Nhà Khung Thép Tiền Chế Lắp Ghép

Nhà Khung Thép Tiền Chế Lắp Ghép

Giá: 3.500.000 đ

Mã: Nhà Tiền Chế Lắp Ghép

 • Đơn giá: Tính theo m2 (3.5 - 5.5tr/m2)
 • Model: Nhà khung thép tiền chế lắp ghép
 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction
 • Chất liệu khung sườn: Thép U160mm dày 2.5mm cường lực - tĩnh điện
 • Chất liệu vách: Tấm Panel 50mm chuyên dụng 2 lớp Rockwool
 • Khả năng cách nhiệt: 95%
 • Khả năng  chống cháy: 100%
 • Loại kết nối: Connector thông minh
 • Hệ thống điện: Cơ bản (đèn LED, ổ cắm, CB)
 • Bảo hành: 20 Năm
  +
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ LẮP GHÉP LÀ GÌ?

Nhà khung thép tiền chế lắp ghép thực chất là một căn nhà tiền chế cao cấp. Vậy tại sao lại gọi chúng là nhà tiền chế cao cấp? Bởi nó phát triển từ dạng nhà tiền chế, được sản xuất tại xưởng và được lắp ghép lại với nhau. Nếu trước đây, nhà tiền chế được các đội thợ thiết kế và gia công tại xưởng, hoặc gia công tại công trình theo từng dự án, mỗi dự án một kích thước, mỗi công trình một bản vẽ. Thì ngày nay ở mức độ chuyên nghiệp hơn, nhà tiền chế được sản xuất hàng loạt theo dạng nodule. Module có nghĩa là được ghép nối một cách linh hoạt, dễ dàng mở rộng và dễ ràng tháo ráp. Nhà tiền chế lắp ghép hình thành các khớp nối thông minh, hay còn được gọi là nhà lắp ghép thông minh. Chúng được thiết kế kỹ lưỡng, lựa chọn nguyên vật liệu chuyên nghiệp và chất lượng hơn nhà tiền chế thông thường. Các module của một căn nhà tiền chế lắp ghép có nhiều dạng kích thước gọi là "gian nhà" hay còn gọi là một module. Mỗi gian nhà có kích thước như sau: 6m*3m, 8m*4m, 3m*5m... Như vậy để tạo ra một căn nhà tiền chế lắp ghép bằng cách lắp ghép các module (gian nhà) lại với nhau. Chính vì lẽ đó tạo ra sự linh hoạt trong quá trình thi công và sử dụng, cũng như khả năng mở rộng của công trình mà kg cần phải tháo ra làm lại.

nhà khung thép tiền chế lắp ghép
Căn nhà khung thép tiền chế lắp ghép bởi nhiều module ngang 3m sâu 6m

PHÂN BIỆT NHÀ TIỀN CHẾ VỚI NHÀ TIỀN CHẾ LẮP GHÉP

Về bản chất thì 2 dạng nhà này đều là dạng nhà tiền chế, như đã nói ở trên. Các nhà tiền chế thường được thi công tại công trình hoặc được thi công tại xưởng nhưng theo từng dự án riêng biết mà có kết cấu, vật liệu hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên sau này kỹ thuật xây dựng phát triển thì việc tối ưu chí phí và giá thành là một trong những vấn đề được các nhà sản xuất quan tâm, nên cho ra đời nhà tiền chế lắp ghép. Sự khác biệt giữa 2 dạng nhà này được thể hiện qua tấm hình sau:

nhà khung thép tiền chế
Đây là căn nhà khung thép tiền chế được thi công tại công trình
nhà khung thép lắp ghép
Nhà khung thép lắp ghép được thi công sẵn ở xưởng và ghép các module lại với nhau

SO SÁNH ƯU NHƯỢC ĐIỂM NHÀ TIỀN CHẾ & NHÀ LẮP GHÉP

ƯU ĐIỂM NHÀ TIỀN CHẾ:

 • Nhà tiền chế có thể thi công theo yêu cầu của chủ nhà, thiết kế từng căn nhà dựa trên thế đất một cách dàng hơn. Có thể tùy biến một cách tốt hơn so với nhà module (hay còn gọi là nhà lắp ghép)

NHƯỢC ĐIỂM NHÀ TIỀN CHẾ:

 • Nhà tiền chế có thời gian thi công lâu hơn nhà lắp ghép, chi phí xây dựng cao hơn, khi cần tháo ra di chuyển thì khó khăn hơn, đòi hỏi phải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

ƯU ĐIỂM NHÀ LẮP GHÉP:

 • Nhà tiền chế lắp ghép được thiết kế theo dạng module, nên vật liệu chuyên nghiệp hơn, dễ dàng mở rộng và tháo ra lắp lại. Thời gian lắp đặt nhanh hơn...

