Nhà Lắp Ghép Cấp 4 Tại Lai Châu

 • 25/11/2022
 • Đọc Bài

  Dự án “Nhà lắp ghép cấp 4 tại Lai Châu” đã được thực hiện bởi công ty Hoàng Sa Việt. Từ kế hoạch thiết kế bố cục đến quá trình thi công căn nhà đều được chúng tôi thực hiện kỹ lưỡng từng bước. Bài viết sau đây là những chi tiết thực hiện dự án, nếu bạn đang quan tâm đến mô hình này hãy tham khảo những thông tin được cung cấp dưới bài viết này nhé!

  Nhà lắp ghép cấp 4 tại Lai Châu

  NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO KHI XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP CẤP 4 TẠI LAI CHÂU

  Khi nhớ tới Lai Châu, mọi người sẽ thường nhớ đến nơi đây là một điểm nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp. Ở đây tập trung rất nhiều dân tộc sinh sống, có những bản sắc văn hóa rất riêng, đa dạng và thú vị. Ngày nay, Lai Châu đang được các nhà đầu tư du lịch khai thác nên các hệ thống giao thông, y tế, giáo dục cũng như kinh tế ngày càng cái thiện hơn. Nhiều người lựa chọn nơi đây để sinh sống, xây dựng nhà cửa tránh xa khói bụi thành phố, sống một cuộc sống không ồn ã. Kiến trúc xây dựng ở đây đã quá quen thuộc với các dạng nhà truyền thống như nhà sàn, nhà bê tông cốt thép có thiết kế cổ điển. Kết hợp với địa hình đa phần đồi núi, cảnh quan xung quanh mộc mạc thiên nhiên, không khí mát mẻ tạo nên một vị trí đắc địa. Bởi các yếu tố trên khách hàng của công ty Hoàng Sa Việt đã lựa chọn xây dựng ngôi nhà nghỉ dưỡng của gia đình nhỏ tại đây. Thông qua các tìm hiểu về nhà lắp ghép, khách hàng của HSV đã quyết định xây dựng mô hình này cho ngôi nhà nhỏ của mình.

  Mô hình này có nhiều điểm độc đáo hơn so với các dạng nhà thông thường. Nó phù hợp với rất nhiều các vị trí, tính chất đất xây dựng. Ở một nơi đồi núi như Lai Châu có thể áp dụng xây dựng an toàn và chắc chắn. Chi phí xây dựng được tối ưu cao, tiết kiệm thời gian thi công nhanh chóng.

  QUÁ TRÌNH LÊN Ý TƯỞNG THỰC HIỆN NHÀ LẮP GHÉP CẤP 4 TẠI LAI CHÂU

  Khách hàng của HSV lên ý tưởng xây dựng nhà tại Lai Châu khi họ vừa mua được một miếng đất có không gian thiên nhiên mộc mạc, mát mẻ để xây dựng một ngôi nhà để nghỉ ngơi vào các dịp lễ. Họ yêu cầu xây dựng nhà lắp ghép cấp 4 với quy mô nhỏ, diện tích đất sở hữu là 70m2. Yêu cầu thiết kế full nội thất phù hợp với tông nhà màu xanh dương đậm.

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

  • Hạng mục: Nhà lắp ghép cấp 4 tại Lai Châu.

  • Tên khách hàng: Anh/chị Phạm Văn Toàn.

  • Đơn vị thi công và thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction.

  • Địa điểm: TP. Lai Châu.

  • Quy mô diện tích: 70m2.

  • Khung nhà: 1 khung nhà nhà lắp ghép (3x6) và khung (4x6).

  • Thời gian hoàn thành: 7 ngày (đã bao gồm thời gian thi công nội thất).

  • Bảo hành: 10 năm

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN NHÀ LẮP GHÉP CẤP 4 TẠI LAI CHÂU

  Khi nhận được yêu cầu thiết kế từ khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tới vị trí lắp đặt đo đạt, kiểm tra tính chất đất xây dựng để đưa ra các phương pháp tối ưu nhất. Sau đó sẽ bắt đầu phác họa bản vẽ chi tiết 2D và 3D cho khách hàng. Trao đổi trực tiếp với khách hàng để đưa ra quyết định cuối cùng. Lên báo giá, ký hợp đồng. Tiến hành vận chuyển nguyên vật liệu đã được thiết kế sẵn tại xưởng đem đến vị trí sử dụng. Bắt đầu lắp đặt theo bản vẽ và hoàn thành dự án.

  Mô tả chi tiết dự án

  Bên ngoài căn nhà lắp ghép cấp 4 tại Lai Châu, từ trái sang phải được làm từ 2 khung nhà lắp ghép (3x6) và (4x6). Bên trái khung nhà (3x6) được thiết kế cắt đôi khung nhà thành (3x3) để có thể thiết kế thêm phần hiên nhà rộng rãi hơn. Nhà được sơn màu xanh xen kẽ trắng phù hợp với yêu cầu khách hàng. Mái nhà được thiết kế theo dạng mái dốc (mái thái) nhìn ngôi nhà tăng thêm phần ấn tượng độc đáo. Nhà có 2 cửa chính lớn và 2 cửa sổ nhỏ, lấy được nhiều ánh sáng mặt trời.

  Nhà lắp ghép cấp 4 tại Lai Châu

  Bên trong nhà, từ bên trái sang phải là phòng khách có chứa phần bếp nhỏ, toilet và bên cuối cùng là phòng ngủ. Nội thất trong nhà được sử dụng hầu như màu trắng và màu tủ sáng vân gỗ nhạt. Sàn được lót ván giả gỗ. Bố cục nhà được chia ra rõ ràng từng phần hoạt động sử dụng .

  Nội thất bên trong Nhà lắp ghép cấp 4 tại Lai Châu
  Nội thất bên trong Nhà lắp ghép cấp 4 tại Lai Châu

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  607 lượt xem
  0779.034.999