Top bài viết hay
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Bạc Liêu
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Bạc Liêu
  • Tại Bạc Liêu: Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối của chúng tôi xin vui lòng liên hệ sdt dưới đây:
  • Số điện thoại: 0907.090.551
  • https://hoangsaviet.vn/

Công ty Hoàng Sa Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thông minh, hiện đại giải quyết nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc, kinh doanh lưu động và các sản phẩm tiện ích khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất, xây dựng cùng với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật cao, các sản phẩm của Hoàng Sa Việt hiện đang được phân phối trên toàn quốc điển hình như:
- Nhà lắp ghép ( 2 tầng, nhà gỗ, nhà ốp kính, nhà trệt,..vv)
- Nhà container ( 20 feet, 40 feet)
- Container văn phòng lắp ghép ( 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu,..)
- Xe bán hàng rong lưu động giá rẻ chỉ từ 3 triệu
- Nhà vệ sinh di động (lắp ghép, composite)
- Chốt, nhà bảo vệ di động (nhỏ, trung, đại)

san pham chinh hsv 3
Các sản phẩm nổi bật, phân phối trên toàn quốc của Hoàng Sa Việt

Xe Bán Hàng Rong, Bán Hàng Lưu Động Chất Lượng, Giá Rẻ!

Sau hơn 10 năm kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là xe bán hàng lưu động, xe bán hàng rong, Hoàng Sa Việt luôn thấu hiểu, đồng cảm và tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi:
Giá rẻ cạnh tranh
Chất Lượng tuyệt đối
Mẫu mã luôn mới
Tư vấn - Giao hàng nhanh chóng

xe bán hàng rong
Mẫu xe bán hàng lưu động - Hoàng Sa Việt
xe ban hang rong
Mẫu xe bán hàng lưu động - Hoàng Sa Việt

Ưu Điểm Nổi Bật Của Nhà Lắp Ghép Hoàng Sa Việt ( 30 triệu - 50 triệu - 100 triệu )

-Thi công nhanh: Đây là điều tuyệt vời nhất của biện pháp xây nhà này. Những căn nhà được thi công và hoàn thiện xong trong thời gian rất ngắn. Chắc hẳn bạn đã nghe qua “làm nhà siêu nhanh chỉ trong 1 ngày”. Những câu nói này thật sự không hề khoa trương. Bởi những cấu kiện nhà đã được làm xong từ trước trong xưởng sản xuất. Chỉ cần tốn một công đoạn lắp ráp lại tại công trường hoặc tại nơi mà gia chủ mong muốn là xong.
- Tiết kiệm chi phí đầu tư: Chi phí xây nhà lắp ghép thường rất tiết kiệm. Những căn nhà lắp ghép giá rẻ có khi chỉ 20, 30, 50, 100, 140, 150, 200, 300 triệu v..v.. Tương ứng với mỗi mức giá rẻ sẽ có những mô đun nhà cho bạn sử dụng. Các tính năng cơ bản đều có thể đáp ứng theo mục đích của riêng bạn.

nha lap ghep mau xam
Mẫu nhà lắp ghép - Hoàng Sa Việt

- Khả năng tái sử dụng cao: Các căn nhà có thể dễ dàng được tháo và di dời đi tới vị trí khác. Cũng như các vật liệu sử dụng cũng hoàn toàn được tái sử dụng ví dụ như tấm panel, khung thép v.v..
- Thiết kế thông minh sáng tạo: Giải pháp này luôn là đề tài được quan tâm của hội kiến trúc sư. Nhà lắp ghép không bị giới hạn về diện tích như các nhà container (làm từ thùng container), nên gia chủ có thể thoải mái thiết kế phong cách căn nhà như mong muốn.

mau nha lap ghep
Mẫu nhà lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Văn Phòng Lắp Ghép Hoàng Sa Việt - Nhanh Chóng, Chất Lượng, Giá Rẻ!

Cũng giống như văn phòng container, văn phòng lắp ghép cũng phát triển nhằm mục đích tạo ra một văn phòng làm việc có thể di động, tháo ráp cơ động phục vụ các công trường. Tuy nhiên văn phòng lắp ghép có diện tích linh hoạt hơn. Nếu văn phòng container chỉ có 2 dạng kích thước là 20feet và 40 feet. Thì văn phòng lắp ghép có diện tích tùy ý, các văn phòng nhỏ thường được làm với diện tích 6mx3m hoặc 6mx4m. Tuy nhiên có những văn phòng lắp ghép lên tới hàng trăm m vuông thậm chí là có cả văn phòng 2 tầng, 3 tầng...

van phong lap ghep dep
Mẫu văn phòng lắp ghép bán chạy nhất năm - Hoàng Sa Việt
mau van phong lap ghep
Mẫu văn phòng lắp ghép bán chạy nhất năm - Hoàng Sa Việt
van phong lap ghep 40 ft
Mẫu văn phòng lắp ghép kích thước lớn - Hoàng Sa Việt

0779.034.999