Tấm ốp vách ngoài trời, tấm ốp tường ngoài trời là vật liệu dùng để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, bảo vệ bề mặt ngoại thất, giúp gia tăng tuổi thọ cho công trình đối với thời tiết, khí hậu khắc nghiệt như hiện nay. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, trên thị trường hiện nay có vô vàng các loại vật liệu ốp vách, ốp tường với mẫu mã, chủng loại, thành phần cấu tạo khác nhau, khiến cho người sử dụng khó phân định và chọn đúng loại tấm ốp vách, tầm ốp tường vừa rẻ, vừa đẹp và sát với nhu cầu sử dụng.

ultra panel
Tấm Ốp Vách, Ốp Tường Ultra Panel - Hoàng Sa Viêt

So Sánh Các Loại Tấm Ốp Tường, Ốp Vách Ngoài Trời Phổ Biến Hiện Nay!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu ốp tường, ốp vách ngoài trời sau đây là các loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất, cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu chi tiết qua bảng sau:

So Sánh Tấm Ốp Nhựa PVC Tấm Ốp Nhựa Gỗ Tấm Ốp Panel Tấm Ốp Ultra Panel
Thành Phần Nhựa PVC (Polyvinyl Chloride) Bột gỗ + nhựa Thép/Nhôm + Lõi (bông khoáng, xốp EPS) Hợp Kim AZ + Lớp Phủ HDP/ PVDF
Ưu Điểm Chịu nhiệt, chống thấm nước, và dễ gia công. Thẩm mỹ cao, vân gỗ tự nhiên, bền bỉ, chịu lực tốt Cách nhiệt, cách âm tốt, thi công nhanh gọn, an toàn Cách nhiệt, cách âm, nhẹ, bền bỉ, an toàn, thẩm mỹ cao.
Nhược Điểm Độ bền thấp, dễ phai màu, không chịu được va đập mạnh, Giá thành cao, cần bảo dưỡng định kỳ Giá thành cao, nặng, khó thi công hơn Ở thị trường Việt Nam ít đơn vị cung cấp.
Ứng Dụng Tường nhà, trần nhà, mái che Tường nhà, hàng rào, lam che nắng Kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng Tường nhà, trần nhà, mái che, có thể ốp trực tiếp lên khung nhà.
Giá Cả 190.000đ đến 500.000đ 850.000đ đến 1.100.000đ 180.000đ đến 680.000đ 260.000đ
tấm ốp tường, tốp vách ngoài trời
Tấm ốp tường, tốp vách ngoài trời - Hoàng Sa Viêt

Tấm Ốp Vách, Tường Ngoài Trời Ultra Panel AZ100 Ngoài Trời Là Gì?

Tấm ốp vách Ultra Panel AZ100 là loại vật liệu xây dựng hiện đại được sử dụng phổ biến cho ốp vách ngoài trời và vách ngăn. Loại tấm này có cấu tạo gồm 3 lớp:
Lớp ngoài: Thép/Nhôm mạ kẽm AZ100 dày 0.27mm, có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn tốt. Lớp AZ100 được cấu tạo bởi 55% nhôm, 43.4% kẽm và 1.6% silic, mang lại độ bền cao và tuổi thọ lên đến 50 năm.

tấm ốp vách panel
Tấm ốp tường, tốp vách ngoài trời Ultra Panel AZ100 - Hoàng Sa Việt

Lớp lõi: Vật liệu cách nhiệt (PU, EPS, bông khoáng, bông thủy tinh, xốp XPS) dày 50 - 100mm, giúp chống nóng, chống ồn hiệu quả.
Lớp trong: Lớp sơn phủ HDP/PVDF với độ dày 25μm, có khả năng chống phai màu, chống tia UV, và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

tấm ốp vách panel
Tấm ốp tường, tốp vách ngoài trời Ultra Panel AZ100 - Hoàng Sa Việt

Tiết Kiệm Thời Gian Thi Công, Lắp Đặt Với Tấm Ốp Tường Ultra Panel AZ100

Tấm Ultra Panel AZ100 được thiết kế có các khớp ngàm chắc chắn, lắp ráp các tấm ốp lại với nhau nhanh chóng, phụ nữ cũng có thể thi công tấm vách ốp ngoài trời ultra panel một cách dễ dàng. Vì vậy, tốc độ thi công, lắp đặt tấm ultra panel trở nên cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổn thể công trình.

thi công tấm ultra panel
Tấm ốp tường, tốp vách ngoài trời Ultra Panel AZ100 - Hoàng Sa Việt

Giá Mua, Bán Tấm Ultra Panel Tại Hoàng Sa Việt Construction

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Sa Việt là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm tấm ốp tường, ốp vách ngoài trời ULTRA PANEL AZ100, với bảng mã hơn 20 mẫu cho khách hàng lựa chọn, tấm ultra panel tại Hoàng Sa Việt có mức giá cực rẻ so với thị trường, chỉ từ 200.000đ/ m2 - Liên hệ ngay: 0907 648 541

tấm ốp vách
Tấm ốp tường, tốp vách ngoài trời Ultra Panel AZ100 - Hoàng Sa Việt

Xem thêm sản phẩm của Hoàng Sa Việt tại Hồ Chí Minh:

0907648541