Giới Thiệu Công Ty Hoàng Sa Việt Construction

 • 30/03/2023
 • Công ty Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt được thành lập vào năm 2011. Những ngày đầu thành lập, Hoàng Sa Việt với đội ngũ hơn 200 thành viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ khí - xây dựng. Khởi điểm là một xưởng sản xuất cơ khí nhỏ. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay Hoàng Sa Việt tự hào là một thương hiệu uy tín hàng đầu, có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ, cơ khí tự động, điện năng lượng đặc biệt là sản phẩm: nhà lắp ghép thông minh, nhà bungalow... Hoàng Sa Việt cho ra đời thương hiệu Hoàng Sa Việt Construction với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật giỏi có chuyên môn cao và đặc biệt chúng tôi có hệ thống các chi nhánh ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION | XÂY VỮNG NIỀM TIN - DỰNG UY TÍN VÀNG

  A. Hoàng Sa Việt Construction tự hào là đơn vị tự sản xuất - thi công nhà lắp ghép hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì, chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh như:

  1. Đội ngũ nhân viên hùng hậu - giàu kinh nghiệm

  Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm - Hoàng Sa Việt
  Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm - Hoàng Sa Việt

  2. Nhà máy sản xuất với diện tích hơn 5000m2

  Nhà Máy Sản Xuất Nhà Lắp Ghép - Hoàng Sa Việt
  Nhà Máy Sản Xuất Nhà Lắp Ghép - Hoàng Sa Việt

  3. Hệ thống phân phối ở 63 tỉnh thành

  Hoàng Sa Việt Construction có 4 trụ sở chính tại TP.HCM, Phú Quốc - Kiên Giang, Hà Nội, Hưng Yên và các chi nhánh ở 59 tỉnh thành khác.

  Hệ Thống Phân Phối - Hoàng Sa Việt
  Hệ Thống Phân Phối - Hoàng Sa Việt

  4. Kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án từ nam chí bắc

  Đặc biệt kết hợp với các yếu tố trên, Hoàng Sa Việt có tinh thần trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, luôn đặt sự tin tưởng, uy tín với khách hàng lên trên đầu. Chúng tôi, đảm bảo sẽ đem đến chất lượng sản phẩm tuyệt đối, giải pháp thi công hiệu quả, chi phí xây dựng tốt nhất.

  B. Ngoài dòng sản phẩm chính là nhà lắp ghép, Hoàng Sa Việt Construction còn có thêm các dòng sản phẩm khác:

  1. Nhà container [Xem thêm sản phẩm Tại đây]

  2. Nhà bungalow [Xem thêm sản phẩm Tại đây]

  3. Nhà di động [Xem thêm sản phẩm Tại đây]

  4. Nhà module [Xem thêm sản phẩm Tại đây]

  5. Nhà vệ sinh [Xem thêm sản phẩm Tại đây]

  6. Xe bán hàng [Xem thêm sản phẩm Tại đây]

  NHÀ LẮP GHÉP - GIẢI PHÁP XÂY DỰNG THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI

  Nhà lắp ghép là phương pháp xây dựng đã có lịch sử lâu đời, được hình thành và phát triển từ thế kỷ 17. Sau đó, phổ biến hơn ở Mỹ, Anh, Đức… và các nước châu Âu. Ngày nay, nhà lắp ghép được ứng dụng xây dựng rộng rãi khắp các khu vực trên thế giới. Tại Việt Nam, nhà lắp ghép đã có mặt từ những năm 2016, dần quen thuộc hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt tại những khu vực có địa hình hiểm trở, vị trí đất có nhiều nhược điểm thì nhà lắp ghép là phương pháp hàng đầu được lựa chọn.

  Nhà lắp ghép được cấu tạo từ các nguyên vật liệu có sự khác biệt hoàn toàn so với những ngôi nhà truyền thống. Kết hợp với công nghệ tiên tiến, nhà lắp ghép được đưa vào nghiên cứu, sản xuất đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều công năng hơn. Các công trình xây dựng đã và đang được ứng dụng phương pháp nhà lắp ghép tại Việt Nam: nhà ở, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, homestay,... Giải pháp này được sử dụng rộng rãi như vậy, bởi vì sở hữu các đặc điểm, tính năng mà một căn nhà truyền thống khó có được: tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí xây dựng, dễ dàng tháo lắp, thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao…

  ỨNG DỤNG TẤM PANEL GLASSWOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH) TRONG XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP

  Nhà lắp ghép của Hoàng Sa Việt được sử dụng là loại vách panel glasswool 3 lớp (lõi sợi bông thủy tinh). Đây là tấm panel có cấu tạo bởi 2 mặt ngoài là tôn, lõi được làm từ sợi bông thủy tinh tổng hợp, có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, chống cháy nổ, mềm mại và có tính đàn hồi tốt, độ bền lý tưởng. Trên thị trường hiện nay, panel glasswool rất ít đơn vị thi công nhà lắp ghép sử dụng vì có giá thành cao hơn loại EPS thông thường hoặc nếu sử dụng thì chi phí xây dựng sẽ đội lên khá cao. Nhưng tại Hoàng Sa Việt sẽ sử dụng panel glasswool cho tất cả các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ với mức chi phí thấp.

  873 lượt xem
  0779.025.789