Top bài viết hay

Dịch Vụ Cho Thuê Nhà Container

 • 17/11/2022
 • Đọc Bài

  Nhà container là một giải pháp xây dựng của thời đại mới. Có nhiều lý do để bạn khó có thể quyết định sở hữu hay thi công một căn nhà container. Vì vậy, công ty Hoàng Sa Việt đưa ra thêm một hình thức mới hơn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn là “Dịch vụ cho thuê nhà container trên toàn quốc”. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin liên quan về dịch vụ này của HSV nhé!

  Bạn đã thật sự hiểu về mô hình nhà container?

  Nhà container (hay nhà bằng container) được thiết kế, thi công dựa trên khung của các thùng container. Các nguyên vật liệu sử dụng để xây dựng cho mô hình nhà này có tính khác biệt hơn so với vật liệu gạch, cát, xi măng truyền thống bởi nó có tính tái sử dụng, tái chế cao. Khi sử dụng các vật liệu này cũng đem lại nhiều lợi ích khác như tiết kiệm thời gian thi công, tối ưu chi phí xây dựng…

  Container hiện nay thường có nhiều loại nhưng được sử dụng nhiều nhất là

  • Nhà container 20 feet (dài: 6m, rộng: 2.44m, cao: 2.89m).

  • Nhà container 40 feet (dài: 12.1m, rộng: 2.44m, cao: 2.89m).

  Tính ứng dụng của mô hình nhà container

  Ở thị trường các nước châu Âu cũng như Việt Nam hiện nay, độ phủ sóng của mô hình này khá lớn vì tính linh hoạt và ứng dụng cao. Bạn có thể thuê mô hình nhà container để thực hiện nhiều như cầu sử dụng khác nhau. Nhà container được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng văn phòng, nhà ở, homestay, kho xưởng…

  Mô hình văn phòng container được sử dụng để khắc phục trong các môi trường thiếu tiện nghi, hạn chế sử dụng, có tính tạm thời. Dù không được xây dựng bằng các vật liệu bê tông cốt thép nhưng vẫn giữ được tính chắc chắn, độ bền cao phù hợp với nhiều điều kiện.

  Mẫu văn phòng container
  Mẫu văn phòng container

  Bạn đang tìm kiếm một phương pháp để có thể sở hữu một căn nhà đầy đủ tiện ích, có thể dễ dàng thay đổi nếu muốn, không cần nhiều thủ tục pháp lý thì mô hình Container nhà ở là lựa chọn phù hợp nhất.

  Mẫu container nhà ở
  Mẫu container nhà ở

  Ngày một nhiều các dịch vụ kinh doanh homestay, khách hàng càng có nhiều lựa chọn hơn. Để có thể sức hút và nhận được nhiều sự quan tâm từ các đối tượng khách hàng mục tiêu bạn cần có sự đột phá về phong cách thiết kế. Xây dựng homestay bằng container là một điểm mới chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được nhiều ấn tượng với các đối tượng khách hàng.

  Mẫu homestay container
  Mẫu homestay container

  Mô hình nhà container có thể giúp cho các doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm các chi phí lắp đặt kho xưởng. Với độ an toàn, tính nhanh chóng khi thi công, chi phí xây dựng thấp, đầy đủ các yêu cầu để trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư.

  Mẫu kho xưởng container
  Mẫu kho xưởng container

  Lợi ích của việc thuê nhà container

  Có nhiều ưu điểm cho việc thuê nhà container, bạn nên tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng:

  • Tiết kiệm được các khoản phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, tối ưu thời gian nhanh chóng. Chi phí thuê container chỉ giao động từ 2.5triệu – 5 triệu/tháng tiết kiệm hơn việc xây dựng thông thường rất nhiều lần.

  • Linh hoạt trong việc di chuyển, thay đổi. Khi muốn đổi mới hoạt động kinh doanh hoặc muốn thay đổi địa điểm đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

  • Sử dụng nhà container còn giúp bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải xây dựng, ngăn ngừa bụi mịn ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Phù hợp với mọi loại địa hình.

  • Tính ứng dụng cao, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng.

  Quy trình lắp đặt - cho thuê nhà container

  Dựa vào các yêu cầu sử dụng của khách hàng như họ cần container 20 feet hay 40 feet, container có kèm nhà vệ sinh hay không và cần bao nhiêu container. Sau đó công ty Hoàng Sa Việt, sẽ đến vị trí lắp đặt kiểm tra tính chất đất sử dụng, khu vực xung quanh để lên phương án lắp đặt và vận chuyển container. Các container sẽ được vận chuyển bằng đầu kéo container hoặc xe cầu chuyên dụng vì vậy yêu cầu để chuyển container đến địa điểm cần có đường thoáng rộng. Chúng tôi, sẽ soạn thảo hợp đồng, thống nhất việc sử dụng với khách hàng để chuẩn bị bắt đầu việc thi công. Lắp đặt và hoàn thiện các giai đoạn cuối, khách hàng sẽ được đề nghị kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi bàn giao. Khi có sự cố phát sinh, sẽ có nhân viên kỹ thuật của công ty hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình.

  Chi phí của dịch vụ thuê nhà container sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu sử dụng. Giá thuê container 20 feet sẽ khác 40 feet, có nhà vệ sinh hoặc không có. Hợp đồng dài hay ngắn cũng sẽ quyết định một phần của giá thuê. Để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi.

  1137 lượt xem
  0907.090.551