Top bài viết hay

Thi Công Văn Phòng Container Tại Biên Hòa

 • 07/09/2022
 • Đọc Bài

  Những năm gần đây, Biên Hòa được biết đến như một thành phố có xu thế hội nhập phát triển đang ngày một đi lên. Từ các mô hình kinh doanh nhà hàng, dịch vụ nghỉ dưỡng đến các phong cách thiết kế xây dựng cao ốc, văn phòng đều đổi mới nhanh chóng. Hoàng Sa Việt đã và đang cung cấp những giải pháp thiết kế theo nhiều phong cách mới lạ cho các mô hình kinh doanh nhà hàng, homestay, quán cà phê tại đây. Và gần đây nhất là văn phòng làm bằng container cho Công ty TM&DV Top Group. Để biết thêm được nhiều chi tiết hơn về quá trình thực hiện dự án Văn phòng Container tại Biên Hòa bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

  Dự án Văn phòng container tại Biên Hòa

  SƠ LƯỢC VỀ VĂN PHÒNG CONTAINER

  Sơ lược về Văn phòng Container: là một không gian được cấu tạo từ các thùng container thay thế cho các vật liệu truyền thống như gạch, cát, đá, xi măng... Chi phí và thời gian khi sử dụng cách xây dựng này sẽ được tiết kiệm và tối ưu hơn các kiến trúc cổ điển nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn và chắc chắn.

  NHU CẦU KHÁCH HÀNG

  Xây dựng nhà container với mục đích sử dụng làm văn phòng. Thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu ấm. Kết cấu muốn lắp đặt 1 tầng và có đầy đủ nội thất.

  Dự án Văn phòng container tại Biên Hòa

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

  • Hạng mục: Văn phòng container tại Biên Hòa.

  • Tên khách hàng: Chị. Nguyễn Thị Thùy Linh.

  • Đơn vị thi công và thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction.

  • Địa điểm: TP.Biên Hòa.

  • Diện tích đất sử dụng: 80m2 (10x8).

  • Khung nhà: 3 thùng container 20 feet.

  • Thời gian hoàn thành: 5 ngày (đã bao gồm thời gian lắp đặt nội thất).

  • Bảo hành: 10 năm.

  THỰC HIỆN DỰ ÁN VĂN PHÒNG CONTAINER BIÊN HÒA

  Các quy trình thực hiện dự án của Công ty Hoàng Sa Việt:

  Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế dự án.

  Bước 2: Kiểm tra tính chất đất xây dựng, pháp lý.

  Bước 3: Lên chi tiết bảng vẽ 2D và 3D theo yêu cầu, bảng giá cho khách hàng.

  Bước 4: Thi công và lắp đặt

  Lựa chọn vật liệu theo thiết kế công trình: chọn lựa thùng container đạt chuẩn yêu cầu, chất lượng phải đạt 75% trở lên, kết cấu khung sườn được kiểm tra chắc chắn.

  Thi công theo bản vẽ: tiến hành lắp cửa ra vào, cửa sổ theo bản vẽ.

  Lắp vật liệu cách nhiệt, cách âm.

  Lắp hệ thống đường dây điện và đường ống nước: sẽ đi đường dây điện và đường ống nước âm trong tường và đi theo quy tắc cấu trúc của bản thiết kế.

  Làm nền nhà, tường và trần.

  Sơn toàn bộ khung theo yêu cầu.

  Lắp đặt đầy đủ nội thất.

  CẤU TẠO CHUNG DỰ ÁN VĂN PHÒNG CONTAINER BIÊN HÒA

  Về tổng quan căn nhà được lắp đặt từ 3 thùng container 20 feet. Kết cấu nhà sử dụng hệ khung sắt tiêu chuẩn mang lại đồ an toàn, độ chắc chắn. Mái nhà được làm thành mái bằng. Bên ngoài văn phòng được sơn hoàn toàn với màu xám đậm. Được chia ra 2 phần, một phần trong nhà và một phần làm sân ốp gỗ. Hệ thống cửa chính và cửa sổ đều được lắp kính cường lực trong suốt.

  Không gian bên trong có các tấm vách được phủ lớp sơn trắng kết hợp với hệ thống đèn rọi vàng làm căn phòng trở nên ấm cúng. Trong văn phòng có lắp đặt các nội thất cơ bản như bàn ghế, kệ tủ theo yêu cầu của chủ sở hữu và có một toilet riêng biệt.

  Dự án Văn phòng container tại Biên Hòa

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  928 lượt xem
  0779.025.789