Gian Hàng Triển Lãm

Gian Hàng Triển Lãm

Giá: Liên hệ

Mã: GHTL

 • Đơn giá: theo m2
 • Model: GHTL
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction
 • Kích thước: tùy chỉnh
 • Chất liệu khung sườn: dày 2.5mm 
 • Chất liệu vách: Tấm Panel 30mm chuyên dụng 2 lớp Rockwool
 • Khả năng cách nhiệt: 95%
 • Khả năng  chống cháy: 100%
 • Loại kết nối: Connector thông minh
 • Bảo hành: 20 Năm
  top sản phẩm bán chạy

Gian hàng triển lãm là gì?

Gian hàng triển lãm hay còn gọi là gian hàng hội chợ là một loại hình xúc tiến thương mại trong đó các công ty tham gia trưng bày, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của họ nhằm mục đích phát triển thương hiệu giữa các khách hàng hoặc các nhà đầu tư mua sắm và thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của công ty.

Phân biệt 02 loại gian hàng phổ biến hiện nay:

- Gian hàng hội chợ: có kích thước 3,1m × 2,6m x 1,3m (dài x rộng x cao) thường được sử dụng tại các hội chợ. Là 1 ý tưởng hợp lý dành cho các doanh nghiệp nhỏ với nguồn tài chính hạn chế bởi chi phí thiết kế và thi công khiêm tốn.

Gian hàng hội chợ đơn giản ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

- Gian hàng triển lãm: có diện tích tối thiểu là 18m2. Tỉ lệ kích thước có thể do Ban tổ chức trực tiếp thiết kế và thi công theo yêu cầu của doanh nghiệp. Hoặc doanh nghiệp có thể chủ động làm việc với các đơn vị thi công thiết kế gian hàng chuyên nghiệp.

Gian hàng triển lãm thiết kế ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

Kết cấu của gian hàng triển lãm

Gian hàng thương mại cũng được xem như là một dạng lắp ghép, nó sẽ được nối từ những tấm vách panel, được cố định với nhau thông qua trụ đứng, đà ngang, có thể tháo ra và tái sử dụng nhiều lần. Loại cơ bản này sẽ không có trang trí quá nhiều về phía bên ngoài mà chỉ gắn bảng hiệu và logo của công ty

Để lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất thì các doanh nghiệp phải cân nhắc đến mục đích, mục tiêu, đối tượng khách hàng cũng như số tiền đầu tư vào thiết kế gian hàng.

Gian hàng triển lãm thiết kế ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

Sau đây là một số lợi ích tuyệt vời của việc xây dựng gian hàng hội chợ mà bạn không nên bỏ qua:

1. Vật liệu nội thất gian hàng tốt giúp nâng cao hình thức của sản phẩm.

2. Khách hàng thường coi là một thương hiệu đáng tin và chất lượng cao với một cửa hàng được sự đầu tư tổ chức chuyên nghiệp.

3. Việc đầu tư cho gian hàng hội chợ càng sang trọng thì giá cả hàng hóa của bạn sẽ được nâng lên một cách phù hợp. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để tăng giá trị sản phẩm.

Gian hàng triển lãm thiết kế ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

Những điều cần lưu ý khi thiết kế gian hàng thương mại:

1. Tính thẩm mỹ: Thiết kế tinh tế, phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp,. Đây là những yếu tố có tác động lớn đến hành vi mua hàng của hành khách và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong tiềm thức của người tiêu dùng.

2. Tính công năng: Sắp xếp bố cục hợp lý và phân bổ đa dạng hàng hóa để khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm nhiều sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu. Việc làm này giúp tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm và tăng doanh thu.

3. Quảng bá thương hiệu: background, backdrop, bảng hiệu được phân bố hợp lý & nổi bật để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Điều này góp phần vào sự thành công và xúc tiến thương mại của công ty.

Thiết kế gian hàng có thật sự cần thiết hay không?

Câu trả lời là có, phong cách thiết kế gian hàng thương mại là điều quan trọng đầu tiên khi tiến hành thiết kế thi công nội thất gian hàng triển lãm, mà bạn không thể bỏ qua đó là xác định phong cách thương hiệu. Đồng thời qua thiết kế thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Điều này sẽ là mấu chốt tạo nên sự khác biệt giữa những gian hàng khác.

Top những gian hàng triển lãm đẹp, hiện đại

Mẫu 1

Gian hàng trưng bày trang sức ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

Mẫu 2

Gian hàng trưng bày đồ công nghệ ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

Mẫu 3

Gian hàng thiết kế đồ điện tử ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

Mẫu 4

Gian hàng thiết kế ứng dụng công nghệ
Gian hàng thiết kế ứng dụng công nghệ ( Nguồn: Hoàng Sa Việt )

2152 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0779.034.999