NHƯỢC ĐIỂM NHÀ LẮP GHÉP:

 • Do nhà tiền chế lắp ghép là dạng nhà module, nên chỉ được thiết kế sẵn các kích thước, không dễ tùy biến theo từng công trình.

nhà tiền chế khung thép
nhà tiền chế khung thép được thi công tại công trình
nhà module lắp ghép
Nhà lắp ghép bởi các module kích thước ngang 3m sâu 6m
Ảnh minh họa: Nhà tiền chế lắp ghép
Ảnh minh họa: Nhà tiền chế lắp ghép
Ảnh minh họa: Nhà tiền chế lắp ghép

ƯU ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH NHÀ TIỀN CHẾ LẮP GHÉP (MODULE)

1. Tiết kiệm được thời gian thi công

Hiện nay với môi trường ngày càng gấp rút thì thời gian được xem như là vàng đặc biệt là đối với các công ty, nhà xưởng đang trong thời gian chuẩn bị và đang trên đà phát triển, họ cần mở rộng quy mô kinh doanh, mở thêm văn phòng lắp ghép đại diện, mở thêm nhiều chi nhánh, nhưng thời gian hạn chế cùng với chi phí thì nhà lắp ghép cho công ty là sự lựa chọn tốt nhất đối với thời điểm phát triển nhanh chóng như hiện tại. Thời gian thi công mô hình công ty lắp ghép chỉ bằng 1/2 so với xây dựng công ty truyền thống vì tất cả đều được sản xuất sẵn tại xưởng, chỉ cần đem đến nơi thi công và lắp đặt.

2. Tiết kiệm chi phí

Nguyên vật liệt không quá đắt và chi phí phát sinh không quá nhiều như nhà truyền thống, khách hàng cũng không tốn nhiều chi phí để làm nền móng chắc chắn và không lo công ty, nhà xưởng, nhà ở sẽ bị sập vì cơ chế xây dựng mô hình này là từng những tấm vách panel và khung sắt ghép lại với nhau, các khung sắt, khung dầm đều được nhà sản xuất gia cố chắc chắn để đảm bảo nâng đỡ được trọng lượng của ngôi nhà.

Không cần phải tốn quá nhiều thời gian xây dựng vì thế giảm được 1 phần chi phí cho nhân công. Giá thành xây dựng mô hình lắp ráp chỉ bằng 2/3 so với mô hình xây dựng truyền thống.

3. Linh hoạt trong việc tháo ráp để di chuyển và mở rộng kích thước

Vì đây là mô hình lắp ráp, nên khi bạn có nhu cầu mở rộng thêm kích thước, bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian để sửa chữa vì không cần phải đập phá vách tường mà chỉ bổ sung thêm khung sắt, khung dầm và vách panel.

4. Giúp bảo vệ môi trường

Các nguyên vật liệu đều được chuẩn bị, sản xuất tại xưởng và chỉ cần đem đến chỗ lắp đặt để thi công vì thế khi bạn sử dụng mô hình nhà lắp ráp để kinh doanh, bạn sẽ hạn chế được 1 phần lượng rác thải bị thải ra môi trường, giúp bảo vệ không khí, ngoài ra cũng hạn chế được tiếng ồn xung quanh.

5. Nơi cung cấp nhà lắp ghép giá thành hợp lý so với thị trường

Ngoài những yếu tố trên thì việc chọn nhà cung cấp cũng rất là quan trọng vì hiện nay có rất là nhiều nhà cung cấp khác nhau với những mức giá khác nhau, việc tham khảo nhiều nhà cung cấp cũng giúp mình nắm được mức giá chung của loại nhà lắp ráp này và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tài chính cá nhân.

CÁCH TÍNH GIÁ BÁN NHÀ TIỀN CHẾ LẮP GHÉP (MODULE)

Để tính chi phí một căn nhà lắp ghép thường sẽ cộng các hạng mục sau đây:

1.Chi phí làm nền móng nhà: được sản xuất tới 95% tại xưởng, vì vậy việc làm nền móng cũng khá đơn giản. Trọng lượng của mỗi MODULE cơ bản từ 1200-1500kg. Vì vậy để làm móng nhà chỉ cần làm cổ móng bê tông rộng 1m và có cổ trụ bê tông rộng 20cm là có thể đặt được căn nhà lên đó (4 cổ trụ cho mỗi căn nhà cơ bản). Việc thi công cổ trụ này quý khách có thể tự làm hoặc thuê thợ về làm. Chúng tôi sẽ có bản vẽ hướng dẫn để tiết kiệm chi phí cho quý khách. Tùy thuộc số lượng căn nhà để làm công ty mà sẽ có thông số làm nền móng khác nhau.

