Top bài viết hay

Nhà Vườn 2 Tầng Ở Tiền Giang

 • 25/11/2022
 • Đọc Bài

  Tiền Giang - Đất Nước Con Người

  Tiền Giang với các di tích lịch sử - văn hóa của gần 2000 năm, từ nền văn hoá Phù Nam đến văn hóa Việt; là đến với cảnh quan vùng đồng bằng sông Cửu Long, với đồng lúa, sông nước, miệt vườn, đến với những cù lao và biển xanh. Thiên nhiên đã ban tặng Tiền Giang một vùng đất phì nhiêu và tươi đẹp. Nằm trãi dài theo dòng sông Tiền và vươn ra biển Đông, có nhiều sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, đan xen nhau đã tạo nên nhiều cù lao trên sông và những cánh đồng lúa, vườn cây ăn trái xanh tươi bốn mùa, với những sản phẩm nổi tiếng như thanh long Chợ Gạo, xoài cát Hoà Lộc, bưởi long Cổ cò, cam, quít Cái Bè, vú sữa Lò Rèn – Vĩnh Kim, sơri Gò Công,... Không những thế, Tiền Giang còn là vùng đất văn hóa, giàu truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, với 21 di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia, trong đó có các di tích nổi tiếng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến như di tích chiến thắng Ấp Bắc, di tích Rạch Gầm - Xoài Mút, lăng Trương Định, Thủ Khoa Huân, lăng Hoàng Gia, đình Long Hưng, chùa Vĩnh Tràng, di tích khảo cổ Óc Eo-Gò Thành,...cùng các lễ hội dân gian như lễ hội Nghinh Ông , Kỳ yên, lễ hội kỹ niệm các anh hùng dân tộc.

  Tiền Giang
  Tinh Tiền Giang

  Tiền Giang là vùng sông nước nông thôn thế nên ở mỗi thửa ruộng, mỗi ao cá đều có 1 nơi che nắng che mưa cho người dân làm việc. Nhà lắp ghép là một trong mô hình phù hợp ở tỉnh Tiền Giang. Từ một ngôi nhà lắp ghép, chúng ta có thể biến thành một căn nhà vườn, nhà canh tác hay cả một căn nhà vườn 2 tầng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, lưu trú tại chỗ. Đó cũng chính là lí do mà Dự án nhà vườn 2 tầng tại Tiền Giang mới được ra đời bởi Hoàng Sa Việt Construction. Hãy cùng xem ngôi nhà vườn 2 tầng tuyệt vời ra sao.

  Nhu cầu của người dân ở Tiền Giang đối với sản phẩm nhà lắp ghép

  Được sử dụng với nhiều mục đích đặc biệt tại những vùng có diện tích lớn, nhà vườn được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là bà con nông dân, những người sản xuất nông sản sạch theo mô hình nhà vườn, nhà kính. Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy những căn nhà vườn được lắp ghép cho hiệu quả cao trước tác động của gió mùa và sự phá hoại của côn trùng. Ngoài ra mô hình nhà vườn còn được người ta sử dụng với mục đích nghỉ dưỡng, những người lớn tuổi tại các quốc gia phát triển rất yêu thích việc lựa chọn căn nhà vườn để nghỉ ngơi khi đã nghỉ hưu. Đây cũng là lựa chọn của nhiều người con Châu Á chung và người Tiền Giang khi xây dựng và tạo không gian nghỉ dưỡng cho cha mẹ mình khi về già.

  Nhà vườn lắp ghép không chỉ đáp ứng mong muốn của con người là có nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, giải trí phù hợp với mình, mà còn là sản phẩm đầu tư dài hạn. xu hướng nhà lắp ghép cũng sẽ được nhiều người lựa chọn, vì gắn với xu hướng sống xanh, bền vững nên đây được coi là một giải pháp đóng góp cần thiết cho môi trường

  Vì sao mô hình nhà vườn lại trở thành sự lựa chọn cho nhiều gia đình?

  Mô hình này đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Như tại Mỹ, người dân có thể đi thuê một lô đất và thực hiện một căn nhà lắp ghép. Sau thời gian sinh sống, vì lý do nào đó cần phải di chuyển đến địa phương khác sống, người dân lại có thể kéo luôn cả căn nhà lắp ghép đó theo.

  “Tại Việt Nam, mô hình này hoàn toàn có điều kiện, có khả năng để thực hiện và cũng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, đặc biệt là những nhóm nhà đầu tư nhỏ lẻ”

  Mô hình nhà lắp ghép hoàn toàn có thể khai thác, thích ứng với mọi khu vực, mọi địa hình, khí hậu. Mô hình này được đánh giá sẽ đem lại hiệu quả trong phát triển du lịch. Đặc biệt, khách quốc tế khi đến Việt Nam rất thích trải nghiệm, khám phá văn hoá, sinh hoạt thường ngày của người bản địa. Mô hình nhà lắp ghép này hoàn toàn có thể đáp ứng được tại những bản làng, vùng núi rừng, mặt hồ mặt nước…

  Dự án nhà vườn ở Tiền giang

  + Hạng mục: Nhà vườn lắp ghép 2 tầng tại Tiền Giang

  + Khách hàng: Chị N.T.Thủy

  + Đơn vị thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction

  + Kích thước: 4 căn 3x6m, tổng diện tích 72m2

  + Thời gian hoành thành: 2 tuần (2 căn có toilet, không nội thất 15 ngày)

  Nhà vườn lắp ghép 2 tầng
  Nhà vườn lắp ghép 2 tầng

  Các mẫu nhà vườn đang hiện hành hiện nay

  Mẫu 1
  Mẫu 1

  Mẫu 2
  Mẫu 2

  Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết hơn, xin liên hệ:

  0907.090.551 - Ms. Linh - linhngoc@hoangsaviet.com

  0943.171.191 - Mr. Lợi

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  341 lượt xem
  0907.090.551