Lắp Đặt Nhà Lắp Ghép Tại Phú Quốc

 • 04/12/2022
 • Hiện nay, mô hình xây dựng nhà lắp ghép cực kỳ phát triển. Với lịch sử hình thành lâu đời và công nghệ phát triển ngày nay, nhà lắp ghép ngày càng đa dạng về kích thước, mẫu mã và thân thiện hơn với người sử dụng. Ở Việt Nam ngày nay, loại hình này không chỉ phổ biến tại các thành phố lớn, các tỉnh, huyện cũng đang áp dụng phương pháp xây dựng này.

  Công ty Hoàng Sa Việt đã liên tục thực hiện, hoàn thành các dự án xây dựng từ các thành phố lớn đến các tỉnh nhỏ lẻ. Mới đây nhất là dự án thực tế “ Nhà ở lắp ghép tại Phú Quốc - Kiên Giang”. Hãy cùng chúng tôi xem qua các giai đoạn thi công một căn nhà lắp ghép hoàn chỉnh là như thế nào nhé!

  Mô hình nhà lắp ghép
  Mô hình nhà lắp ghép

  SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH NHÀ LẮP GHÉP

  Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ráp, được hình thành và phát triển từ thế kỷ 17 tại Anh. Sau đó càng ngày càng phổ biến ở Mỹ vào năm 1849. Mô hình nhà lắp ráp đánh dấu sự khác biệt mới mẻ trong công nghệ xây dựng. Thay vì các loại hình xây dựng nhà truyền thống, nhà bê tông cốt thép thì ngày nay người ta lựa chọn nhà lắp ghép. Mô hình này được hình thành bởi các cấu kiện bằng thép, các vách bằng tấm panel thay vì bằng gạch, xi măng, cát như thông thường. Đối với nhà lắp ráp việc xây dựng hay tháo dở đều rất nhanh chóng, trung bình một khung nhà cơ bản (3x6) chỉ cần 1 ngày để hoàn thành. Các chi phí xây dựng cũng sẽ tiết kiệm hơn, khi không phải mất quá nhiều tiền cho chi phí nhân công, chi phí xây dựng phát sinh.

  Ý TƯỞNG XÂY DỰNG NHÀ Ở LẮP GHÉP PHÚ QUỐC - KIÊN GIANG

  Đối với chủ đầu tư ở Phú Quốc, họ lên ý tưởng xây dựng mô hình này khi họ biết đến và có sự tìm hiểu về mô hình nhà lắp ghép. Nhận thấy được các ưu điểm nổi bật của nhà lắp ráp, họ yêu cầu lắp đặt 2 khung nhà (3x6), có kết cấu cơ bản, không yêu cầu lắp đặt nội thất.

  THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN

  Hạng mục: Nhà ở lắp ghép

  Tên khách hàng: Anh/chị Mai Hồng Quân.

  Đơn vị thi công và thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction.

  Địa điểm: Phú Quốc, Kiên Giang.

  Quy mô diện tích: 36m2.

  Khung nhà: sử dụng 2 khung nhà lắp ghép (3x6)

  Thời gian hoàn thành: 4 ngày (đã bao gồm thời gian vận chuyển).

  Bảo hành: 10 năm.

  Chi phí xây dựng: Chỉ từ 70 triệu

  QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP TẠI PHÚ QUỐC

  Để có một căn nhà hoàn chỉnh, cần có một quá trình chi tiết và kỹ lưỡng. Giai đoạn đầu nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt, sẽ đến vị trí lắp đặt khảo sát về tính chất đất, cũng như tình trạng giao thông. Thông qua giai đoạn này để lên phương án vận chuyển và đặt nền móng cho căn nhà. Giai đoạn 2, chúng tôi sẽ cùng thảo luận với khách hàng để chốt các phương án xây dựng cuối cùng và báo giá chi tiết. Giai đoạn sẽ thi công, lắp đặt hoàn thiện căn nhà.

  1. Cấu tạo và các bước thi công chi tiết

  Tổng quan căn nhà ghép từ 2 khung nhà (3x6), được chủ sở hữu yêu cầu lắp đặt cơ bản. Căn nhà sử dụng hoàn toàn các vách bằng panel 3 lớp, cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt nhất. Sàn nhà sử dụng tấm cemboard chống trơn trượt và trải simili phủ sàn. Hệ thống điện được chúng tôi xử lý đi âm vách, tránh va chạm, mang đến cho khách hàng điều kiện sử dụng an toàn nhất. Vậy để hoàn thành ngôi nhà này, thì có những bước thực hiện nào?

  • Cố định nền móng và khung nhà

  Nhà lắp ghép tại Phú Quốc
  Nhà lắp ghép tại Phú Quốc
  • Lắp đặt cửa và vách nhà

  Nhà lắp ghép tại Phú Quốc
  Nhà lắp ghép tại Phú Quốc
  • Hoàn thiện các bước cuối cùng như lắp đặt mái nhà, sàn nhà

  Nhà lắp ghép tại Phú Quốc
  Nhà lắp ghép tại Phú Quốc

  2. Các mẫu nhà lắp ghép cấp 4 tương tự, bạn có thể tham khảo

  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4
  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4
  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4
  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4
  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4
  Mẫu nhà lắp ghép cấp 4

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  1812 lượt xem
  0779.025.789