Nhà Module Lắp Ghép

Nhà Module Lắp Ghép

Giá: Liên hệ

Mã: MDLG

 • Đơn giá: 1 cái (hoặc theo m2 nếu hiệu chỉnh nội thất)
 • Model: MDLG
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction
 • Chất liệu khung sườn: Thép U160mm dày 2.5mm cường lực - tĩnh điện
 • Chất liệu vách: Tấm Panel 50mm chuyên dụng 2 lớp Rockwool
 • Khả năng cách nhiệt: 95%
 • Khả năng chống cháy: 100%
 • Loại kết nối: Connector thông minh
 • Hệ thống điện: Cơ bản (đèn LED, ổ cắm, CB)
 • Bảo hành: 10 Năm
  top sản phẩm bán chạy
Đọc Bài

Mô hình nhà lắp ghép theo công nghệ hiện đại đang tạo nên một làn sóng mới trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ứng dụng các vật liệu mới cùng công nghệ xây nhà lắp ghép hiện đại đã mang đến cho khách hàng những công trình xây dựng đáng ngưỡng mộ. Để hiểu hơn về tính năng vượt trội, công dụng cũng như khẳng định chất lượng của nhà lắp ghép, cùng khám phá công nghệ sản xuất và module hoá mô hình kiến trúc thú vị này.

Nhà module lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép, được sản xuất là lắp ghép sẵn tại xưởng sản xuất rồi sau đó di chuyển tới vị trí mong muốn. Hiện nay, nhà module hay nhà lắp ghép được ví von là ngôi nhà thông mình cho người hiện đại ngày nay và đang dần được sử dụng rộng rãi bởi các ưu điểm vượt trội và thiết kế bắt mắt.

Nhà module lắp ghép
Nhà module lắp ghép

Nhà Module lắp ghép là gì?

Nhà module lắp ghép là ngôi nhà được sản xuất tại nhà máy dựa trên việc lắp ghép các cấu kiện đã được module hóa theo một tiêu chuẩn nhất định. Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, ngôi nhà sẽ được vận chuyển nguyên căn bằng container tới hiện trường.

Nguyên vật liệu chính để cấu thành nên ngôi nhà module lắp ghép là tấm vách panel và các khung sườn, khung dằm, nhà được thiết kế chịu lực dựa trên các khung sắt - khung thép đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thời gian lắp đặt một căn nhà tùy theo mức độ yêu cầu của chủ sở hữu nhưng thường rất nhanh chóng.

Từ nội - ngoại thất đều được trao đổi, đo đạc, tính toán kỹ lưỡng để hoàn thành căn nhà một cách chuẩn xác nhất. Khi đã hoàn thành, nhà Module sẽ được đem đến vị trí chọn lắp đặt căn nhà.

nhà module lắp ghép
Mẫu nhà Module lắp ghép - Hoàng sa việt

Cấu tạo nhà module lắp ghép

Nhà Module lắp ghép có kết cấu khung bằng thép chất lượng cao, tạo độ chắc chắn và có các hệ thống như mô hình nhà module: Hệ thống các cột, Hệ thống tấm che và tấm ngăn, Hệ thống mái tôn, Hệ thống nẹp chống gió đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Cửa ra vào và cửa sổ, Hệ thống máng xối, Hệ thống điện và hệ thống thông gió.

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt các phần nội thất cố định như giường, tủ, các thiết bị gia dụng... đội kỹ thuật sẽ hỗ trợ thiết kế thi công theo yêu cầu của khách hàng.

Phần còn lại, tức ngôi nhà thô, quý khách hàng có thể tự trang bị và trang trí các vật dụng, nội thất theo ý riêng sau khi ngôi nhà hoàn chỉnh được bàn giao tới tay khách hàng.

Ưu điểm của nhà module lắp ghép trong xây dựng

Nhà lắp ghép module với nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ hơn so với loại nhà truyền thống cùng phân khúc, cùng kích thước, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng vận chuyển tới bất cứ đâu mà bạn muốn. Nhà lắp ghép không bị giới hạn bới địa hình, ngoài ra bạn cũng có thể mở rộng kích thước hoặc nâng thêm tầng nếu có nhu cầu.

