trụ đứng, đà ngang, dễ dàng tháo lắp mà mang lại độ bền cao. Các vật liệu được đảm bảo về các yêu cầu phòng chống cháy nổ, chống thấm nước. Loại cơ bản này sẽ không có trang trí quá nhiều về phía bên ngoài mà chỉ gắn bảng hiệu và logo của công ty. Trước khi sản xuất và thi công, Hoàng Sa Việt chúng tôi luôn mô phỏng gian hàng cho khách hàng có thể điều chỉnh cụ thể sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của cửa hàng.

  Gian hàng hội chợ do Hoàng Sa Việt cung cấp
  Gian hàng hội chợ do Hoàng Sa Việt cung cấp

  NỘI THẤT CỦA GIAN HÀNG HỘI CHỢ

  Loại gian hàng cơ bản này sẽ không có trang trí quá nhiều về phía bên ngoài mà chỉ gắn bảng hiệu và logo của công ty.

  Gian hàng hội chợ do Hoàng Sa Việt cung cấp
  Gian hàng hội chợ do Hoàng Sa Việt cung cấp

  HSV Construction - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  Nếu như bạn mong muốn tìm nhà cung cấp Xây Vững Niềm Tin - Dựng Uy Tín Vàng hãy liên hệ ngay với Hoàng Sa Việt Construction

  Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công hội chợ - triển lãm nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp gian hàng với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

  Nếu bạn muốn các mẫu gian hàng triển lãm hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  0907.090.551