Top bài viết hay

Mô Hình Kinh Doanh Quán Cà Phê Container Tại Vũng Tàu

 • 13/11/2022
 • Đọc Bài

  Ở thời đại 4.0, tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ, đi đôi với nó là sự cạnh tranh ngày một khốc liệt hơn. Sự tranh đua về kinh tế giữa các nhà kinh doanh là một chủ đề luôn được quan tâm. Các nhà kinh doanh đang phải đi tìm những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để vừa có lượng khách hàng mới mỗi ngày nhưng vẫn phải đảm bảo giữ chân được khách hàng cũ. Họ bắt đầu có xu hướng đầu tư mạnh mẽ về việc thiết kế phong cách cho địa điểm kinh doanh, phải thật bắt mắt, mới lạ đối với các khách hàng tiềm năng. Về mảng kinh doanh các mô hình quán cà phê cũng được phát triển theo những xu hướng mới này. Mô hình kinh doanh quán cà phê container là một trong những phong cách thiết kế đang nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy mô hình quán cà phê container có những điểm nổi bật như thế nào mà nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy? Hãy cùng Hoàng Sa Việt điểm qua các thông tin chi tiết của sản phẩm nhé!

  Tại sao lại lựa chọn đầu tư mô hình quán cà phê container tại Vũng Tàu?

  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang là một địa phương phát triển rất tốt về ngành du lịch nói riêng và kinh tế nói chung. Xu hướng hội nhập hoá ở đây cũng ngày một đa dạng, thay đổi và cập nhật liên tục. Các hoạt động kinh doanh mới lạ, độc đáo liên tục ra đời để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy hiện nay, trên khu vực này có nhiều mô hình kinh doanh nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vì chưa có sự khác biệt hoá trong cung cách dịch vụ. Cộng thêm các vấn đề về bài toán nguồn vốn rất nan giải của mọi nhà đầu tư trong việc xây dựng các địa điểm kinh doanh. Kết hợp với những vấn đề trên, lựa chọn kinh doanh quán cà phê container tại đây rất hợp lý, vì mô hình container có sự độc đáo, mới lạ, tiết kiệm chi phí và thời gian trong xây dựng tốt hơn các mẫu nhà truyền thống.

  Ý tưởng xây dựng mô hình quán cà phê container của khách hàng

  Hình thành ý tưởng xây dựng quán cafe bằng các khung nhà container của khách hàng với mục đích tạo sự ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng thích trải nghiệm những phong cách mới lạ. Phong cách thiết kế chủ đạo của quán phải đơn giản và tinh tế. Tông màu trắng được yêu cầu là tông màu chủ đạo của quán cà phê. Thiết kế nội thất đính kèm. Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước và bể phốt cho một nhà vệ sinh đầy đủ.

  Mô tả chung dự án Quán cà phê container tại Vũng Tàu

  • Hạng mục: Quán cafe container tại Vũng Tàu

  • Tên khách hàng: Nguyễn Thị Thanh Bình.

  • Đơn vị thi công và thiết kế: Hoàng Sa Việt construction.

  • Địa điểm: Vũng Tàu.

  • Diện tích đất sử dụng: 98m2.

  • Khung nhà sử dụng: 4 thùng container 20 feet.

  • Thời gian xây dựng: 5 ngày.

  • Bảo hành: 10 năm.

  Kết cấu quán cà phê container tại Vũng Tàu

  Nhìn sơ lược, quán cà phê được lắp ghép từ 4 thùng container 20 feet được sơ hoàn toàn màu trắng. Lớp sơn màu trắng bên ngoài được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn tốt. Quán cà phê được thiết kế thêm phần sân thượng lớn, thoáng mát. Cầu thang được lắp bên ngoài để tiện di chuyển lên xuống và tăng tính thẩm mỹ. Quán được phủ bằng các lớp kính cường lực trong suốt nhờ vậy mà không gian bên trong lúc nào cũng trở nên thật ấm cúng.

  Phần bên trong quán được chọn lựa nội thất đa phần bằng tông màu nâu. Nhờ việc sử dụng nguyên vật liệu tốt làm vách nên không gian bên trong sẽ cách nhiệt và cách âm cực tốt. Nhà vệ sinh cũng được lắp đặt sẵn có các thiết bị cơ bản.

  Quán cà phê container tại Vũng Tàu
  Quán cà phê container tại Vũng Tàu
  Quán cà phê container tại Vũng Tàu
  Quán cà phê container tại Vũng Tàu

  Một vài mẫu thiết kế quán cà phê container để bạn có thể tham khảo

  Các mô hình kinh doanh quán cà phê container hiện nay
  Các mô hình kinh doanh quán cà phê container hiện nay
  Các mô hình kinh doanh quán cà phê container hiện nay

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  663 lượt xem
  094.2222.075