Top bài viết hay
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Bến Tre
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Bến Tre
  • Tại Bến Tre: Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối của chúng tôi xin vui lòng liên hệ sdt dưới đây:
  • Số điện thoại: 0907.090.551
  • https://hoangsaviet.vn/

Hoàng Sa Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm: Nhà lắp ghép, nhà Container, văn phòng lắp ghép, văn phòng Container, nhà bảo vệ, chốt bảo vệ lắp ghép, nhà vệ sinh lắp ghép, xe bán hàng lưu động,..uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay. Đội ngũ của chúng tôi gồm 20 kỹ sư và hơn 30 chuyên viên kỹ thuật cao, tích cực tạo ra nhiều sản phẩm thông mình, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, phòng làm việc, kinh doanh bán hàng lưu động,..vv

cac san pham chinh
Các sản phẩm nổi bật đang được phân phối toàn quốc của Hoàng Sa Việt

Giới Thiệu Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép bản chất là nhà tiền chế cao cấp hay còn là một dạng của nhà container mở rộng được sản xuất sẵn ở nhà xưởng và mang tới công trình lắp ráp các vật liệu lại với nhau để nhằm tiết kiệm thời gian thi công. Nhanh chóng có một căn nhà như ý muốn. Tiền chế có nghĩa là được chế biến trước đó một cách chính xác và chuyên nghiệp. Khác với các kiểu nhà tiền chế tại Việt Nam. Nhà lắp ghép được phát triển với tiêu chuẩn chất lượng cao hơn. Gia công chế tạo sử dụng máy móc công nghệ cao. Chính vì lẽ đó nhà lắp ghép sẽ có độ bền và đẹp hơn nhà tiền chế.

nhà lap ghep hsv 50 trieu
Mẫu nhà lắp ghép trệt - Hoàng Sa Việt

Đặc điểm nổi bật của nhà lắp ghép tiền chế là được xây dựng bằng các nguyên vật liệu hiện đại nhất, thân thiện với môi trường. Cấu tạo chính của nhà lắp ghép tiền chế gồm:
- Bộ khung sườn được dập chữ U độ lớn 160mm và độ dày cao 2.5mm
- Tấm vách Panel tiêu chuẩn xây dựng nhà cao tầng (lớp bông thủy tinh glasswool ở giữa) độ dày 50mm
- Sàn nhà sử dụng tấm CemBoard dày 18mm chịu nước chịu tải lớn
- Mái 2 lớp chống nóng bằng sợ thủy tinh Rockwool dày 40mm
- Trần phẳng nhôm sóng màu trắng sơn tĩnh điện (tone dày 2.5mm)

nha lap ghep 2 tang
Nhà lắp ghép 2 tầng - Hoàng Sa Việt

MẪU VĂN PHÒNG LẮP GHÉP, VĂN PHÒNG CONTAINER, NHÀ BẢO VỆ LẮP GHÉP TỪ CHỈ 20 TRIỆU

Không chỉ cung cấp các sản phẩm nhà ở thông minh, hiện đại. Hoàng Sa Việt còn là một trong những đơn vị sản xuất container văn phòng, văn phòng lắp ghép, văn phòng di động, nhà bảo vệ lắp ghép, nhà vệ sinh composite,..vv hàng đầu tại Việt Nam. Chính về chúng tôi trực tiếp lên thiết kế, sản xuất và phân phối ra thị trường nên tất cả các sản phẩm tại Hoàng Sa Việt đều đảm bảo về chất lượng, độ bền và giá rẻ so với các đơn vị mua đi bán lại hiện nay.

van phong lap ghep hsv 40ft
Văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt
thiet ke van phong lap ghep
Thiết kế văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt
van phong 20 ft
Văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Nơi mua xe bán hàng rong lưu động đẹp, giá rẻ tại Bến Tre

Nhờ tính ứng dụng cao và thuận tiện trong việc di chuyển xe bán hàng lưu động đã trở thành xu hướng kinh doanh hiệu quả, với giá thành rẻ, nội thất hiện đại, dễ dàng bốc xếp hàng hóa và bán được nhiều mặt hàng trên xe. Tại Bến Tre người kinh doanh xe bán hàng rong đã cải thiện được thu nhập rất nhiều chỉ từ những chiếc xe bán trà sữa, ăn vặt, xe bán cà phê, xe bán cá viên chiên...vv
Hoàng Sa Việt đơn vị thiết kế, sản xuất và phân phối các loại xe bán hàng lưu động trên toàn quốc. Với đội ngũ hơn 20 kỹ sư với chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, các kỹ sư chuyên thiết kế các loại xe bán hàng rong, xe bán hàng lưu động với đủ các mức giá, kích thước tuỳ ý theo nhu cầu khách hàng.

xe bán hàng lưu động
Xe bán hàng lưu động - Hoàng Sa Việt
xe bán hàng rong
Xe bán hàng lưu động - Hoàng Sa Việt

0907.090.551