Xe Bán Hàng Lưu Động Tại Bạc Liêu

 • 20/11/2022
 • Công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị chuyên sản xuất, mua bán các loại xe bán hàng lưu động. Mỗi ngày chúng tôi đều thực hiện nhiều dự án lắp đặt mô hình kinh doanh xe bán di động ở nhiều địa phương khác nhau từ các tỉnh thành lớn nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về loại hình kinh doanh này cũng như đang thắc mắc một quá trình hoàn thành lắp đặt của một chiếc xẻ tái bán hàng sẽ bao gồm những công đoạn nào có thể tham khảo dự án thực tế "Xe bán hàng lưu động tại Bạc Liêu" của chúng tôi.

  TRÀO LƯU KINH DOANH XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

  Hiện nay, nền kinh tế ngày càng khó khăn và vẫn còn nhiều yếu tố bị ảnh hưởng bởi đợt dịch Covid 19. Thị trường kinh doanh cũng biến động không ngừng. Người kinh doanh họ có xu hướng lựa chọn những mô hình đơn giản, tối ưu chi phí đầu tư và tiếp cận gần gũi với các khách hàng. Phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay là kinh doanh mô hình xe bán hàng lưu động. Mô hình này là giải pháp giải quyết bài toán kinh doanh của các nhà đầu tư. Mẫu mã, tiện ích sử dụng của một chiếc xe tải bán hàng ngày càng được đa dạng hóa, hiện đại hóa.

  ƯU ĐIỂM XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

  Tiết kiệm chi phí mặt bằng: khi kinh doanh bằng mô hình xe bán hàng lưu động sẽ bớt được các khoản phí duy trì mặt bằng. Đối với mô hình này bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm kinh doanh và tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng.

  Tối ưu chi phí cơ sở vật chất: với những mô hình kinh doanh cổ điển, bạn sẽ phải đầu tư một nguồn vốn khá lớn để xây dựng cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, nhưng khi sử dụng mô hình xe bán hàng di động bạn chỉ cần đầu tư vào thiết bị, đồ dùng phục vụ cho kinh doanh.

  Tiếp cận gần gũi với khách hàng: lợi thế có thể di chuyển đến nhiều địa điểm kinh doanh khác nhau sẽ giúp bạn đến gần với khách hàng hơn.

  Ý TƯỞNG THIẾT KẾ XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG CỦA KHÁCH HÀNG

  Khách hàng muốn sử dụng mô hình xe bán hàng lưu động vào mục đích kinh doanh thức ăn nhanh. Các khu vực họ lựa chọn là gần các trường học và khu công nghiệp. Họ yêu cầu lắp đặt thùng xe tải cánh dơi, không động cơ, màu sắc đơn giản. Xe phải kèm đầy đủ các thiết bị sử dụng.

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

  • Hạng mục: Xe bán hàng lưu động tại Bạc Liêu

  • Tên khách hàng: Phí Phương Đài.

  • Đơn vị thi công và thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction.

  • Địa điểm: Bạc Liêu.

  • Kích thước thùng xe: dài (2.45m) x cao (1.5m) x rộng (1.41m)

  KẾT CẤU XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG TẠI BẠC LIÊU

  Xe bán hàng lưu động được ghép với nhau bằng các tấm panel. Kích thước thùng xe dài 2.45m x cao 1.5m x rộng 1.41m. Tông màu chủ đạo là màu đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Thùng xe được thiết kế theo dạng cánh dơi cơ bản và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các cánh thùng xe di chuyển dễ dàng thuận tiện cho việc kinh doanh.

  Phần bên trong xe cũng được sử dụng các nội thất màu trắng. Lắp đặt đầy đủ hệ tủ, bồn rửa, tủ lạnh. Nguồn điện được thiết kế đi âm vách để tránh tình trạng va chạm giữa các mạch điện. Có thêm các hệ thống đèn, hệ thống nước và hệ thống thu gom chất thải thông minh.

  Xe bán hàng lưu động tại Bạc Liêu
  Xe bán hàng lưu động tại Bạc Liêu
  Xe bán hàng lưu động tại Bạc Liêu
  Xe bán hàng lưu động tại Bạc Liêu

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  487 lượt xem
  0779.025.789