Nhà Trọ Lắp Ghép 2 Tầng Tại Khu Công Nghiệp Long An

 • 16/09/2022
 • Đọc Bài

  Trong nhóm ngành kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà trọ cho thuê đang trở thành một xu hướng đầu tư chiếm ưu thế, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư tiềm năng. Kinh doanh phòng trọ có nhiều ưu điểm và lợi ích hơn so với các loại hình khác trong nhóm kinh doanh bất động sản cho thuê. Tuy nhiên đây cũng là một bài toán khá khó với các nhà đầu tư. Vì vậy, trong sự phát triển hiện nay họ lựa chọn phương pháp được áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến là xây dựng Nhà trọ lắp ghép. Phương pháp xây dựng này đang được phổ biến ở các thành phố, tỉnh có nhiều khu công nghiệp, hoặc trường học để tiếp cận được các đối tượng công nhân viên hoặc sinh viên. Khi tìm hiểu và khảo sát ở nhiều khu vực, khách hàng của công ty Hoàng Sa Việt, đã chọn tỉnh Long An – tỉnh có nhiều khu công nghiệp, là nơi xây dựng Nhà trọ lắp ghép cung cấp phòng ở cho các công nhân viên với mức giá cạnh tranh. Tại Long An, Hoàng Sa Việt cũng đã thi công nhiều dự án ở các khu vực lân cận như xã Long Trạch, An Thạnh, Tân Kim, Nhựa Tân, Long Hậu, Thạnh Đức, Đức Lập... Sau đây là thông tin, quy trình chi tiết của dự án.

  NHU CẦU KHÁCH HÀNG

  Xây dựng dãy nhà trọ lắp ghép với kết cấu 2 tầng, 40 phòng và có nhà vệ sinh từng phòng. Tông màu trắng đơn giản. Nội thất cơ bản cho từng phòng.

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

  • Hạng mục: Nhà trọ lắp ghép tại Long An.

  • Tên khách hàng: Ông Đặng Mai Hoàng Anh.

  • Đơn vị thiết kế và thi công: Hoàng Sa Việt Construction.

  • Địa điểm: Tỉnh Long An.

  • Diện tích đất sử dụng: 380m2.

  • Khung nhà: 40 khung nhà lắp ghép (3x6).

  • Thời gian hoàn thành: 15 ngày (bao gồm thời gian vận chuyển).

  Khung nhà lắp ghép 3x6
  Khung nhà lắp ghép 3x6

  THỰC HIỆN DỰ NHÀ TRỌ LẮP GHÉP LONG AN

  Hoàng Sa Việt luôn luôn kỹ lưỡng từ những bước đầu tiên thực hiện dự án. Khi nhận được yêu cầu thiết kế của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát vị trí lắp đặt, kiểm tra tình trạng đất, giấy tờ pháp lý, đo đạt kích thước đất sử dụng. Sau đó Hoàng Sa Việt sẽ tư vấn cho khách hàng lên được bảng vẽ hoàn chỉnh cho căn nhà cho đến bảng báo giá chi tiết lắp đặt. Đến bước thi công và lắp đặt sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao để hoàn thành được dự án sớm nhất và đúng yêu cầu nhất.

  CẤU TẠO CHUNG NHÀ TRỌ LẮP GHÉP LONG AN

  Nhìn chung nhà trọ lắp ghép được ghép từ 40 khung nhà lắp ghép (3x6) thành 2 tầng. Các khung sườn, khung dầm được thiết kế bằng sắt và thép chịu lực tốt. Lớp tôn được mạ hợp kim nhôm kẽm,sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, cách nhiệt. Kết hợp với đó là cửa sổ bằng kính cường lực, giúp tạo căn nhà có thể đón được không khí trong lành, thoáng mát từ bên ngoài. Bên ngoài nhà trọ lắp ghép được sơn hoàn toàn máu trắng nhìn đơn giản nhưng tạo cảm giác mới mẻ.

  Bên trong mỗi phòng được phủ màu trắng, có hệ thống điện, hệ thống nước đầy đủ. Các phòng được trang bị nội thất cơ bản và có nhà vệ sinh riêng biệt cho từng phòng. Các vách ngăn làm bằng tấm panel 3 lớp cách nhiệt và cách âm tốt.

  Dự án Nhà trọ lắp ghép tại Long An
  Dự án Nhà trọ lắp ghép tại Long An

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  0907.090.551