Nhà Container 100 Triệu (Lắp Ghép)

Nhà Container 100 Triệu (Lắp Ghép)

Giá: 100.000.000 đ
 • Mua Bán Nhà Container Công Ten Nơ 100 Triệu
 • Đơn giá: Nhà container 40 feet hoặc tính theo m2 
 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction
 • Chiều dài: 6300mmChiều rộng: 5800mm, Chiều cao: 2600mm
 • Tổng diện tích: 36.45m2 ( Đơn giá từ 3.5tr/m2)
 • Chất liệu khung sườn: Thép U160mm dày 2.5mm cường lực - tĩnh điện
 • Chất liệu vách: Tấm Panel 50mm chuyên dụng 2 lớp Rockwool
 • Khả năng cách nhiệt: 95%, chống cháy 100%
 • Tổng trọng lượng: 2600kg/căn
 • Loại kết nối: Connector thông minh
 • Hệ thống điện: Cơ bản (đèn LED, ổ cắm)
 • Bảo hành: 10 Năm với khung nhà bằng thép
 • Bảo hành: 100 Năm với khung nhà bằng hợp kim nhôm
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Nhà Container 100 triệu là gì?

Nhà container 100 triệu là một dạng của nhà container lắp ghép mở rộng. Hay còn được gọi là nhà công ten nơ 100 triệu mở rộng, nhà công tơ nơ lắp ghép mở rộng. Là một dòng nâng cấp của nhà container cũ với mức kinh phí thi công là trên dưới 100 triệu đồng. Đây là mức kinh phí tương đương với 1 container 40 feet. Tuy nhiên dòng sản phẩm container 40 feet lại cho kích thước nhỏ hơn (ngang 12m, Sâu 2.3m, Cao 2.4m, Tổng diện tích chỉ khoảng 28m2). Dòng container mở rộng này cho diện tích lớn như sau:

 • Chiều dài: 6300mm, Chiều rộng: 5800mm, Chiều cao: 2600mm => Tổng diện tích là: 36.45m2

Với kích thước này, thì dòng sản phẩm nhà container 100 triệu mở rộng sẽ dễ dàng bố trí được công năng và tiện ích sinh hoạt tốt hơn với dạng nhà container 40 feet. Để hiểu thêm về sản phẩm quý khách có thể tham khảo thêm video dưới đây:

Nhà container 100 triệu là phiên bản nâng cấp của nhà container sử dụng thùng container 40 feet thông thường. Đặc điểm nổi bật nhất là dễ dàng vận chuyển và nhanh chóng để lắp ráp và tháo rời, thân thiện với môi trường, chống cháy, trọng lượng nhẹ giúp thuận tiện cho việc di dời và đặc biệt là sử dụng nguyên liệu mới 100% được sản xuất tại xưởng. Giá nhà container lắp ghép được tính theo m2. Trung bình khoảng từ 3.5 triệu đồng /m2. Và có thể linh hoạt lắp ráp thành nhà container 2 tầng, nhà container 3 tầng ...

Như vậy với gói kinh phí tầm khoảng 100 triệu có thể mua được một căng nhà trong khoảng từ 30m2 và rất phù hợp cho việc bố trí công năng sinh hoạt hơn là so với mua một thùng container 40 feet...

nhà container 100 triệu 2 tầng
Nhà container lắp ghép giá rẻ chỉ 100 triệu ( nhà container 2 tầng)

Nhà container bungalow homestay trên núi siêu đẹp

nhà container 40 feet lắp ghép
Nhà container 40 feet lắp ghép được sản xuất bởi Hoàng Sa Việt
nhà container 100 triệu mở rộng
Nhà container 100 triệu mở rộng

Nhà container 100 triệu tuy có kích thước khi mở rộng (Expanable bật ra) là:

 • Chiều dài: 6300mm, Chiều rộng: 5800mm, Chiều cao: 2600mm => Tổng diện tích là: 36.45m2

Nhưng khi gấp gọn lại thì kích thước để vận chuyển chỉ tương đương với lại 1 thùng container 20 feet, thậm chí có thể tháo rời các chi tiết để có thể đưa lên xe tải bình thường chở đến công trình rồi ráp chúng lại với nhau. Rõ ràng ưu điểm của nhà container 100 triệu mở rộng là rất lớn khi vận chuyển nhà tới những cung đường nhỏ hoặc đưa nhà lên núi, hoặc đưa vào trong rừng...

