Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
 • Bắc Giang: Quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi
 • Số điện thoại: 090.090.551
 • https://hoangsaviet.vn/

Bắc Giang gồm có 9 huyện trực thuộc, đó là: Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế. Vào đầu năm 2022, tỉnh Bắc Giang đã trở thành một trong những trung tâm phát triển công nghiệp của vùng; dịch vụ phát triển đa dạng, có bước đột phá; nông nghiệp phát triển ổn định, theo hướng an toàn, chất lượng và hiệu quả. Với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bắc Giang, đã giúp công ty Hoàng Sa Việt thêm nhiều ưu thế để cung cấp, lắp đặt, thi công các sản phẩm như nhà lắp ghép, nhà container, xe bán hàng lưu động tại đây. Sau đây là bài viết sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về các sản phẩm nhà lắp ghép, nhà container, xe bán hàng lưu động cho bạn.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ LẮP GHÉP VÀ NHÀ CONTAINER

Ở thời đại 4.0, công nghệ ngày càng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần cũng ngày càng cao. Nhiều người đang mong muốn tìm kiếm những phong cách xây dựng độc lạ, mới mẻ có tính ứng dụng nhiều công nghệ. Vì vậy mô hình nhà lắp ghép và nhà container ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một cao đó. Hai mô hình này áp dụng giải pháp xây dựng mới lạ, độc đáo, có nhiều ưu thế hơn mô hình nhà truyền thống. Vậy hai mô hình này là gì?

NHÀ LẮP GHÉP VÀ NHÀ CONTAINER LÀ GÌ?

Nhà lắp ghép là một mô hình nhà được xây dựng từ những vật liệu nhẹ. Nguyên vật liệu chủ yếu của nhà lắp ghép là tấm panel bông 3 lớp, có tính năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy nổ. Sàn nhà được làm bằng tấm cemboard chống cháy, chịu nước, chịu ẩm vượt trội. Và khung sườn cố định căn nhà được làm từ thép chống gỉ chất lượng cao. Tất cả các vật tư xây dựng của nhà lắp ghép đều là những sản phẩm công nghệ cao, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn mô hình nhà truyền thống, nhưng chi phí xây dựng chỉ bằng ½ nhà truyền thống.

Mẫu nhà lắp ghép
Mẫu nhà lắp ghép

Nhà container là các ngôi nhà được cấu tạo từ những thùng container cũ không sử dụng hoặc các thùng container mới, được thiết kế và cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu. Nhà container có thể xây dựng ở mọi vị trí, mọi địa hình khắc nghiệt. Nhà container có 2 kích thước thường được sử dụng trong xây dựng: nhà container 20 feet, nhà container 40 feet. Nhà container có thể tái chế, tái sử dụng được nhiều lần.

Mẫu nhà container
Mẫu nhà container

TÍNH ỨNG DỤNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP VÀ NHÀ CONTAINER

Nhà lắp ghép có tính ứng dụng rất cao và được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến ngày nay. Một số mô hình được thấy khá nhiều hiện nay:

 • Nhà ở lắp ghép

Mẫu nhà ở lắp ghép
Mẫu nhà ở lắp ghép

 • Nhà trọ lắp ghép

Mẫu nhà trọ lắp ghép
Mẫu nhà trọ lắp ghép
 • Nhà xưởng tiền chế lắp ghép

Mẫu nhà xưởng tiền chế lắp ghép
Mẫu nhà xưởng tiền chế lắp ghép

Nhà container cũng đã và đang được sử dụng cho nhiều ứng dụng. Nhưng sẽ thường được thấy người ta dùng nhà container làm:

 • Phòng điều hành công trường

Mẫu phòng container điều hành công trình
Mẫu phòng container điều hành công trình

 • Homestay container

Mẫu Homestay Container
Mẫu Homestay Container
 • Văn phòng container

Mẫu văn phòng container
Mẫu văn phòng container

TRÀO LƯU KINH DOANH MÔ HÌNH XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

Tình hình thị trường kinh tế ngày càng căng thẳng, nên những người kinh doanh hiện nay họ dành nhiều sự quan tâm đến các loại hình kinh doanh nhỏ, với mức vốn ít và khả năng sinh lời cao. Họ chọn lựa đầu tư vào mô hình kinh doanh xe bán hàng lưu động. Mô hình này giúp họ giải quyết được các vấn đề về nguồn vốn đầu tư, dễ thu hút khách hàng và linh hoạt di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

Mẫu xe bán hàng lưu động
Mẫu xe bán hàng lưu động

Xe bán hàng lưu động là hình thức bán hàng, tích hợp các công cụ, thiết bị phục vụ cho hoạt động kinh doanh trên các phương tiện như xe đẩy, xe máy, xe bán tải… Xe bán hàng lưu động được phát triển thành nhiều dòng sản phẩm như:

 • Xe đẩy bán cafe

Mẫu xe đẩy bán cafe
Mẫu xe đẩy bán cafe
 • Xe đẩy bán kem

Mẫu xe đẩy bán kem
Mẫu xe đẩy bán kem
 • Xe bán đồ ăn vặt

Mẫu xe bán đồ ăn vặt
Mẫu xe bán đồ ăn vặt

HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

0779.025.789