Nhà Văn Phòng Lắp Ghép

Nhà Văn Phòng Lắp Ghép

Giá: 3.500.000 đ

Mã: VPLG

 • Đơn giá: Cái (hoặc mnếu hiệu chỉnh nội thất)
 • Giá trên chưa bao gồm thiết kế nội thất,
       gắn kính cường lực
 • Model: Văn phòng lắp ghép (VPLG)
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction
 • Chất liệu khung sườn: Thép U160mm 
       dày 2.5mm cường lực - tĩnh điện
 • Chất liệu vách: Tấm Panel 50mm chuyên dụng
       2 lớp Glasswool
 • Khả năng cách nhiệt: 95%
 • Khả năng  chống cháy: 100%
 • Loại kết nối: Connector thông minh
 • Hệ thống điện: Cơ bản (đèn LED, ổ cắm, CB)
 • Bảo hành: 10 Năm
  +
  top sản phẩm bán chạy
văn phòng container lắp ghép
Văn phòng container lắp ghép giá từ 3.5 triệu/m2
Văn phòng lắp ghép tại khu công nghiệp Tân Bình
Mô hình văn phòng lắp ghép
Mô hình văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Văn phòng lắp ghép HSV Tạo ra các giải pháp không gian nhanh chóng và thuận tiện

Trong thời đại công nghệ mới hiện nay, các doanh nghiệp cần tối ưu chi phí cơ sở vật chất xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì văn phòng lắp ghép mang đến nhiều tiện lợi đối với mọi doanh nghiệp, không chỉ tối ưu chi phí xây dựng, thuê văn phòng mà còn tạo ra không gian làm việc độc đáo, đặc biệt là giải quyết được bài toán về thời gian xây dựng. Văn phòng lắp ghép hay còn được gọi là container văn phòng, là kiểu nhà dùng các vật liệu nhẹ, lắp ghép lại với nhau nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kiên cố và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình. Văn phòng lắp ghép hay văn phòng di động đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng trong thời gian hiện nay trở thành một xu thế mới trong ngành xây dựng.

Văn phòng lắp ghép tại khu công nghiệp

Tìm hiểu về vật liệu làm văn phòng lắp ghép

Khái niệm về văn phòng lắp ghép

Văn phòng lắp ghép là hệ thống văn phòng được hình thành dựa trên khung cố định và các tấm vách panel ghép lại với nhau và cách tấm vách này đều có thể linh hoạt thay đổi để mở rộng hoặc thay đổi thành nhiều phòng. Tất cả đều được sản xuất sẵn tại xưởng của chúng tôi và chỉ cần đem đến khu chỉ định để lắp đặt, chỉ trong 1 ngày là đã hoàn thiện được mô hình lắp ghép này.

Hơn thế nữa thiết kế này cho phép văn phòng có thể dễ dàng di dời đến một khu vực khác hoặc tái sử dụng hoàn toàn cho mục đích khác. Chỉ cần bạn tháo từng tấm vách và khung ra, đem tới một nơi khác gắn vào là đã có thể sử dụng như bình thường.

văn phòng lắp ghép 20 feet
Văn phòng lắp ghép trong, ngoài nhà xưởng - Hoàng Sa Việt

Ưu điểm văn phòng lắp ghép

Bảo vệ môi trường: Xây văn phòng di động giúp hạn chế được vấn đề bụi bặm thải ra ngoài môi trường bởi tấm xi măng, các vật liệu ghép sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Trong khi đó, mô hình văn phòng truyền thống lại sản sinh ra rất nhiều bụi, điều này có hại đối với sức khỏe của con người. Do đó, khi xây văn phòng theo mô hình mới, văn phòng lắp ghép, sẽ góp phần giảm hiệu ứng nhà kính.

Thay đổi kích thước linh hoạt, dễ dàng sửa chữa: dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp kích thước văn phòng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ở xưởng hay công ty.

