Top bài viết hay

Mô Hình Kinh Doanh Homestay Container Tại Khánh Hòa

 • 20/11/2022
 • Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở ven biển Nam Trung Bộ, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một nét đẹp lý tưởng với đặc trưng là những bãi biển đẹp, cát trắng và cả nước biển trong xanh. Hằng năm, ở đây thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Các dịch vụ lưu trú ở Khánh Hoà cũng ngày càng được mở rộng để kịp đáp ứng nhu cầu của các du khách. Ngoài các khách sạn lớn, ở đây còn mở rộng thêm các quy mô homestay mới lạ. Các phong cách thiết kế đã và đang được ứng dụng xây dựng homestay ở đây rất đa dạng như phong cách mộc mạc, rustic, bohemian, retro… nhưng độc đáo và tối ưu nguồn vốn xây dựng tốt nhất là phong cách homestay công nghiệp. Phong cách này được xây dựng từ các thùng container công nghiệp, thường được mọi người biết đến là Homestay Container. Các bạn hãy cùng xem qua một dự án Homestay Container tại Khánh Hòa của công ty Hoàng Sa Việt với chúng tôi nhé!

  Những điểm mới lạ của mô hình homestay container

  Homestay container là mô hình được xây dựng từ các thùng container bằng kim loại của xe chở hàng. Điểm mới lạ của mô hình này là có thể tiết kiệm, tái chế các thùng container cũ thành các căn phòng homestay đẹp và độc đáo. Một đặc điểm nổi bật của mô hình này nữa là nó có thể xây dựng ở nhiều nơi, các địa hình khó khăn. Khi sử dụng thùng container thay cho xây dựng bê tông hay gỗ, sẽ rẻ và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Việc sở hữu các thùng container này cũng sẽ giúp các chủ sở hữu dễ dàng di chuyển và tháo lắp, tiết kiệm thời gian thi công.

  Nhu cầu xây dựng Homestay Container tại Khánh Hòa của khách hàng

  Mong muốn của khách hàng là có thể xây dựng một homestay container 2 tầng có tông màu trắng. Bố cục của các container phải được sắp xếp hợp lý để có khoảng không cho sân vườn. Có 2 căn kết hợp, 1 căn sẽ có 4 phòng dành cho khách, 1 căn phần dưới là nhà bếp và phần trên là chỗ ở của chủ đầu tư.

  Thông tin chung của dự án Homestay Container tại Khánh Hòa

  Hạng mục: Homestay Container tại Khánh Hòa

  Tên khách hàng: Nguyễn Đình Anh.

  Đơn vị thiết kế và thi công: Hoàng Sa Việt Construction.

  Địa điểm: Khánh Hòa

  Diện tích đất sử dụng: 250m2.

  Khung nhà: 4 thùng container 40 feet.

  Bảo hành: 10 năm

  Kết cấu của Homestay Container tại Khánh Hòa

  Tổng quan của homestay Khánh Hòa, được chia thành 2 căn riêng biệt. Mỗi căn nhà đều được kết nối bởi 2 thùng container 40 feet thành 1 trệt 1 lầu. Được làm thành 2 khu vực, 1 khu vực được chia thành 4 phòng cho khách thuê, 1 khu vực có kết cấu trệt là nhà bếp và ở trên là nơi chủ đầu tư ở. Mái nhà được thiết kế thành dạng mái bằng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Ở khu vực cho khách, phần hành lang được đóng chắc chắn, phủ lớp sơn màu đen xen lẫn giữa tông màu trắng chủ đạo của căn nhà và được lắp đặt hệ thống cửa gỗ. Ở khu vực còn lại, phần trên được thiết kế thêm nhiều tấm kính cường lực để lấy ánh sáng từ bên ngoài.

  Homestay Container tại Khánh Hòa
  Homestay Container tại Khánh Hòa (phần tiểu cảnh)

  Bên trong các phòng được sơn màu trắng để đồng bộ với tông chủ đạo bên ngoài. Các phòng được ốp sàn gỗ, tùy phòng màu sàn nhạt hoặc đậm. Sử dụng các thùng container có chất lượng tốt, các tấm vách ngăn có tính cách nhiệt, cách âm không làm giảm đi sự trải nghiệm của các du khách.

  Homestay Container tại Khánh Hòa (phần nội thất)
  Homestay Container tại Khánh Hòa (phần nội thất)

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  503 lượt xem
  0779.034.999