Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
  • Tại Thái Nguyên: Quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi
  • Số điện thoại: 090.090.551
  • https://hoangsaviet.vn/

Tỉnh Thái Nguyên có 9 đơn vị hành chính gồm (3 Thành phố: TP. Thái Nguyên; TP. Sông Công, TP. Phổ Yên và 6 huyện: Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương; có 178 xã, phường, thị trấn) đang vươn mình trở thành vùng kinh tế phát triển nhất trong nước. Với vị trí địa lý thuận lợi, những năm gần đây kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên phát triển mạnh mẽ đặc biệt là du lịch. Thái Nguyên có nhiều tiềm năng, lợi thế để khai thác phát triển ngành du lịch. Song hành với sự phát triển du lịch, các loại hình kinh doanh tại đây cũng ngày càng thay đổi với nhiều hoạt động mới mẻ hơn, phong cách thiết kế, xây dựng các cơ sở kinh doanh cũng độc đáo, mới lạ hơn. Hàng loạt các dòng sản phẩm của công ty Hoàng Sa Việt như: Quán cafe lắp ghép, Homestay Container, Kiot bán hàng, Xe bán hàng lưu động - Xe bán hàng rong được tìm kiếm và lựa chọn để xây dựng các hoạt động kinh doanh. Khi lựa chọn kinh doanh với những mô hình mới mẻ như vậy, bởi vì các chủ đầu tư đều nhận thấy nhiều đặc dụng nổi bật của nó. Vậy hãy cùng Hoàng Sa Việt tìm hiểu về từng mô hình nhé!

Sản phẩm của Hoàng Sa Việt Construction
Sản phẩm của Hoàng Sa Việt Construction

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CAFE LẮP GHÉP

Sử dụng khung nhà lắp ghép làm quán cafe đang là một lựa chọn xây dựng cơ sở kinh doanh rất phổ biến. Từ các khung nhà lắp ghép cơ bản sẽ được gọt dũa, thiết kế thành các quán cafe bắt mắt theo yêu cầu của nhà đầu tư. Việc thi công quán cafe lắp ghép mang một sự khác biệt rất lớn với các quán cafe truyền thống vì nó đem đến nhiều lợi ích như: rút ngắn thời gian hoàn thành công trình, tối ưu hiệu quả các chi phí xây dựng, tạo nên một không gian đặc biệt dễ thu hút được nhiều khách hàng.

Mẫu quán cafe lắp ghép

KI-ỐT BÁN HÀNG - QUẦY BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG LÀ GÌ?

Mô hình ki-ốt bán hàng đang được phát triển rất mạnh, không chỉ riêng Thái Nguyên mà còn các tỉnh thành khác. Ki-ốt bán hàng của Hoàng Sa Việt là một mô hình được thiết kế từ khung nhà lắp ghép, đặt tại các điểm bán hàng như tại công viên, hội chợ, ven đường... Các ki-ốt thường có quy mô nhỏ, trưng bày, kinh doanh các loại hàng hóa từ đồ ăn, thức uống, đến quần áo, quà lưu niệm. Quầy bán hàng lưu động mang nhiều lợi ích như đơn giản, nhanh gọn mà tiện lợi, tiết kiệm nguồn vốn đầu tư hiệu quả.

Mẫu ki-ốt bán hàng
Mẫu ki-ốt bán hàng

HOMESTAY CONTAINER LÀ GÌ?

Homestay là loại hình lưu trú không còn quá xa lạ với giới trẻ và những người thích du lịch trải nghiệm ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong khi du lịch thay vì lựa chọn những địa điểm như khách sạn, nhà nghỉ như trước mà thay vào đó là homestay. Cốt lõi của homestay đó là đề cao yếu tố trải nghiệm văn hóa bản địa, tự do sinh hoạt. Homestay có nhiều phong cách thiết kế và xây dựng, Homestay Container là một trong những phương án xây dựng còn mới mẻ nhưng vẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi nó có nhiều sự đột phá. Có khả năng di động, kiểu dáng hiện đại, tiện nghi, tính thẩm mỹ cao. Homestay container có chất liệu chính từ các thùng container có kích thước 20 feet hoặc 40 feet, có các tiện nghi như các mô hình truyền thống.

Mẫu homestay container
Mẫu homestay container

XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG - TRÀO LƯU KINH DOANH MỚI LẠ

Với sự mới lạ, thân thiện, dễ tiếp cận khách hàng, chi phí đầu tư thấp vì vậy nói xe bán hàng lưu động là xu thế của ngày nay không có gì lạ. Xe bán hàng lưu động hay còn gọi là xe bán hàng di động hoặc có tên tiếng anh là foodtruck. Đây là mô hình kết hợp nhiều yếu tố để các hoạt kinh doanh được diễn ra hoàn toàn trên thùng xe tải. Xe bán hàng lưu động còn có những dòng sản phẩm nhỏ hơn thường xuyên được thấy ở nhiều địa điểm đông khách du lịch là xe đẩy bán cafe, xe bán kem lưu động, xe bán cá viên chiên…

Mẫu xe bán hàng lưu động
Mẫu xe bán hàng lưu động

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ KINH DOANH

Khi đầu tư kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào cũng cần có kế hoạch cụ thể, chi tiết thì mới có những định hướng chính xác. Những điều cần lưu ý khi quyết định kinh doanh các mô hình mới lạ này:

  1. Cần xác định sản phẩm mục tiêu: nắm rõ về bản chất sản phẩm để có thể lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp, nguồn vốn cần phải đầu tư.

  2. Khi đã hoàn thành bước đầu, bạn cần lên kế hoạch lắp đặt mô hình kinh doanh.

  3. Lên ý tưởng bản vẽ chi tiết để bắt đầu tiến hành thi công.

  4. Đối với các sản phẩm như quán cafe lắp ghép, homestay container, kiot bán hàng bạn cần xác định chính xác kết cấu muốn sử dụng (số tầng, số phòng, diện tích). Còn đối với xe bán hàng lưu động bạn sẽ phải lên kế hoạch lắp đặt các thiết bị, dụng cụ cần thiết cho kinh doanh.

HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

0907.090.551