Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Yên Bái
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Yên Bái
  • Tại Yên Bái: Hiện tại quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối của chúng tôi xin vui lòng liên hệ sdt dưới đây

  • Số điện thoại: 0907.090.551

  • https://hoangsaviet.vn/

Công ty Hoàng Sa Việt tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm nhà lắp ghép - nhà container - xe bán hàng lưu động thêm nhiều tính năng, đa dạng mẫu mã, chiến lược giá cả cạnh tranh hơn tại các thành huyện ở Yên Bái như: Thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Lục Yên, huyện Văn Yên, huyện Mù Căng Chải, huyện Trấn Yên, huyện Trạm Tấu, huyện Văn Chấn, huyện Yên Bình khi nhận được nhiều phản hồi rất tích cực tại đây. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu thêm một số thông tin sơ lược cho các sản phẩm trên và một vài mẫu thiết kế mới, đẹp và độc đáo để bạn đọc tham khảo và xây dựng được ý tưởng cho riêng mình.

TÌM HIỂU XU HƯỚNG XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP THÔNG MINH

Hiện nay, nhiều người vẫn đang nghĩ rằng nhà lắp ghép chỉ là những ngôi nhà tạm bợ, giá rẻ nên độ bền không cao và chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ đã giúp các nguyên vật liệu xây dựng nhà lắp ghép ngày càng được nâng cấp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắc khe trong việc thi công các công trình. Độ chắc chắn, bền vững của một căn nhà lắp ghép không thua kém gì so với nhà bê tông cốt thép. Nhờ vậy tần suất ứng dụng của nhà lắp ghép trở nên phổ biến hơn trong rất nhiều công trình xây dựng như bệnh viện, khách sạn, quán cà phê, nhà ỏ thông thường, các công trình công nghiệp thương mại… Mô hình này dần khẳng định được vị trí và xu thế xây dựng nhà ở tương lai tại Việt Nam.

1. Vậy nhà lắp ghép có đảm bảo an toàn cho người sử dụng không?

Chắc chắn là có. Nhà lắp ghép tuy có thời gian thi công ngắn và chi phí xây dựng thấp hơn nhà truyền thống nhưng các nguyên vật liệu đều được tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo độ an toàn. Sự xuất hiện rộng rãi của nhà lắp ghép hiện nay là minh chứng cho câu hỏi này.

2. Việc sửa chữa và bảo dưỡng nhà lắp ghép có khó khăn không?

Việc sửa chữa và bảo dưỡng nhà ghép không hề khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi các thành phần cấu tạo nhà từ khung, vách đến sàn được kết nối với nhau qua các ốc vít và có thể thực hiện tháo dỡ, cải tạo hay thay thế đơn giản. Bên cạnh đó khi không có nhu cầu sử dụng có thể tháo dỡ, thanh lý hoặc lưu trữ trong kho.

3. Các mẫu nhà lắp ghép thông minh đẹp - hiện đại

Mẫu 1 - Nhà ở lắp ghép sân vườn tuyệt đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép - Hoàng Sa Việt

Mẫu 2 - Nhà lắp ghép mái thái kết hợp giữa sự truyền thống và hiện đại

Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Đẹp - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Đẹp - Hoàng Sa Việt

Mẫu 3 - Nhà lắp ghép được xây dựng làm homestay

Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Hiện Đại - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Hiện Đại - Hoàng Sa Việt

MUA BÁN &THI CÔNG NHÀ CONTAINER UY TÍN TẠI YÊN BÁI

1. Thế nào là nhà container ?

Nhà container (nhà công ten nơ) là một giải pháp xây dựng hiện đại. Khung nhà của mô hình này được làm từ các thùng container vận chuyển hàng hóa mà chúng ta vẫn thưởng thấy. Vì các thùng container có trọng lượng lớn, tuổi thọ cao nên được sử dụng để lắp ghép thành một ngôi nhà đẹp và đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà bình thường. Về phần diện tích khung nhà có phần hạn chế hơn so với nhà lắp ghép. Các kích thước thường được sử dụng hiện nay là nhà container 20 feet, nhà container 40 feet.

