Nhà Lắp Ghép Tại Bắc Ninh

 • 12/12/2022
 • Thành phố Bắc Ninh đổi mới, phát triển mạnh mẽ và toàn diện, dẫn đầu cả nước.

  Tỉnh Bắc Ninh có nguồn gốc lâu đời, gắn liền với nền văn minh đồng bằng sông Hồng. Hiện nay, Bắc Ninh có 8 đơn vị hành chính cấp huyện và 126 xã/ phường/ thị trấn, gồm 2 thành phố là Bắc Ninh và Từ Sơn, 6 huyện là Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du và Yên Phong.

  Sau 25 năm tái thiết lập tỉnh, Bắc Ninh từ là một tỉnh có nền nông nghiệp sinh nhai đã trở thành một thành phố trực thuộc trung ương dẫn đầu cả nước Việt Nam. Vì không chỉ mang lại nhiều giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa đặc sắc mà ngày càng phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp theo hướng hiện đại, thu hút một lượng lớn các dự án đầu tư cả trong và ngoài nước, kinh tế tăng trưởng cao và bền vững. Từ đó, đời sống của người dân được nâng cao hơn từ vật chất đến tinh thần, thu nhập bình quân tính trên đầu người tại địa phương này tăng gần 25 lần so với năm 1997.

  Tranh phong cảnh quê hương Bắc Ninh đẹp nhất
  Tranh phong cảnh quê hương Bắc Ninh đẹp nhất

  Với sự tiến bộ như vậy, nhu cầu của con người về vật chất và văn hóa cũng nhiều hơn, đặc biệt là về nhà ở. Có nhiều gia đình hay các công trình xí nghiệp đang theo xu hướng lựa chọn thiết kế và xây dựng căn nhà, văn phòng,... đơn giản, tiện nghi, phù hợp tài chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để thay thế cho nhà xây bằng gạch, cốt thép cơ bản. Nhà lắp ghép chính là một phương pháp có đủ những yêu cầu và tính năng, đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng, nhà đầu tư mong muốn. Tuy mẫu nhà này vẫn còn mới mẻ nhưng đã được thịnh hành, ưu tiên xây dựng trên khắp cả nước và tại tỉnh Bắc Ninh

  Nhà lắp ghép thông minh 2 tầng
  Nhà lắp ghép thông minh 2 tầng

  Nhà lắp ghép - Sự ưu thế về tài chính, thời gian và tính thẩm mỹ.

  Nhà panel lắp ghép - theo đúng như tên gọi, ngôi nhà ghép này có cấu tạo bằng những nguyên vật liệu nhẹ, các tấm vách làm bằng chất liệu Panel Glasswool cao cấp ráp lại với nhau, tấm xi măng Cemboard làm lót sàn, khung sườn dập chữ U cường lực - tĩnh điện,... Mỗi một công trình thi công sẽ tương ứng với một kiểu nhà lắp ghép khác nhau dựa trên cách thức về kỹ thuật riêng tại nhà máy sản xuất chuyên dụng.

  Nhà lắp ghép thông minh mang lại giá trị kinh tế cao vì vật liệu xây dựng có giá thành rẻ mà tái sử dụng lại được, dễ dàng tháo ráp và thiết kế đa dạng, độc đáo, thi công nhanh, gọn gàng tiện lợi, có độ bền lâu dài và cách âm, cách nhiệt tốt.

  Những ưu điểm nổi bật của nhà lắp ghép
  Những ưu điểm nổi bật của nhà lắp ghép

  Vì sao nên lựa chọn Hoàng Sa Việt Construction làm đơn vị thi công Nhà lắp ghép?

  Hoàng Sa Việt Construction tự tin là một đơn vị uy tín, có đội ngũ thi công, kỹ thuật viên và thiết kế dày dặn kinh nghiệm trong ngành xây dựng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ, sản xuất ra những ngôi nhà lắp ráp đẹp, chất lượng nhất. Hoàng Sa Việt sẽ trực tiếp đưa ra những giải pháp xây dựng cho nhà đầu tư để giúp tối ưu nhất về mặt ngân sách và thời gian một cách đáng kể.

  Công ty Hoàng Sa Việt chuyên sản xuất nhà lắp ghép
  Công ty Hoàng Sa Việt chuyên sản xuất nhà lắp ghép

  Tham khảo thêm một số mẫu nhà panel lắp ghép của Hoàng Sa Việt Construction.

  + Phòng trọ cho công nhân làm việc ở công trình

  Phòng trọ cho công nhân làm ở công trình

  + Nhà lắp ghép cho hộ gia đình

  Nhà lắp ghép cho hộ gia đình

  + Nhà vườn

  Nhà vườn

  + Ngôi nhà để nghỉ dưỡng cho gia đình tại địa điểm du lịch

  Ngôi nhà để nghỉ dưỡng khi đi du lịch

  373 lượt xem
  094.2222.075