Sử dụng nhiều lần: Ngoài khả năng lắp ráp, tháo rời linh hoạt, các sản phẩm lắp ghép hoàn thiện vẫn có thể được tái sử dụng lại nhiều lần phục vụ cho doanh nghiệp, người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Linh động trong việc lắp ráp và di dời: đối với những khu công trình, khu công ty xí nghiệp văn phòng lắp ghép là sự lựa chọn hợp lý để đảm bảo tính linh hoạt khi có yêu cầu dời đi, chúng ta chỉ cần tháo khung và vách ra là đã có thể di dời đi chỗ khác được

Tính thẩm mỹ cao: Mặc dù chỉ là văn phòng di động nhưng chúng tôi vẫn có thể thiết kế mẫu mã đa dạng nếu như khách hàng có yêu cầu ví dụng chúng tôi có thể ốp kiếng mặt bên hông 6m để văn phòng nhìn rộng rãi hơn, ngoài ra chúng tôi có thể ốp thêm sàn gỗ để tăng thêm sự hiện đại, ấm cúng và sang trọng cho văn phòng

Tiết kiệm thời gian: Việc làm văn phòng lắp ráp thường khá đơn giản, ít thao tác phức tạp nên thời gian lắp dựng khá nhanh, chúng tôi chỉ mất một ngày để lắp ráp xong văn phòng cho bạn

Tiết kiệm chi phí: Vì không tốn quá nhiều gian xây dựng nên giảm thiểu được chi phí phát sinh và chi phí nhân công rất nhiều.

Văn phòng lắp ghép
Văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Hệ thống cách âm và nhiệt tốt: Hệ thống vách được lắp đặt bằng tấm Panel, mái được lợp bằng tôn có lớp cách nhiệt bông khoáng đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt nhất.

Dễ dành thanh lý, cho thuê: đối với mô hình văn phòng lắp ghép được các công ty ưa chuộng rất nhiều, vì vậy khi bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể bán thanh lý cho các công ty, ngoài ra bên cung cấp sản phẩm họ cũng có nhu cầu thu mua sản phẩm này. Hơn thế nữa, nếu bạn không muốn thanh lý bạn có thể dùng làm sản phẩm kinh doanh thông qua việc cho các công ty thuê lại.

Quản lý được chất lượng: Tấm xi măng smartboard sử dụng trong nhà di động thông minh được sản xuất một loạt với công nghệ tiên tiến nên khi thi công công trình sẽ giúp quản lý chất lượng dễ dàng, giảm thiểu được tình trạng về rút ruột công trình, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Văn phòng di động có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Kết cấu làm bằng thép nhẹ nên giảm được trọng tải, đảm bảo cho văn phòng container xây dựng xong vẫn luôn an toàn, phù hợp với mọi tiêu chuẩn trong thiết kế.

Vì sao văn phòng lắp ghép rất được ưu chuộng hiện nay?

1. Thiết kế văn phòng lắp ghép khoa học, tối ưu diện tích

Thời đại ngày càng tiến bộ, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng văn phòng ngày một tăng dần, việc tối ưu hóa không gian văn phòng là một điều thiết yếu giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được thời gian và chi phí hiệu quả nhất. Ngoài ra, không gian văn phòng chính là yếu tố quan trọng tạo nên trải nghiệm làm việc hiệu quả cho nhân viên và cả tạo nên ấn tượng cho khách hàng. Ứng dụng mô hình văn phòng lắp ghép là một giải pháp khoa học và tối ưu và để tối ưu cả để không gian phòng làm việc, chúng tôi có một số giải pháp hiệu quả:

Văn phòng lắp ghép
Văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt

2. Công năng trong thiết kế nội thất văn phòng lắp ghép

Vấn đề văn phòng đang gặp phải ở hầu hết các quốc gia trên thế là tình trạng: thiếu phòng họp, thiếu nơi lưu trữ hồ sơ dẫn đến khu vực làm việc bị thu nhỏ diện tích. Giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa không gian làm việc đó là thiết kế không gian đa chức năng sẽ giúp cho các khu vực làm việc trở nên đa dạng hơn. Ví dụ như: Phòng họp sẽ được sử dụng cho cả phòng họp và phòng tiếp khách. Phòng làm việc vẫn có thể sử dụng để họp và tiếp khách. Nhà lắp ghép linh hoạt trong việc tháo lắp, di dời nên việc tối ưu công năng của văn phòng là điều mà văn phòng lắp ghép có thể mang lại cho doanh nghiệp, các mô hình truyền thống khó có thể đáp ứng.

