Top bài viết hay

Xây Dựng Công Trình Nhà Ở Lắp Ghép Tại Cà Mau

 • 22/03/2023
 • Hoàng Sa Việt Construction là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tự sản xuất và thi công nhà lắp ghép tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng những phương án, kế hoạch xây dựng tối ưu nhất, khắc phục được các vấn đề về mặt bằng công trình, địa hình phức tạp, chi phí, thời gian thi công. Một trong nhiều trường hợp HSV thường thấy các quý khách hàng sẽ mắc phải đó là các vấn đề về tính chất đất, vị trí hiểm trở, khó di chuyển, khó xây dựng như các công trình thông thường. Hoàng Sa Việt đã và đang thực hiện nhiều dự án, giải quyết các vấn đề về vị trí trong việc xây dựng và mới đây nhất là dự án “ Nhà lắp ghép tại Cà Mau” với địa hình sông nước. Hôm nay, Hoàng Sa Việt sẽ giới thiệu đến bạn quá trình chúng tôi đã thực hiện, khắc phục những nhược điểm của địa điểm thi công này như thế nào nhé !

  Nhà lắp ghép tại miền tây

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

  Hạng mục: Nhà ở lắp ghép.

  Khách hàng: Anh/Chị Đỗ Văn Toàn.

  Địa điểm: Cà Mau.

  Đơn vị thiết kế & thi công: Hoàng Sa Việt Construction.

  Diện tích sử dụng: 3x6=18m2.

  Thời gian hoàn thành: 2 ngày.

  GIỚI THIỆU CHUNG DỰ ÁN NHÀ LẮP GHÉP TẠI CÀ MAU

  Qua những thông tin đã tìm hiểu về chất lượng sản phẩm, về giá cả và được tư vấn phương án xây dựng, vợ chồng anh Toàn đã tin tưởng để Hoàng Sa Việt đồng hành hoàn thiện căn nhà lắp ghép của anh chị tại Cà Mau. Anh chị không cần thiết kế tổng quan căn nhà cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo an toàn, chắc chắn khi sử dụng. Điều mà vợ chồng anh Toàn lo ngại là vị trí xây dựng từ con đường vào nhà đến mặt bằng đất rất khó khăn cho việc vận chuyển và thi công. Hoàng Sa Việt đã giải quyết các vấn đề trên và hoàn thiện căn nhà chỉ với 2 ngày. Hãy xem các vấn đề đã được chúng tôi xử lý như thế nào ở các thông tin bên dưới nhé !

  HIỆN TRẠNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MẶT BẰNG TẠI CÀ MAU

  Đối với công trình “Nhà ở lắp ghép tại Cà Mau”, gặp rất nhiều vấn đề về mặt bằng xây dựng khi có vị trí nằm trên mặt hồ, vùng ngập nước, nền đất yếu, khó khăn trong việc vận chuyển nguyên vật liệu. Hoàng Sa Việt đã đưa ra các kế hoạch khắc phục các nhược điểm trên. Chẳng hạn về việc mang nguyên vật liệu đến địa điểm lắp đặt, chúng tôi sẽ sử dụng cano làm phương tiện vận chuyển. Về vị trí nằm trên mặt hồ, nền đất yếu Hoàng Sa Việt sẽ cố định nhà bằng cách đóng trụ nâng nhà chắc chắn với 4 cột bê tông ở 4 góc nhà, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

  Vận chuyển nguyên vật liệu đến vị trí lắp đặt bằng cano

  Mặt bằng trước khi xây dựng tại Cà Mau
  Mặt bằng trước khi xây dựng tại Cà Mau
  Mặt bằng trước khi xây dựng tại Cà Mau

  KẾT CẤU NHÀ Ở LẮP GHÉP TẠI CÀ MAU

  Công trình Nhà ở lắp ghép này được Hoàng Sa Việt hoàn thiện trong vòng 2 ngày, có diện tích 18m2. Tổng quan căn nhà cũng giống như các dự án trước đây của HSV, chủ sở hữu không có yêu cầu thiết kế quá cầu kỳ về bên ngoài nhà. Nhà vẫn giữ nguyên màu trắng cơ bản từ các vách panel phong cách đơn giản, tinh tế, nhưng vẫn hiện đại.... Bên trong nhà được Hoàng Sa Việt lắp đặt hệ thống điện âm tường đảm bảo an toàn khi sử dụng. Phần sàn nhà sau khi trải cemboard sẽ được lót thêm phần simili chống trơn trượt còn tăng tính thẩm mỹ. Nhờ có phần cửa sổ lùa 2 bên nhà, làm cho không gian thông thoáng, không bị bí bách.

  Tổng quan căn nhà lắp ghép tại Cà Mau

  1150 lượt xem
  0779.025.789