 • Kích thước của nhà công ten nơ lắp ghép (Container mở rộng) giá từ 100 triệu đồng

nội thất bên trong căn nhà container 40 feet mở rộng
Nội thất bên trong căn nhà container lắp ghép mở rộng chiều ngang tới 8m

So sánh nhà container 40 feet VÀ CONTAINER LẮP GHÉP (100 triệu)

Như hình minh họa ở trên ta có thể thấy một vài điểm tương đồng cũng như khác biệt sau:

 1. Nhà container 40 feet và nhà container lắp ghép mở rộng đều có giá thành tương đương là khoảng 100 triệu. Nhưng nhà container lắp ghép sẽ cho diện tích lớn hơn. Nhà container 40 feet lại cho kích thước nhỏ hơn (ngang 12m, Sâu 2.3m, Cao 2.4m) Trong khí đó nhà container mở rộng cho kích thước là: Chiều dài: 6300mm, Chiều rộng: 5800mm, Chiều cao: 2600mm
 2. Nhà container lắp ghép (container mở rộng) cho kích thước linh hoạt hơn, có thể tăng chiều ngang, chiều cao và chiều rộng không giới hạn bởi 1 thùng container
 3. Cả 2 loại nhà này đều có hình dáng như 1 container nên được gọi là nhà container, chúng đều dễ dàng di chuyển đi nơi khác
 4. Nhà container lắp ghép có giá bán tính theo m2. Còn nhà container thông thường có giá bán tính theo cái. Tuy nhiên nếu quy đổi ra m2 thì cũng có giá tương đương nhau. (nhà container lắp ghép luôn thiết kế có kích thước lớn hơn)
 5. Nhà container lắp ghép có ưu điểm hơn về vận chuyển vì chúng được tháo rời để dễ dàng vận chuyển. Còn loại kia thì phải dùng cần cẩu.
 6. Nhà container lắp ghép được sử dụng 100% nguyên liệu mới, sản xuất tại xưởng. còn nhà container thường sử dụng nguyên liệu là vỏ thùng container cũ nên về mặt thẩm mỹ sẽ không đẹp bằng loại nhà container lắp ghép.

So sánh nhà container và nhà container lắp ghép


NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ CONTAINER 100 triệu (Mở rộng- Expandable)

1. Nhà Container expandable Thuận tiện cho vận chuyển

Nhà container mở rộng 100 triệu, thiết kế có thể mở rộng và gấp lại của thì chúng có thể được vận chuyển trên toàn thế giới vì ngôi nhà phù hợp với kích thước của một chiếc xe container. Khi đến nơi thi công chỉ cần mở rộng ngôi nhà ra một cách nhanh chóng mà không còn phải đợi thi công trong một quá trình dài với chi phí xây dựng và vận chuyển cao

2. Nhà Container expandable Đặc tính cách âm, cách nhiệt và chống mưa tốt

Nhà container mở rộng có tấm vách được lắp ghép bởi các tấm sandwich đá silic với các chức năng chống cháy, chống thấm nước, cách nhiệt và trung hòa nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong căn nhà. Hơn nữa, mô hình này thích hợp ở những khu vực bị ảnh hưởng nhiều tác động xấu của thời tiết, giúp làm giảm đáng kể lượng tác động giữa các yếu tố và các thiệt hại có thể phát sinh.

3. Nhà Container expandable Tiết kiệm chi phí và thời xây dựng

Nhà container mở rộng là loại mô hình giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và kinh phí trong quá trình thi công vì mẫu nhà này không cần làm nền móng, mọi thứ đã được sản xuất và chuẩn bị sẵn ở xưởng, chỉ cần đem tới công trường và lắp ghép.

4. Nhà Container expandable bảo vệ môi trường

Nhà container mở rộng hoàn toàn sử dụng các nguyên vật liệu mang tính chất bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng. Các vật liệu trước khi xây dựng được nghiên cứu chi tiết nên sau khi xây dựng ngôi nhà không tạo ra phế thải xây dựng và có thể tái sử dụng nhiều lần.

5. Đa dạng kích thước, thỏa sức thiết kế theo nhu cầu

Với thiết kế này giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà không giới hạn diện tích cũng như kiểu dáng. Mặc dù đây là mô hình container lắp ghép, tuy nhiên bạn có thể thiết kế với mọi kiểu dáng, mọi phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu sở thích.

6. Nhà container lắp ghép được sử dụng ở đâu

Nhà container lắp ghép được sử dụng rộng rãi như nhà ở ngoại ô, khu du lịch, văn phòng, khu vui chơi công cộng,...

