Dự Án Homestay Container Tại Thái Nguyên Của Công Ty Hoàng Sa Việt!

 • 07/11/2022
 • Đọc Bài

  Nằm trong vùng kinh tế – văn hóa trọng điểm của khu vực miền núi Bắc Bộ, Thái Nguyên thu hút đông đảo khách lưu trú, vãng lai cũng như các đoàn tham quan, kiểm tra công tác. Khách du lịch sẽ dễ dàng tìm kiếm được điểm nghỉ ngơi vì tại đây có vô số khách sạn, nhà nghỉ cũng như homestay, resort sang trọng. Vì vậy, khi các nhà đầu tư muốn đánh mạnh ở lĩnh vực này họ cần có một giải pháp thiết kế mới mẻ thu hút các đối tượng trẻ tuổi, thích nhiều sự trải ghiệm. Khi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, khách hàng của công ty Hoàng Sa Việt đã quyết định đầu tư vào xây dựng mô hình homestay bằng nhà container. Các quy trình thực hiện chi tiết dự án “ Homestay Container tại Thái Nguyên” được cập nhật đầy đủ vào bài viết sau đây.

  NHU CẦU KHÁCH HÀNG

  Thiết kế homestay bằng mô hình nhà container, có kết cấu 2 phòng ngủ, phòng khách + bếp. Lắp đặt nhiều cửa kính để làm không gian mở thoáng mát. Lắp đặt đầy đủ nội thất phù hợp với không gian trong nhà.

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

  Hạng mục: Homestay Container tại Thái Nguyên

  Tên khách hàng: Chị Hà Tiểu Kỳ

  Đơn vị thi công và thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction.

  Địa điểm: Thái Nguyên.

  Diện tích đất sử dụng: 55m2.

  Khung nhà: sử dụng 2 khung nhà container (4x6)

  Thời gian hoàn thành: 5 ngày (đã bao gồm thời gian lắp đặt nội thất)

  THỰC HIỆN DỰ ÁN

  Các quy trình thực hiện dự án được Hoàng Sa Việt chăm chút, kỹ lưỡng từ các khâu nhận yêu cầu thiết kế đến thi công lắp đặt dự án. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đưa ra các phương án xây dựng tối ưu và hiệu quả nhất.

  CẤU TẠO CHUNG HOMESTAY TẠI THÁI NGUYÊN

  Tổng quan căn nhà được lắp ráp từ 2 khung nhà container (4x6), có phần ốp gỗ xen kẽ ốp kính cường lực. Mái nhà được làm theo kiểu mái bằng, được cách điệu bằng tông màu trắng tạo thêm điểm nhấn cho căn nhà. Khung sườn nhà được làm từ các cột thép không rỉ bảo đảm an toàn và chắc chắn.

  Từ bên ngoài đi ngoài nhà được chia thành phòng khách + bếp tiếp đến là 2 phòng ngủ. Sàn nhà được làm từ tấm cemboard ốp gỗ làm không gian trở nên ấm cúng. Nội thất trong nhà đều được lựa chọn tông màu trắng làm hài hòa tổng thể. Mỗi phòng ngủ sẽ có một nhà vệ sinh riêng biệt.

  Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

  Dự án Homestay Container Thái Nguyên
  Dự án Homestay Container Thái Nguyên
  Dự án Homestay Container Thái Nguyên

  Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết hơn, xin liên hệ:

  0907.090.551 - Ms. Linh

  0943.171.191 - Mr. Lợi

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  1292 lượt xem
  0779.034.999