Top bài viết hay

Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
  • Tại Hà Giang: Quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Số điện thoại: 090.090.551

  • https://hoangsaviet.vn/

Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ - Việt Nam. Tính đến nay Hà Giang có 1 thành phố, 10 huyện bao gồm: thành phố Hà Giang, huyện Bắc Mê, huyện Bắc Quang, huyện Đồng Văn, huyện Hoàng Su Phì, huyện Mèo Vạc, huyện Quản Bạ, huyện Quang Bình, huyện Vị Xuyên, huyện Xín Mần, huyện Yên Minh.

Đây là vùng tập trung nhiều ngọn núi cao, địa hình hiểm trở vì vậy các hoạt động xây dựng trở nên khá khó khăn, phức tạp. Cần có những phương án xây dựng mang tính thuận tiện, dễ vận chuyển, dễ thi công. Nhà lắp ghép - Nhà container là các giải pháp đáp ứng được các yêu cầu trên. Hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu về hai mô hình này nhé !

NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH - GIẢI PHÁP XÂY DỰNG HIỆU QUẢ TẠI HÀ GIANG

Nhà lắp ghép là một phương pháp đang được áp dụng xây dựng thay thế dạng nhà truyền thống. Chi tiết hơn thì nhà lắp ghép là một mô hình được xây dựng từ các vật liệu cải tiến như panel, cemboard, tôn mạ kẽm… Có kết cấu chắc chắn không khác gì nhà truyền thống mà còn có những tính năng vượt trội hơn. Thời gian thi công một căn nhà ghép cực kỳ nhanh chóng, chỉ bằng 50% thời gian xây dựng nhà truyền thống, chi phí xây dựng nhà lắp ghép cũng tiết kiệm và thấp hơn. Vậy quy trình xây dựng một căn nhà lắp ráp tại Hoàng Sa Việt có gì?

Mẫu nhà lắp ghép đẹp
Mẫu nhà lắp ghép đẹp

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP

Các giai đoạn để hoàn thành 1 căn nhà lắp ghép gồm:

- Giai đoạn 1: Phác thảo ý tưởng thiết kế

Trước khi tiến hành xây dựng, mỗi khách hàng đều có những ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình. Từ các phong cách hiện đại, mộc mạc, đơn giản hay cầu kỳ, sẽ có nhân viên tư vấn và điều hướng ý tưởng của khách hàng chỉnh chu nhất.

- Giai đoạn 2: Khai thác ý tưởng, hình thành bản vẽ chi tiết

Kiến trúc sư của Hoàng Sa Việt sẽ cùng với khách hàng khai thác các ý tưởng để lên bản vẽ chi tiết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành bản vẽ cơ bản không mất phí và thiết kế thêm bản vẽ 3D chi tiết nếu có yêu cầu.

- Giai đoạn 3: Liệt kê nguyên vật liệu sử dụng và ngân sách hoàn thành căn nhà

Danh sách các nguyên vật liệu sử dụng xây dựng được liệt kê chi tiết vào bảng báo giá để khách hàng có thể tiện theo dõi.

- Giai đoạn 4: Hợp đồng thi công

Chúng tôi sẽ có bảng hợp đồng thi công rõ ràng với các điều khoản cụ thể để khách hàng có thể hiểu chi tiết các quyền lợi của mình.

- Giai đoạn 5: Tiến hành thi công theo kế hoạch

Hoàn tất các giai đoạn trên, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sa Việt sẽ bắt đầu tham gia vận chuyển nguyên vật liệu đến vị trí lắp đặt và xây nhà lắp ráp.

- Giai đoạn 6: Hoàn thiện nội thất

Lắp đặt các nội thất theo bản vẽ đã có, nếu trong quá trình xây dựng phát sinh các thêm các yêu cầu lắp đặt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ các khách hàng.

- Giai đoạn 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình, đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ bàn giao và để khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình.

THI CÔNG - LẮP ĐẶT NHÀ CONTAINER TẠI HÀ GIANG

Mẫu nhà container đẹp
Mẫu nhà container đẹp

Những ngôi nhà container đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, mô hình này cung cấp một giải pháp xây dựng hiệu quả, dễ dàng lắp đặt và tháo dở. Một căn nhà công ten nơ được cấu tạo bởi các thùng công tơ nơ tái chế có nhiều kích thước như 20 feet, 40 feet... Loại hình này có rất nhiều lợi ích như độ bền, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và chi phí thấp. Nhà container được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: nhà ở container, container văn phòng, cửa hàng container, quán cafe container... Nếu bạn đang quan tâm và xem xét về việc xây dựng một căn nhà container thì có một vài điều cần lưu ý khi thiết kế nhà container.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NHÀ CONTAINER

Có nhiều phong cách thiết kế hiện đại ngày nay được ứng dụng trong xây dựng nhà container. Khi bắt đầu xác định phong cách thiết kế của nhà công tơ nơ, bạn cần lưu ý một số điều: Đầu tiên, bạn cần đo đạt, kiểm tra diện tích lắp đặt và lựa chọn kích thước sử dụng thùng container. Kích thước của các công ten nơ sẽ xác định được các bố cục tổng thể của cả ngôi nhà. Khí hậu cũng là một yếu tố khá quan trọng, các thiết kế có tính chất khác nhau phù hợp hơn cho từng khí hậu khác nhau. Tiếp theo, cần xác định các công năng sử dụng trong nhà, các khu vực cần có như phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ.. Mỗi khu vực sẽ có yêu cầu thiết kế khác nhau. Cuối cùng cần lựa chọn phong cách thiết kế chủ đạo cho căn nhà hiện đại hay đơn giản.

HOÀNG SA VIỆT CUNG CẤP XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG TẠI HÀ GIANG

Một sản phẩm khác của Hoàng Sa Việt là "Xe bán hàng lưu động" hiện nay cũng nhận được nhiều sự quan tâm tại Hà Giang. Loại mô hình này tích hợp nhiều chức năng, nhiều ưu điểm hấp dẫn mà chi phí đầu tư cực kỳ hợp lý. Các dòng sản phẩm nhỏ của Xe bán hàng lưu động cũng đang được Hoàng Sa Việt phát triển nhiều mẫu mã đa dạng, tiện lợi và tạo thêm nhiều lựa chọn cho các khách hàng như: xe đẩy bán hàng rong, xe bán đồ ăn vặt, xe bán cá viên chiên, xe bán trà sữa di động...

Mẫu xe bán hàng lưu động đẹp
Mẫu xe bán hàng lưu động đẹp
Mẫu xe đẩy bán hàng rong đẹp
Mẫu xe đẩy bán hàng rong đẹp
Mẫu xe đẩy bán hàng rong đẹp - rẻ
Mẫu xe đẩy bán hàng rong đẹp - rẻ
Mẫu xe đẩy bán hàng rong đẹp - hiện đại
Mẫu xe đẩy bán hàng rong đẹp - hiện đại

Tổng hợp các thông tin chung về các dòng sản phẩm do Công ty Hoàng Sa Việt cung cấp tại Hà Giang, nếu bạn cần tư vấn và biết thêm chi tiết hãy liên hệ qua

Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt
Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt

HOÀNG SA VIỆT CONSTRCUTION

0907.090.551