3. Tối ưu về chi phí trong thiết kế nội thất văn phòng lắp ghép

Tối ưu chi phí là bài toán đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế và thi công tính toán chặt chẽ giải pháp sử dụng cho doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất. Từ việc chọn lựa vật liệu thi công, nghiên cứu tái sử dụng các thiết bị cũ, cho tới việc chuẩn bị thời gian thi công hợp lý giúp chi phí đầu tư hợp lý và giảm thiểu rủi ro phát sinh không mong muốn. Văn phòng lắp ghép không những tiết kiệm thời gian xây dựng (2-8 tuần thi công) mà còn tiết kiệm về mặt chi phí với những vật liệu được sản xuất sẵn và lắp ghép sử dụng.

4. Tạo ra văn phòng sáng tạo, độc lạ trong thiết kế nội thất văn phòng lắp ghép

Văn phòng sáng tạo, độc lạ sẽ tạo sự ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng và kích thích nhân viên sáng tạo. Có thể tạo ra nhiều kiểu thiết kế khác lạ. Tối ưu hóa các khoảng không xanh mát, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác dễ chịu cho việc tư duy. Gần gũi thân thiện như ở nhà, mà vẫn đủ nghiêm túc để làm việc hiệu quả, đó là điều mà những người trẻ năng động mong muốn học hỏi về nghề nghiệp của nhau, chia sẻ kinh nghiệm sống, tản mạn. Mang lại những trải nghiệm cảm xúc khác nhau.

Văn phòng lắp ghép
Văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Top những mẫu văn phòng lắp ghép hiện đại, giá rẻ

1. Văn phòng lắp ghép - văn phòng container cơ bản

Với mô hình văn phòng này, công ty Hoàng Sa Việt chúng tôi sử dựng từ nhà lắp ghép cơ bản 18m2 để thiết kế thành văn phòng lắp ráp cho khách hàng, sàn nhà bên trong được trải simili với cửa sổ kiếng được gắn 2 bên hông và 1 cửa sổ chính luôn luôn đảm bảo sự thông thoáng cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài mục đích làm văn phòng lắp ghép, khách hàng cũng có thể sử dụng nhà lắp ghép cơ bản này để làm nhà ăn hoặc nhà nghỉ cho công - nhân viên

Văn phòng lắp ghép cơ bản - Hoàng Sa Việt

2. Văn phòng container có gắn kiếng

Không chỉ có văn phòng cơ bản, chúng tôi còn cung cấp văn phòng có gắn kiếng để tăng thêm phần sang trọng cho khách hàng. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tận dụng loại nhà thiết kế này để làm văn phòng tiếp khách, ngoài ra mô hình văn phòng lắp ghép hiện đại cũng đang là xu hướng cho thời đại công nghiệp mới với nhiều ưu điểm vượt trội như: giá thành rẻ, dễ dàng di chuyển và tháo ráp, có thể thanh lí hoặc tái sử dụng nhiều lần.

Văn phòng lắp ghép hiện đại
Văn phòng lắp ghép hiện đại - Hoàng Sa Việt

3. Văn phòng lắp ghép khung cửa nhôm

Văn phòng lắp ghép khung cửa nhôm - Hoàng Sa Việt

4. Văn phòng lắp ghép full cửa kính

Văn phòng lắp ghép full cửa kính - Hoàng Sa Việt

Dưới đây là bảng nguyên vật liệu cho loại văn phòng lắp ghép thông dụng hiện nay:

Bảng nguyên vật liệu thiết kế văn phòng cơ bản loại 3x6m (18m2)

LOẠI VẬT LIỆU MÔ TẢ THÔNG SỐ ĐƠN VỊ SỐ LƯỢNG GHI CHÚ HÌNH ẢNH
Khung chính (Thép độ dày 2.3mm) Đà ngang 5630mm Cái 2 Sơn tĩnh điện

