Top bài viết hay

Mua Bán & Lắp Đặt Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Tại Tphcm

 • 18/01/2023
 • Sản phẩm "Nhà vệ sinh lắp ghép" do Công ty Hoàng Sa Việt thiết kế và thi công đa dạng với nhiều mẫu mã, công năng và vị trí. Nhà vệ sinh lắp ghép là một phương pháp xây dựng cực kỳ tối ưu và hiệu quả. Mới đây nhất, Hoàng Sa Việt đã lắp đặt thành công "Dự án Nhà vệ sinh lắp ghép tại Bến Bạch Đằng, TP.HCM". Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình mới lạ này có thể tham khảo qua dự án thực tế của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về loại hình này nhé.

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN NHÀ VỆ SINH LẮP GHÉP TẠI TPHCM

  • Hạng mục: Nhà vệ sinh lắp ghép

  • Địa điểm: (Bến Bạch Đằng) 27 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  • Đơn vị thi công & thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction

  • Quy mô diện tích: 18m2 (1 khung nhà 3x6)

  • Thời gian hoàn thành: 4 ngày

  • Bảo hành: 10 năm

  Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Tại TPHCM
  Nhà Vệ Sinh Lắp Ghép Tại TPHCM

  NHÀ VỆ SINH LẮP GHÉP TẠI TPHCM

  Nhà vệ sinh lắp ghép (toilet lắp ghép) là dạng nhà vệ sinh công cộng được đặt tại Bến Bạch Đằng, TPHCM. Mô hình này được xây dựng từ khung nhà lắp ghép cơ bản, khác biệt hơn so với các loại nhà vệ sinh công cộng bằng bê tông cốt thép chúng ta vẫn thường thấy. Nhà vệ sinh công cộng được xây dựng theo kiểu này vừa rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm được các khoảng chi phí xây dựng phát sinh, an toàn, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

  QUY TRÌNH THI CÔNG NHÀ VỆ SINH LẮP GHÉP TẠI TPHCM

  Để hoàn thành dự án Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM, có các giai đoạn sau:

  Giai đoạn 1: Thiết kế bản vẽ

  Hoàng Sa Việt sẽ dựa vào yêu cầu thi công của chủ đầu tư và các thông tin được cung cấp như kích thước, đặc điểm để lên ý tưởng và bản vẽ phù hợp nhất. Sau đó sẽ tiếp tục tiến hành hoàn thành bản vẽ đã dựng.

  Giai đoạn 2: Tiến hành thi công và lắp đặt

  Sau khi đã có đầy đủ kế hoạch cũng như bản vẽ chi tiết, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành lắp đặt tại địa điểm yêu cầu. Với quy mô diện tích 18m2, chỉ cần 3 ngày để hoàn thành từ trong ra ngoài.

  Giai đoạn 3: Lắp đặt thiết bị

  Sau khi đã hoàn thành việc lắp ráp khung nhà vệ sinh lắp ghép, Hoàng Sa Việt sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị đã được yêu cầu và các hệ thống ống nước, đường điện sẽ được thi công kỹ lưỡng.

  Giai đoạn 4: Bàn giao và nghiệm thu công trình

  Đến giai đoạn này chủ đầu tư sẽ kiểm tra tất cả các thiết bị, hệ thống và Hoàng Sa Việt sẽ chỉnh sửa lần cuối để bàn giao.

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đang hoàn thành Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM
  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đang trong giai đoạn hoàn thành Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM

  KẾT CẤU NHÀ VỆ SINH LẮP GHÉP TẠI TPHCM

  Tổng quan nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM, được làm từ khung nhà lắp ghép cơ bản 18m2 có chiều dài 3m và chiều rộng 6m. Được sử dụng làm nhà vệ sinh công cộng, có 6 buồng vệ sinh riêng biệt ngăn cách với nhau bằng vách panel 3 lớp. Các thiết bị được chúng tôi trang bị đầy đủ theo yêu cầu, đặc biệt là bể phốt tự hoại được lắp đặt có công suất lớn, chất lượng cao để xử lý chất thải. Sàn nhà được làm bằng tấm cemboard có lót simili, an toàn, chắc chắn và chống trơn trượt.

  HÌNH ẢNH CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NHÀ VỆ SINH LẮP GHÉP TPHCM

  Cấu tạo bên trong của Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM
  Cấu tạo bên trong của Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM
  Cấu tạo bên trong của Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM
  Cấu tạo bên trong của Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM
  Cấu tạo bên trong của Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM
  Cấu tạo bên trong của Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM

  LỜI KẾT: Bài viết trên là các thông tin chi tiết của dự án thực tế "Nhà vệ sinh lắp ghép tại TPHCM". Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  1193 lượt xem
  0779.025.789