2. Những điều cần lưu ý khi xây dựng nhà container

Một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nhà container cần khắc phục là giảm được nhiệt độ. Phần khung được làm từ thùng container thường bằng thép và một số nguyên liệu khác cấu thành, vì thế điều mà nhiều người lo sợ là nhiệt độ trong các căn nhà container sẽ nóng. Trong quá trình thi công cần chú ý phần cách nhiệt cần được đảm bảo kỹ lưỡng, an toàn khi sử dụng.

Móng nhà cũng cần được đặc biệt chú ý khi thi công để tránh bị dịch chuyển trong quá trình sử dụng. Nhà container có thể xây dựng trên mọi loại địa hình nhưng cần phải đảm bảo là được lắp đặt phần móng chắc chắn.

Cần nghiên cứu về kết cấu chịu lực (trọng lượng của thùng container) của các thùng container khi sử dụng, để có phương án thiết tế, cải tạo phù hợp.

3. Gợi ý các mẫu thiết kế nhà container đang được đánh giá cao hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ý tưởng và phong cách thiết kế đang được áp dụng cho nhà container và được xây dựng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà container sau đây, từ đó hoàn thiện ngôi nhà của riêng mình.

Mẫu 1 - Nhà ở container

Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Container - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Nhà Ở Container - Hoàng Sa Việt

Mẫu 2 - Nhà container văn phòng

Mẫu Thiết Kế Nhà Container Văn Phòng - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Nhà Container Văn Phòng - Hoàng Sa Việt

Mẫu 3 - Quán cafe container

Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Container - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Container - Hoàng Sa Việt

MÔ HÌNH KINH DOANH XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG - XE BÁN HÀNG RONG TIỆN LỢI

Xe bán hàng lưu động là một loại hình kinh doanh nhiều sự mới lạ khi các hoạt động kinh doanh đều được diễn ra trên phần thùng xe tải. Xe bán hàng di động được yêu thích bởi tính linh động, chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Khi bạn sở hữu một chiếc xe bán hàng bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm kinh doanh, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Loại xe bán hàng lưu động còn được biết đến với một phiên bản đơn giản hơn là xe bán hàng rong. Mẫu xe này là loại đã cực kỳ phổ biến ở Việt Nam, đi đâu cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Hoàng Sa Việt đã và đang khai thác nhiều tính năng, mẫu mã đa dạng, phong phú hơn cho 2 mẫu xe bán hàng lưu động và xe bán hàng rong. Chúng sẽ giới thiệu cho bạn vài mẫu xe để bạn có thêm nhiều lựa chọn nhé!

Mẫu 1 - Xe bán hàng lưu động (Có kèm nội thất)

Mẫu Thiết Kế Xe Bán Hàng Lưu Động - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Xe Bán Hàng Lưu Động - Hoàng Sa Việt
Nội Thất Xe Bán Hàng Lưu Động - Hoàng Sa Việt
Nội Thất Xe Bán Hàng Lưu Động - Hoàng Sa Việt

Mẫu 2 - Xe bán hàng rong

Mẫu Thiết Kế Xe Bán Hàng Rong - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Xe Bán Hàng Rong - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Xe Bán Hàng Rong - Hoàng Sa Việt
Mẫu Thiết Kế Xe Bán Hàng Rong - Hoàng Sa Việt

Lời kết: Qua những thông tin giới thiệu sơ lược về các dòng sản phẩm như nhà lắp ghép - nhà container - xe bán hàng lưu động và cùng các mẫu thiết kế bắt mắt, ấn tượng của Hoàng Sa Việt. Chúng tôi, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho kế hoạch xây dựng của riêng bạn. Hoàng Sa Việt Constrcution luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ - HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt Constrcution
Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt Constrcution

HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

0907.090.551