Cột cho mái nhà 2680mm Cái 2 Sơn tĩnh điện

Đà ngang 5630mm Cái 2 Sơn tĩnh điện

Cột cho mái nhà 2680mm Cái 2 Sơn tĩnh điện

Cột đứng 2480mm Cái 4 Sơn tĩnh điện

Lắp góc (Độ dày 3,5 mm) 160*160mm Cái 8 Sơn tĩnh điện

Xà gồ mái / sàn Khe mái 1 5680mm Cái 2 Mạ kẽm

Khe mái 1 2740mm Cái 2
Xà gồ sàn 1 2990mm Cái 9

50 * 100

Thép mạ kẽm
Ống vuông

Xà gồ sàn 2 2700mm Cái 2

20*40

Thép mạ kẽm
Ống vuông

Xà gồ mái 1 2790mm Cái 2

50 * 50

Thép mạ kẽm
Ống vuông

Xà gồ mái 2 1880mm Cái 3

40 * 80

Thép mạ kẽm
Ống vuông

Xà gồ mái 3 1880mm Cái 6

40 * 60

Thép mạ kẽm
Ống vuông

Phần bao bọc Len đá 50mm / 50kgs
Bảng tường 1 (Thép
độ dày 0,27mm)
2560mm Cái 15 Cho bức tường

Len đá 50mm / 50kgs
Bảng tường 2 (Thép
độ dày 0,27mm)
1370mm Cái 2 Cho cửa sổ
Len đá 50mm / 50kgs
Bảng tường 3 (Thép
độ dày 0,27mm)
470mm Cái 1 Nằm phía trên cửa
Cửa sổ thép nhựa 925*1200mm Bộ 2

Cửa thép 925*2040mm Bộ 1

Ống cho cửa 2640mm Cái 1

Mái ngói (loại 980, độ dày 0,42mm) 2950mm Cái 6

Trần (loại 980, độ dày 0,21mm) 2780mm Cái 6

Cách nhiệt mái nhà 18 sqm Cuộn 1

Tầng (MGO borad
18mm)
1148*2795 Cái 5 Màu xám

Nhôm Trim 1 Để che các khoảng trống giữa trần và tường 5740mm Cái 2

Nhôm Trim 2 Để che các khoảng trống giữa trần và tường 2780mm Cái 2

Nhôm Trim 4 Để che các khoảng trống giữa các bức tường ở 4
các góc
2520mm Cái 4

Chất bịt kín Để che vít & khoảng trống trên mái nhà Cái 3

Ống mút Cho keo dán mái m 1

Ốc vít Cho góc kết nối và bộ dây hoặc chùm Cái 65

M10*70 Để cài đặt xà gồ sàn 50 * 100 Cái 18

Đinh ốc M4.2*25 Để gắn ngói Cái 100

Đinh ốc M4.2*70 Để gắn vách tường Cái 40

Vít sàn M4.2 * 50 Để gắn tấm sàn Cái 50

Đinh ốc M4.2 * 16 Cho trần nha Cái 180

CÔNG TY THI CÔNG VĂN PHÒNG LẮP GHÉP UY TÍN

CÔNG TY THI CÔNG VĂN PHÒNG LẮP GHÉP UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Công ty Hoàng Sa Việt Construction là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất các mẫu văn phòng lắp ghép, nhà container lắp ghép. Hoàng Sa Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, cơ khí - xây dựng. Khuôn viên nhà xưởng rộng 10,000m2 Tại . Với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí. Hoàng Sa Việt hiện đang là nhà sản xuất các mẫu ăn phòng lắp ghép, nhà container lắp ghép. Với thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường, thích ứng với các điều kiện thời tiết, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển.

Với phương châm “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu, và các chủ đầu tư trên toàn quốc và khách hàng trên toàn thế giới. Quý công ty là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng tại Việt Nam nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối các sản phẩm của chúng Tôi xin vui lòng liện hệ thông qua hotline: 0942.222.075 hoặc website: www.hoangsaviet.vn

Nhà xưởng sản xuất nhà container, nhà bungalow, homestay, Resort
Đội ngũ công nhân viên công ty Hoàng Sa Việt Construction
văn phòng công ty xây dựng hoàng sa việt
Tòa nhà văn phòng công ty Hoàng Sa Việt Construction

10502 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0779.025.789