CÁCH TÍNH CHI PHÍ LÀM NHÀ CONTAINER LẮP GHÉP

Để tính chi phí một căn nhà công ten nơ thông thường và container lắp ghép ta thực hiện các bước sau:

 1. Giá nhà container thông thường sẽ được tính dựa vào 2 loại container 20 feet và công ten nơ 40 feet. Mỗi thùng công ten nơ 20 feet có giá khoảng 50 triệu đồng (thùng cũ) và thùng 40 feet có giá khoảng 80 triệu đồng (vỏ thùng cũ). Đối với nhà lắp ghép thì giá nhà được tính theo m2. Tùy vào mẫu mã căn nhà, giá mỗi m2 từ 3,5 triệu đồng trở lên, như vậy giá một căn nhà 18m2 sẽ từ 63 triệu trở lên.
 2. Giá nhà vệ sinh và nhà bếp cho nhà container: hai loại này sẽ không có sẵn trong nhà công ten nơ mà bạn phải thêm, bạn có thể tự lắp hoặc có thể đặt thêm bên HSV để đội thi công của chúng tôi sẽ lắp đặt.
 3. Chi phí thí công sàn gỗ hoặc trang trí nội ngoại thất. Nhà container cơ bản sẽ có vách là vỏ thùng container, còn nhà container lắp ghép có vách là tấm panel. Cả 2 loại vách này đều cơ bản, giá rẻ. Để tạo màu sắc, nét riêng cho căn nhà, chủ nhà có thể yêu cầu trang trí ốp vách gỗ, decor tiểu cảnh bên ngoài căn nhà...
 4. Chi phí vận chuyển: Nhà trọ lắp ráp có đặc điểm dễ tháo ráp. Vì vậy chúng tôi có thể gởi hàng hóa theo chành xe cho quý khách một cách dễ dàng, hoặc chúng tôi vận chuyện tận công trình cho quý khách với chi phí thực tế.
 5. Chi phí nhân công lắp đặt: Bao gồm 2 loại chi phí:

- Chi phí đi lại & ăn ở: cho công nhân đến công trình (tính theo thực tế). Chi phí xe cẩu nếu là nhà container thông thường.

- Chi phí lắp đặt: Tính theo đơn giá mỗi gian nhà là 5 triệu đồng (module/ căn).

Trong trường hợp quý khách muốn tiết kiệm chi phí, chúng tôi sẽ cử 01 kỹ thuật để hướng dẫn quý khách có thể lắp ráp một cách đơn giản và sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tại cách tỉnh xa TPHCM và Hà Nội.

CẤU TẠO CỦA NHÀ CONTAINER LẮP GHÉP MỞ RỘNG 100 TRIỆU

Mô hình và kích cỡ của nhà công ten nơ mở rộng 100 triệu giống như nhà lắp ghép, được kết hợp bởi các tấm panel và các bảng điều khiển bánh sandwich. Khung cửa bằng nhôm bền và chịu mài mòn mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc cách âm và chống mưa. Vách ngăn là một tấm bánh sandwich bằng đá silic với các chức năng chống cháy, chống thấm, cách nhiệt và bảo quản nhiệt. Nhà container này có đặc điểm là mở ra và gập lại nhanh chóng, có thể được áp dụng bất cứ lúc nào theo nhu cầu mong muốn.

Bảng thiết kế nhà container 100 triệu mở rộng 36m2 với vách ngăn phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp

