Top bài viết hay

Nhà Lắp Ghép Trọn Gói Tại Lâm Đồng

 • 15/05/2023
 • Nhà lắp ghép là một phương pháp xây dựng giúp giải quyết được nhiều vấn đề như: đất yếu khó thi ng, địa hình hiểm trở, quỹ đất dành cho nhà bị hạn chế, có thể di chuyển địa điểm trong tương lai. Vì vậy, hiện nay ở nhiều nơi tại Việt Nam đang ứng dụng xây dựng mô hình này cực kỳ phổ biến. Hoàng Sa Việt Construction là một ng ty chuyên thi ng, xây dựng nhà lắp ghép. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thực tế, hoàn thành những căn nhà trong mơ của nhiều khách hàng. Mới đây nhất là dự án “Nhà ở lắp ghép tại Lâm Đồng”, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết của ng trình này.

  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Lâm Đồng
  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Lâm Đồng

  NG NĂNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI LÂM ĐỒNG

  Tùy thuộc vào diện tích, kiểu nhà lắp ghép mà chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng thì sẽ xác định được ng năng của từng ng trình. Chẳng hạn, đối với những ng trình như nhà xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng khám,…thì mục đích chính dùng để kinh doanh nên cần diện tích rộng để chứa đựng hàng hóa, máy móc, thiết bị.

  Nếu xây dựng nhà lắp ghép với mục đích để ở thì ng năng giống như của ng trình nhà ở truyền thống gồm có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh,… Ở dự án nhà ở lắp ghép tại Lâm Đồng, chủ đầu tư không có nhiều yêu cầu phân chia từng khu vực riêng biệt. Với diện tích 18m2, ngôi nhà được chia ra khu vực bếp, nhà vệ sinh và phòng sinh hoạt chung, ngoài ra chủ đầu tư cũng yêu cầu sơn màu xanh lá mạ bên ngoài căn nhà để phù hợp với không gian.

  Mỗi ng trình được xây dựng với mục đích khác nhau thì ng năng của ng trình đó cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với yêu cầu mà gia chủ, chủ đầu tư mong muốn.

  THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN NHÀ LẮP GHÉP TẠI LÂM ĐỒNG

  + Hạng mục: Nhà ở lắp ghép

  + Tên khách hàng: Anh Long

  + Đơn vị thi ng & thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction

  + Địa điểm: Lâm Đồng

  + Quy mô diện tích: 18m2 (1 khung nhà 3x6)

  + Thời gian hoàn thành: 2 ngày (đã bao gồm thời gian vận chuyển)

  + Bảo hành: 10 năm

  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Lâm Đồng
  Dự Án Nhà Ở Lắp Ghép Tại Lâm Đồng

  CÁC VẬT LIỆU ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH TẠI LÂM ĐỒNG

  Một ngôi nhà lắp ghép thông minh, hiện đại ngày nay được cấu tạo từ các nguyên vật liệu ứng dựng nhiều ng nghệ, cao cấp, độ bền, độ chắn chắn không thua kém gì với những ngôi nhà truyền thống. Vậy những thành phần chính cấu tạo nên nhà lắp ghép là gì?

  + Khung thép: các ngôi nhà lắp ghép sẽ được định hình từ các khung thép khác biệt hơn so với nhà truyền thống. Vật liệu thép sử dụng là loại chất lượng cao, không gỉ sét. Các thanh thép sẽ được liên kết với nhau bằng các connector, chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

  + Tấm panel: đây là thành phần chính cấu tạo nên căn nhà. Với vật liệu này, tại Hoàng Sa Việt chúng tôi lựa chọn sử dụng tấm panel 3 lớp gồm 2 lớp tôn bên ngoài và 1 lớp bông chính giữa. Với loại panel tôn 3 lớp này sẽ có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với loại tấm panel EPS thường thấy, cách âm, cách nhiệt, chống cháy cực kỳ chất lượng.

  + Tấm cemboard: Có thể gọi là tấm bê tông nhẹ, có cấu tạo bằng xi măng, cát, sợi cenlulo. Sử dụng để lót sàn với nhiều ưu điểm như chống cháy, chống trơn trượt, chịu lực tốt. Thường trên những tấm cemboard sẽ được phủ simili, giúp căn nhà trông thẩm mỹ hơn.

  + Tôn mạ kẽm: với các ưu điểm như chống gỉ, chống oxi hóa mạnh, nhẹ dễ vận chuyển, dễ lắp đặt, tuổi thọ cao, mức giá thành rẻ,... tôn mạ kẽm thường được sử dụng cho phần mái nhà.

  Các Vật Liệu Xây Dựng Nhà Lắp Ghép
  Các Vật Liệu Xây Dựng Nhà Lắp Ghép

  CẤU TẠO NHÀ Ở LẮP GHÉP TẠI LÂM ĐỒNG

  Nhà ở lắp ghép tại Bảo Lộc, có cấu tạo đơn giản từ một khung nhà lắp ghép 18m2. Bên ngoài nhà được phủ thêm lớp sơn màu xanh lá mạ vừa giúp phù hợp với không gian, vừa giúp ngôi nhà trở nên đẹp và hài hòa hơn. Phần cửa sổ và cửa chính vẫn được dùng loại cửa có sẵn đi kèm với nhà, dày dặn, bền lâu. Bên trong nhà, không yêu cầu thiết kế nội thất đính kèm, phân chia thành các khu vực cụ thể như phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng khách. Tổng quan ngôi nhà tuy có phần đơn giản, nhưng được xây dựng đầy đủ các yếu tố cần có và đảm bảo độ an toàn, chắc chắn khi sử dụng.

  LỜI KẾT: Qua những giới thiệu về dự án Nhà ở lắp ghép tại Lâm Đồng, Hoàng Sa Việt hy vọng có thể giúp có nhiều cái nhìn thực tế hơn về nhà lắp ghép.

  Khung Của Nhà Lắp Ghép
  Khung Của Nhà Lắp Ghép
  Trần Của Nhà Lắp Ghép
  Trần Của Nhà Lắp Ghép
  Bên Trong Nhà Lắp Ghép
  Bên Trong Nhà Lắp Ghép
  Nhà Vệ Sinh Với Đầy Đủ Nội Thất
  Nhà Vệ Sinh Với Đầy Đủ Nội Thất

  1957 lượt xem
  0779.025.789