Top bài viết hay

Xây Nhà Lắp Ghép Trọn Gói Tại Đồng Nai

 • 16/01/2023
 • Đọc Bài

  Nhà lắp ghép là một phương pháp xây dựng giúp giải quyết được nhiều vấn đề như: đất yếu khó thi công, địa hình hiểm trở, quỹ đất dành cho nhà bị hạn chế, có thể di chuyển địa điểm trong tương lai. Vì vậy, hiện nay ở nhiều nơi tại Việt Nam đang ứng dụng xây dựng mô hình này cực kỳ phổ biến. Hoàng Sa Việt Construction là một công ty chuyên thi công, xây dựng nhà lắp ghép. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thực tế, hoàn thành những căn nhà trong mơ của nhiều khách hàng. Mới đây nhất là dự án “Nhà ở lắp ghép tại Đồng Nai”, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết của công trình này.

  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Đồng Nai
  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Đồng Nai

  CÔNG NĂNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI ĐỒNG NAI

  Tùy thuộc vào diện tích, kiểu nhà lắp ghép mà chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng thì sẽ xác định được công năng của từng công trình. Chẳng hạn, đối với những công trình như nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng khám,…thì mục đích chính dùng để kinh doanh nên cần diện tích rộng để chứa đựng hàng hóa, máy móc, thiết bị.

  Nếu xây dựng nhà lắp ghép với mục đích để ở thì công năng giống như của công trình nhà ở truyền thống gồm có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh,… Ở dự án nhà ở lắp ghép tại Đồng Nai, chủ đầu tư không có nhiều yêu cầu phân chia từng khu vực riêng biệt. Với diện tích 18m2, ngôi nhà được chia ra khu vực bếp, nhà vệ sinh và phòng sinh hoạt chung.

  Mỗi công trình được xây dựng với mục đích khác nhau thì công năng của công trình đó cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với yêu cầu mà gia chủ, chủ đầu tư mong muốn.

  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Đồng Nai
  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Đồng Nai

  THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN NHÀ LẮP GHÉP TẠI ĐỒNG NAI

  + Hạng mục: Nhà ở lắp ghép

  + Tên khách hàng: Vũ Anh Tài

  + Đơn vị thi công & thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction

  + Địa điểm: Đồng Nai

  + Quy mô diện tích: 18m2 (1 khung nhà 3x6)

  + Thời gian hoàn thành: 2 ngày (đã bao gồm thời gian vận chuyển)

  + Bảo hành: 10 năm

  CÁC VẬT LIỆU ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI ĐỒNG NAI

  Một ngôi nhà lắp ghép thông minh, hiện đại ngày nay được cấu tạo từ các nguyên vật liệu ứng dựng nhiều công nghệ, cao cấp, độ bền, độ chắn chắn không thua kém gì với những ngôi nhà truyền thống. Vậy những thành phần chính cấu tạo nên nhà lắp ghép là gì?

  + Khung thép: các ngôi nhà lắp ghép sẽ được định hình từ các khung thép khác biệt hơn so với nhà truyền thống. Vật liệu thép sử dụng là loại chất lượng cao, không gỉ sét. Các thanh thép sẽ được liên kết với nhau bằng các connector, chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

  + Tấm panel: đây là thành phần chính cấu tạo nên căn nhà. Với vật liệu này, tại Hoàng Sa Việt chúng tôi lựa chọn sử dụng tấm panel 3 lớp gồm 2 lớp tôn bên ngoài và 1 lớp bông chính giữa. Với loại panel tôn 3 lớp này sẽ có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với loại tấm panel EPS thường thấy, cách âm, cách nhiệt, chống cháy cực kỳ chất lượng.

  + Tấm cemboard: Có thể gọi là tấm bê tông nhẹ, có cấu tạo bằng xi măng, cát, sợi cenlulo. Sử dụng để lót sàn với nhiều ưu điểm như chống cháy, chống trơn trượt, chịu lực tốt. Thường trên những tấm cemboard sẽ được phủ simili, giúp căn nhà trông thẩm mỹ hơn.

  + Tôn mạ kẽm: với các ưu điểm như chống gỉ, chống oxi hóa mạnh, nhẹ dễ vận chuyển, dễ lắp đặt, tuổi thọ cao, mức giá thành rẻ,... tôn mạ kẽm thường được sử dụng cho phần mái nhà.

  Các Vật Liệu Xây Dựng Nhà Lắp Ghép
  Các Vật Liệu Xây Dựng Nhà Lắp Ghép

  CẤU TẠO NHÀ Ở LẮP GHÉP TẠI ĐỒNG NAI

  Nhà ở lắp ghép tại Đồng Nai, có cấu tạo đơn giản từ một khung nhà lắp ghép 18m2. Bên ngoài nhà vẫn giữ lớp sơn tĩnh điện màu trắng của khung. Phần cửa sổ được yêu cầu sử dụng loại kính 2 lớp, dày dặn, bền lâu. Bên trong nhà, không yêu cầu thiết kế nội thất đính kèm, phân chia thành các khu vực cụ thể như phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng khách. Tổng quan ngôi nhà tuy có phần đơn giản, nhưng được xây dựng đầy đủ các yếu tố cần có và đảm bảo độ an toàn, chắc chắn khi sử dụng.

  Bên Trong Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Đồng Nai
  Bên Trong Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Đồng Nai

  LỜI KẾT: Qua những giới thiệu về dự án Nhà ở lắp ghép tại Đồng Nai, Hoàng Sa Việt hy vọng có thể giúp có nhiều cái nhìn thực tế hơn về nhà lắp ghép.

  2335 lượt xem
  0779.025.789