BẢNG THIẾT KẾ MÔ TẢ LOẠI XE CHỞ
NG36.45M2-01

Kích thước: W6000 * L6000 * H2800mm

Bảng điều khiển bánh sandwich eps 50mm cho tường

Tấm thép + cách nhiệt thủy tinh 75mm + trần thép cho
mái nhà

Cửa an ninh bằng thép

Cửa sổ trượt một lớp kính

Chậu rửa, toilet, vòi hoa sen

Tủ bếp đáy, chậu, vòi

Không có hệ thống ống nước

Không có điện

Bảng MGO gia cố 16mm + sàn nhựa pvc 1,6mm

Với độ dày 0,4mm mái tôn đơn

Thùng chứa 40 feet có thể tải 7 bộ

Thùng chứa 20 feet có thể tải 3 bộ

NG36.45M2-02

Kích thước: W6000 * L6000 * H2800mm

Bảng điều khiển bánh sandwich eps 50mm cho tường

Tấm thép + cách nhiệt thủy tinh 75mm + trần thép cho
mái nhà

Cửa an ninh bằng thép

Cửa sổ trượt một lớp kính

Chậu rửa, toilet, vòi hoa sen

Tủ bếp đáy, chậu, vòi

Không có hệ thống ống nước

Không có điện

Bảng MGO gia cố 16mm + sàn nhựa pvc 1,6mm

Với độ dày 0,4mm mái tôn đơn

Thùng chứa 40 feet HQ có thể tải 5 bộ

Thùng chứa 20 feet có thể tải 2 bộ

MẪU NHÀ CONTAINER 50 - 100 triệu ( Công Ten Nơ ) ĐẸP 2023

nhà container đẹp
mua bán nhà công ten nơ 2 tầng mẫu năm 2023
công tơ nơ lắp ghép 2 tầng
Công tơ nơ lắp ghép 2 tầng gồm 4 container 20 feet ghép lại với nhau
nhà công tơ nơ 2 tầng đẹp
Mẫu nhà công ten nơ 2 tầng mới
công ten nơ lắp ghép 2 tầng
Công ten nơ lắp ghép 2 tầng gồm 4 container 20 feet ghép lại với nhau
mẫu nhà công ten nơ 2 tầng
mẫu nhà công ten nơ 2 tầng hiện đại
container nhà nghỉ
mẫu nhà công ten nơ 2 tầng hiện đại làm khách sạn, nhà nghỉ, homestay
nhà container 20 feet giá rẻ
Nhà container 20 feet giá rẻ đẹp từ 50 triệu

container 20 feet
Container 20 feet lắp đặt bằngphương pháp lắp ghép
nhà container 40 feet
nhà công tơ nơ 40 feet giá chỉ 100 triệu
nhà container module
Nhà container lắp ghép các module 20 feet lại với nhau
nhà container 20 feet và 40 kết hợp
Nhà công tai nơ 20 feet và 40 feet kết hợp
nhà container lắp ghép
nhà container lắp ghép 2 tầng giá rẻ làm phòng trọ, homestay giá rẻ
nhà công tai nơ hiện đại
nhà công tai nơ hiện đại
nhà container lắp ghép 2 tầng
nhà nghỉ dùng thùng container 20 feet ghép lại 2 tầng
nhà container đẹp
nhà container đẹp và hiện đại 2 tầng chỉ 200 triệu
nhà nghỉ homestay container
nhà nghỉ homestay dùng container lắp ghép giá rẻ
mẫu nhà container mới nhất
nhà container trong rừng
homestay container
Homestay container cao cấp
nhà containr đẹp
nhà container 2 tầng đẹp
container trong rừng
Homestay container nghỉ dưỡng trong rừng
nhà container homestay
Nhà homestay container đẹp nhất
homestay container view biển
Homestay container view biển
nhà container phong cách mới
nhà homestay container phong cách mới
nhà container lắp ghép trên sân thượng
nhà container lắp ghép đặt trên sân thượng
nhà công ten nơ hiện đại giá rẻ
nhà công ten nơ hiện đại giá rẻ
nhà container lắp ghép trên núi
nhà container lắp ghép trên núi
nhà container 20 feet nhỏ gọn
nhà công ten nơ làm homestay nhỏ gọn
nhà container 20 feet giá rẻ
nhà container 20 feet giá rẻ
nhà container phong cách độc đáo
nhà công tơ nơ phong cách độc đáo
kiot bán hàng dùng container
kiot bán hàng dùng container
nhà container lắp ghép giá rẻ
nhà container lắp ghép giá rẻ
văn phòng lắp ghép dùng container
văn phòng lắp ghép dùng container
nhà container lắp ghép 50 triệu
nhà container lắp ghép 50 triệu
trụ sở công ty lắp ghép bằng container
trụ sở công ty lắp ghép bằng container
Nhà container nghỉ dưỡng trên núi siêu VIP
nhà container lắp ghép mở rộng
Nhà container lắp ghép mở rộng siêu đẹp 42m2

CÔNG TY BÁN & CHO THUÊ NHÀ CONTAINER 100 triệu

CÔNG TY LÀM NHÀ CONTAINER 100 triệu số 1 tại Việt Nam

Công ty Hoàng Sa Việt Construction là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất các mẫu nhà container mở rộng giá rẻ chỉ từ 100 triệu. Hoàng Sa Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, cơ khí - xây dựng. Khuôn viên nhà xưởng rộng 10,000m2 Tại . Với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí. Hoàng Sa Việt hiện đang là nhà sản xuất các mẫu nhà container lắp ghép mở rộng, văn phòng container mở rộng, nhà homestay giá rẻ từ 100 triệu. Với thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường, thích ứng với các điều kiện thời tiết, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển.

Với phương châm “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu, và các chủ đầu tư trên toàn quốc và khách hàng trên toàn thế giới. Quý công ty là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng tại Việt Nam nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối các sản phẩm của chúng Tôi xin vui lòng liện hệ thông qua hotline: 0942.222.075 hoặc website: www.hoangsaviet.vn

Nhà xưởng sản xuất nhà container, nhà bungalow, homestay, Resort
Đội ngũ công nhân viên công ty Hoàng Sa Việt Construction
văn phòng công ty xây dựng hoàng sa việt
Tòa nhà văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Construction

6257 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0779.025.789