2.Giá căn nhà cơ bản: được tính theo từng module (cái). Mỗi module có 2 dạng kích thước chính đó là 3*6m hoặc 4*6m tùy chọn. Bạn có thể mua theo cái (module) trong trường hợp bạn tự thiết kế nội thất. Mỗi module sẽ bao gồm đầy đủ hệ thống khung sườn, vách ngăn, cửa sổ, cửa ra vào theo bộ...Toàn bộ các vật liệu đi theo module có thể tính trọn gói theo mỗi căn (bộ/module). Dựa vào yêu cầu kích thước tổng thể của toàn công ty mà chúng tôi sẽ đưa ra tổng số căn nhà cho bạn hoặc có thể tính theo m2

3.Giá nội thất: Nội thất là phần bên trong công ty do bạn tự chọn ví dụ (Sàn gỗ, vách gỗ, bàn ghế làm việc, kính cường lực). Hạng mục nội thất được công ty thiết kế riêng để quý khách dễ dàng lựa chọn option để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

4.Giá nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là một option đi kèm trong nhà lắp ghép. Nhà vệ sinh được thiết kế theo gói tùy chọn từ cơ bản đến cao cấp

5.Chi phí vận chuyển: có đặc điểm dễ tháo ráp, nên chúng tôi có thể gởi hàng hóa theo chành xe cho quý khách một cách dễ dàng, hoặc chúng tôi vận chuyện tận công trình cho quý khách với chi phí thực tế.

6.Chi phí nhân công lắp đặt: Bao gồm 2 loại chi phí

- Chi phí đi lại & ăn ở: cho công nhân đến công trình (tính theo thực tế).

- Chi phí lắp đặt: Tính theo đơn giá mỗi module là 5 triệu đồng (module/ căn).

Trong trường hợp quý khách muốn tiết kiệm chi phí, chúng tôi sẽ cử 01 kỹ thuật để hướng dẫn quý khách có thể lắp ráp một cách đơn giản và sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tại cách tỉnh xa TPHCM và Hà Nội.

*Để hiểu rõ hơn về thông tin chi tiết mô hình này, các bạn có thể tham khảo thông tin dựa vào bảng dưới đây:

CẤU TẠO CỦA MỘT MODULE NHÀ TIỀN CHẾ LẮP GHÉP

LOẠI NGUYÊN VẬT LIỆU TÍNH NĂNG THÔNG TIN NGUYÊN VẬT LIỆU KẾT CẤU BỀ MẶT THIẾT KẾ
Khung chính Hỗ trợ / chống gió / trọng lượng ổ trục Q345 B cho dầm, cột Sơn / mạ kẽm Khung cổng hoặc khung không gian
Khung phụ Hỗ trợ, kết nối và tăng cường, thanh võng, thanh giằng Q235B Khoan, phun cát, sơn, sẵn sàng kết nối
Xà gồ Hỗ trợ cho ốp Q235B cho xà gồ C hoặc Z Mạ kẽm
Tấm lợp mái & tường Cách nhiệt / chống nước / chống cháy / gió - kháng Vách panel (EPS / len đá / PU / bông thủy tinh) / tấm thép một da Mạ kẽm / mạ màu Sóng / phẳng
Độ dày tấm panel (50mm / 75mm / 100mm / 150mm) tấm thép: 0,35mm - 0,6mm
Cửa sổ Ánh sáng ban ngày / lưu thông không khí / trang trí Thép pvc / hợp kim nhôm / kính Tùy chỉnh Trượt / cuộn lên xuống
Cửa chính Bảo mật / cách nhiệt / chống nước Tấm thép / vách panel Sơn / mạ kẽm Cửa mở/ Trượt trái phải/ Cửa cuộn
Phụ kiện Đinh tự khóa, khung thép, bu lông cường độ cao, vít tự khoan, đinh tán, cullis trong và ngoài, vòi phun mưa, tấm trang trí, kính cemen
Tuổi thọ >50 năm
Tính năng Đa chức năng Sử dụng làm công ty, văn phòng đại diện
Có thể tái sử dụng 100% vật liệu kết cấu thép nhẹ có thể được tái sử dụng
Khoảng rộng Khoảng cách tối đa là 36m không có cột giữa
Thi công nhanh chóng Được làm sẵn tại xưởng chỉ mang đến nơi để lắp ghép
Ổn định và bền Chống nắng, mưa và cách nhiệt tuyệt đối
Tiết kiệm chi phí Bằng 1/2 so với chi phí xây dựng truyền thống
Không giới hạn không gian Tùy thích mở rộng không gian không bị giới hạn, không cần đạp phá, chỉ cần ghép thêm tấm module vào
Sự kết hợp hoàn hảo giữa đặc tính cơ học và nghệ thuật Kế hoạch khác nhau dựa trên các yêu cầu khác nhau
Cung cấp bản thiết kế hoàn thiện trước khi thi công Bản vẽ CAD và các phần mềm khác

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ UY TÍN

Hoàng Sa Việt tự tin là đơn vị thi công mô hình nhà tiền chế lắp ghép uy tín ở thị trường Việt Nam, chuyên về thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bán kết cấu thép với công nghệ tiên tiến. Có kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý các công nghệ tiên tiến của ngành kết cấu thép. Nếu bạn đang tìm hiểu về nhà tiền chế lắp ghép, đây sẽ là bài viết cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà di động, nhà thép tiền chế, nhà lắp ghép, nhà module nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà di động với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

nhà máy sản xuất
Nhà máy sản xuất module nhà lắp ghép
công ty thi công nhà tiền chế
Đội ngũ nhân viên công ty nhà lắp ghép tiền chế Hoàng Sa Việt

12298 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0779.025.789