Nhà Ở Lắp Ghép Tại Thái Bình

 • 28/04/2023
 • Nhà lắp ghép là một phương pháp xây dựng giúp giải quyết được nhiều vấn đề như: đất yếu khó thi công, địa hình hiểm trở, quỹ đất dành cho nhà bị hạn chế, có thể di chuyển địa điểm trong tương lai. Vì vậy, hiện nay ở nhiều nơi tại Việt Nam đang ứng dụng xây dựng mô hình này cực kỳ phổ biến. Hoàng Sa Việt Construction là một công ty chuyên thi công, xây dựng nhà lắp ghép. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thực tế, hoàn thành những căn nhà trong mơ của nhiều khách hàng. Mới đây nhất là dự án “Nhà ở lắp ghép tại Thái Bình”, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết của công trình này.

  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Thái Bình
  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Thái Bình

  CÔNG NĂNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI THÁI BÌNH

  Tùy thuộc vào nhu cầu về sử dụng nhà ở mà chủ đầu tư sẽ có sự lựa chọn và thiết kế nhà lắp ghép khác nhau. Ở dự án nhà ở lắp ghép tại Thái Bình, chủ đầu tư không có nhiều yêu cầu phân chia từng khu vực riêng biệt. Với tổng diện tích 36m2, ngôi nhà được chia ra khu vực bếp, nhà vệ sinh và phòng sinh hoạt chung. Phía mặt trước được chủ đầu tư yêu cầu lộp mái hiên bằng tấm mica vừa giúp chống mưa tạt nhưng vẫn bảo được việc thoáng mát và đón ánh nắng mặt trời

  Mỗi công trình được xây dựng với mục đích khác nhau thì công năng của công trình đó cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với yêu cầu mà gia chủ, chủ đầu tư mong muốn.

  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Thái Bình
  Khung nhà lắp ghép
  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Thái Bình
  Mặt trước nhà lắp ghép

  THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN NHÀ LẮP GHÉP TẠI THÁI BÌNH

  + Hạng mục: Nhà ở lắp ghép

  + Tên khách hàng: Anh Cơ

  + Đơn vị thi công & thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction

  + Địa điểm: Thái Bình

  + Quy mô diện tích: 36m2 (2 căn 3x6)

  + Thời gian hoàn thành: 3 ngày

  + Bảo hành: 10 năm

  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Thái Bình
  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Thái Bình

  CÁC VẬT LIỆU ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI THÁI BÌNH

  Một ngôi nhà lắp ghép thông minh, hiện đại ngày nay được cấu tạo từ các nguyên vật liệu ứng dựng nhiều công nghệ, cao cấp, độ bền, độ chắn chắn không thua kém gì với những ngôi nhà truyền thống. Vậy những thành phần chính cấu tạo nên nhà lắp ghép là gì?

  + Khung thép: các ngôi nhà lắp ghép sẽ được định hình từ các khung thép khác biệt hơn so với nhà truyền thống. Vật liệu thép sử dụng là loại chất lượng cao, không gỉ sét. Các thanh thép sẽ được liên kết với nhau bằng các connector, chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

  + Tấm panel: đây là thành phần chính cấu tạo nên căn nhà. Với vật liệu này, tại Hoàng Sa Việt chúng tôi lựa chọn sử dụng tấm panel 3 lớp gồm 2 lớp tôn bên ngoài và 1 lớp bông chính giữa. Với loại panel tôn 3 lớp này sẽ có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với loại tấm panel EPS thường thấy, cách âm, cách nhiệt, chống cháy cực kỳ chất lượng.

  + Tấm cemboard: Có thể gọi là tấm bê tông nhẹ, có cấu tạo bằng xi măng, cát, sợi cenlulo. Sử dụng để lót sàn với nhiều ưu điểm như chống cháy, chống trơn trượt, chịu lực tốt. Thường trên những tấm cemboard sẽ được phủ simili, giúp căn nhà trông thẩm mỹ hơn.

  + Tôn mạ kẽm: với các ưu điểm như chống gỉ, chống oxi hóa mạnh, nhẹ dễ vận chuyển, dễ lắp đặt, tuổi thọ cao, mức giá thành rẻ,... tôn mạ kẽm thường được sử dụng cho phần mái nhà.

  Các Vật Liệu Xây Dựng Nhà Lắp Ghép
  Các Vật Liệu Xây Dựng Nhà Lắp Ghép

  CẤU TẠO NHÀ Ở LẮP GHÉP TẠI THÁI BÌNH

  Nhà ở lắp ghép tại Thái Bình, có cấu tạo đơn giản từ hai khung nhà lắp ghép 3x6 với tổng diện tích 36m2. Bên ngoài nhà vẫn giữ lớp sơn tĩnh điện màu trắng của khung. Phía mặt trước được chủ đầu tư yêu cầu sử dụng cửa nhôm kính xingfa để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng giống như là không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Bên trong nhà, không yêu cầu thiết kế nội thất đính kèm, phân chia thành các khu vực cụ thể như phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng khách. Tổng quan ngôi nhà tuy có phần đơn giản, nhưng được xây dựng đầy đủ các yếu tố cần có và đảm bảo độ an toàn, chắc chắn khi sử dụng.

  LỜI KẾT: Qua những giới thiệu về dự án Nhà ở lắp ghép tại Thái Bình, Hoàng Sa Việt hy vọng có thể giúp có nhiều cái nhìn thực tế hơn về nhà lắp ghép.

  1631 lượt xem
  0779.025.789