Top bài viết hay

Mua Bán & Lắp Đặt Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Tại Tphcm

 • 18/01/2023
 • Sản phẩm "Nhà vệ sinh lắp ghép" do Công ty Hoàng Sa Việt thiết kế và thi công đa dạng với nhiều mẫu mã, công năng và vị trí. Nhà vệ sinh lắp ghép là một phương pháp xây dựng cực kỳ tối ưu và hiệu quả. Mới đây nhất, Hoàng Sa Việt đã lắp đặt thành công "Dự án Nhà vệ sinh lắp ghép tại Bến Bạch Đằng, TP.HCM". Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình mới lạ này có thể tham khảo qua dự án thực tế của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về loại hình này nhé.

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN NHÀ VỆ SINH LẮP GHÉP TẠI TPHCM

  • Hạng mục: Nhà vệ sinh lắp ghép

  • Địa điểm: (Bến Bạch Đằng) 27 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  • Đơn vị thi công & thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction

  • Quy mô diện tích: 18m2 (1 khung nhà 3x6)

  • Thời gian hoàn thành: 4 ngày

  • Bảo hành: 10 năm

  Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Tại TPHCM
  Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Tại TPHCM

  NHÀ VỆ SINH LẮP GHÉP TẠI TPHCM

  Nhà vệ sinh lắp ghép (toilet lắp ghép) là dạng nhà vệ sinh công cộng được đặt tại Bến Bạch Đằng, TPHCM. Mô hình này được xây dựng từ khung nhà lắp ghép cơ bản, khác biệt hơn so với các loại nhà vệ sinh công cộng bằng bê tông cốt thép chúng ta vẫn thường thấy. Nhà vệ sinh công cộng được xây dựng theo kiểu này vừa rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm được các khoảng chi phí xây dựng phát sinh, an toàn, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

  KẾT CẤU NHÀ VỆ SINH LẮP GHÉP TẠI TPHCM

  Tổng quan nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM, được làm từ khung nhà lắp ghép cơ bản 18m2 có chiều dài 3m và chiều rộng 6m. Được sử dụng làm nhà vệ sinh công cộng, có 6 buồng vệ sinh riêng biệt ngăn cách với nhau bằng vách panel 3 lớp. Các thiết bị được chúng tôi trang bị đầy đủ theo yêu cầu, đặc biệt là bể phốt tự hoại được lắp đặt có công suất lớn, chất lượng cao để xử lý chất thải. Sàn nhà được làm bằng tấm cemboard có lót simili, an toàn, chắc chắn và chống trơn trượt.

  Sau đây là video dự án nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM đã được hoàn thiện, bạn có thể tham khảo

  0907.090.551