Nhà Vệ Sinh Di Động

Nhà Vệ Sinh Di Động

Giá: Liên hệ

Mã: VSDD

 • Đơn giá: 1 Cái (hoặc theo m2 nếu hiệu chỉnh nội thất)
 • Model: VSDD
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction
 • Chất liệu khung sườn: Thép U160mm dày 2.5mm cường lực - tĩnh điện
 • Chất liệu vách: Tấm Panel 50mm chuyên dụng 2 lớp Rockwool
 • Khả năng cách nhiệt: 95%
 • Khả năng  chống cháy: 100%
 • Loại kết nối: Connector thông minh
 • Hệ thống điện: Cơ bản (đèn LED, ổ cắm, CB)
 • Hệ thống nước: bồn nước, bồn vệ sinh, ống thoát nước
 • Bảo hành: 20 Năm
  top sản phẩm bán chạy

Không chỉ cung cấp nhà vệ sinh lắp ghép, nhà vệ sinh container, HSV Construction còn cung cấp các loại nhà vệ sinh di động với nhiều kích thước khác nhau. Loại nhà vệ sinh này được nâng cấp lên từ mô hình nhà vệ sinh lắp ghép nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, thuận tiện cho việc di chuyển hơn vì sản phẩm được gắn bánh xe ở phía dưới.

Ngoài ra Hoàng Sa Việt cũng mong muốn tạo ra nhiều mẫu mã nhà tắm di động khác nhau với đa dạng nhiều mức giá để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhà vệ sinh di động là gì?

Nhà vệ sinh di động còn có một tên gọi khác như nhà vệ sinh container hay là nhà vệ sinh lưu động, được dựng nên từ những tấm vách panel và cố định bởi các khung sắt, cấu tạo như có cấu thành như nhà vệ sinh lắp ghép thông thường nhưng chỉ khác là ở phần dưới nền được gắn thêm bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển nhà vệ sinh đi bất cứ đâu mà không cần tháo dời.

Các thiết bị nội thất của nhà vệ sinh di động

Khi cung cấp nhà vệ sinh lưu động, sản phẩm đã gồm các thiết bị hoàn thiện ở bên trong. Với tiêu chỉ để đạt được 3 không: không mùi (có ống thông hơi phân tán qua than hoạt tính), không tụ ngập, không nghẹt đường thải. Sản phẩm bền, dễ sử dụng, dễ bảo trì, dễ bảo trì và giữ vệ sinh, được thiết kế có hệ thống xử lí phân, và chất thải bằng vi sinh. Hầm phân gồm 4 ngăn, 2 đường thoát chất thải được thiết kế hình răng cưa ngăn rác thải nên tránh được trường hợp nghẹt gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường

Nhà vệ sinh di động ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

Lợi ích của việc lắp đặt nhà vệ sinh di động ở nơi công cộng

Ở các công trường, đặc biệt là các sự kiện, bữa tiệc ngoài trời… mọi người thường ưu tiên sử dụng các loại nhà vệ sinh di động bởi tính tiện lợi, lắp ráp nhanh chóng, có thể di chuyển được bới các bánh xe phía bên dưới. Nhà vệ sinh có trọng lượng không quá lớn, khoảng 70 -80 kg một buồng đơn.

Ngoài ra việc thi công không cần mất quá nhiều thời gian, vì vậy ngoài việc tiết kiệm được thời gian thi công, bạn còn tiết kiệm được chi phí cho sản phẩm.

Có nên lắp đặt nhà vệ sinh di động hay không?

Câu trả lời là có, nhưng nên tùy vào môi trường xung quanh và nhu cầu của tiêu dùng mà các nhà đầu tư nên lắp đặt theo các cấu tạo khác nhau để cân bằng lượng cung và cầu giữa 2 bên. Đây là một mô hình đầy tính sáng tạo và tiện lợi nên rất được mọi người sử dụng rộng rãi và thịnh hành trên thị trường ở những nơi như : tổ chức sự kiện, lễ hội, công trình xây dựng, triển lãm, khu vui chơi giải trí,...

Ngoài ra, việc sử dụng nhà vệ sinh lắp ghép cũng mang lại rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm thời gian thi công, đầy đủ các thiết bị tiện nghi cho người tiêu dùng, dễ vận chuyển và đặc biệt giá thành lại rẻ hơn nhà vệ sinh cố định thông thường.

Kích thước và hình ảnh sản phẩm:

Toilet di động 1 buồng

Kích thước tổng thể: 1500 x 900 x 2500 (mm)

Dung tích bể nước sạch: 300 lít

Dung tích bể chất thải: 500 lít

Mẫu nhà vệ sinh 1 buồng ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )
Mẫu nhà vệ sinh 1 buồng ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

Toilet di động 2 buồng

Kích thước tổng thể: 1500 x 1800 x 2500 (mm)

Dung tích bể nước sạch: 600 lít

Dung tích bể chất thải: 900 lít

Mẫu 1
Mẫu nhà vệ sinh 2 buồng Nam/Nữ ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )
Mẫu nhà vệ sinh 2 buồng có nhà tắm ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )
Mẫu nhà vệ sinh 2 buồng ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

2408 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0779.025.789