1. Tiết kiệm thời gian: thời gian hoàn thành ngôi nhà chỉ mất khoảng vài tuần (tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của ngôi nhà). Ngoài ra, sản phẩm giao đến khách hàng cũng không bị ảnh hưởng bởi khí hậu thời tiết vì mọi thứ đã được sản xuất sẵn tại xưởng, chỉ cần đem tới nơi thi công và lắp đặt.

2. Thiết kế linh hoạt: nhà module lắp ghép có thể thay đổi các kích thước và kiểu dáng khác nhau, nó không bị ràng buộc bởi bất kì khuôn khổ nào, ngoài ra vì đây là dạng nhà lắp ráp nên nó có thể dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu.

3. Chi phí tiết kiệm: Với thời gian xây dựng ngắn hạn, nhà module tiết kiệm được khoảng 30% chi phí so với nhà bê tông thông thường vì nguyên vật liệu đã được sản xuất sẵn nên hạn chế được vấn đề chi phí phát sinh và chi phí nuôi nhân công.

4. Bảo vệ môi trường: Nhà module lắp ghép được sinh ra để giải quyết vấn đề bụi bặm bởi vật liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế. Một số khảo sát bởi các nhà khoa học cho thấy rằng, tiếp xúc với bụi mịn trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp và tim mạch nhất là trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, đặc biệt là dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ.

nhà module hsv 2
Mẫu nhà module lắp ghép - Hoàng sa việt

Quy trình thi công nhà module

Kỹ thuật lắp dựng nhà module lắp ghép

Kỹ thuật xây dựng nhà module lắp ghép bao gồm sản xuất các cấu kiện xây dựng riêng lẻ bên ngoài tại một nhà máy được kiểm soát nhiệt độ và được chuyển giao để lắp đặt tại chỗ. Các thành phần nhà lắp ghép này có thể được coi là "phẳng", giống như các tấm tường và giàn mái, và bản thân chúng không bao phủ không gian. Còn được gọi là “tấm ốp” hoặc 2 chiều (2D) để mô tả phần lắp ráp mặt cắt của chúng, quá trình lắp đặt các thành phần nhà lắp ghép bằng tấm bao gồm đầu tiên đặt xuống sàn, sau đó cẩn thận hạ từng phần tường và cố định chúng vào vị trí thời gian.

Xây dựng module: Một hình thức xây dựng nhà lắp ghép, còn được gọi là cấu trúc 3 chiều (3D) hoặc cấu trúc thể tích, thuật ngữ module là chìa khóa để hiểu cấu trúc module là gì. Không giống như các thành phần “đúc sẵn” nói chung, với cấu trúc nhà lắp ghép module, toàn bộ module được đúc sẵn bên ngoài và được chuyển giao để lắp đặt tại chỗ, giống như các khối lego được ghép lại với nhau từng mảnh. Module đề cập đến một loại cấu kiện lắp sẵn cụ thể chẳng hạn như các phòng hoàn chỉnh, hành lang hoặc các phần bao quanh không gian.

Quy trình thi công nhà module

Một ngôi nhà module lắp ghép có qui trình thi công đơn giản hơn nhà truyền thống nhưng để hoàn thiện một sản phẩm hoàn chỉnh, nhà module lắp ghép cũng phải có 1 quá trình xây dựng hoàn toàn khoa học, kì công và tỉ mỉ. Dươi1 đây là 6 bước cơ bản thiết yếu trong mỗi công trình xây dựng module lắp ghép:

Bước 1: Thi công móng cho công trình

Xác định tim cốt và độ cao để đặt bu lông cố định xuống như trong bản vẽ module. Sau đó hàn các bu lông thành cụm để tạo thành móng vững chắc cho ngôi nhà. Kiểm tra lại độ cứng và cố định khó xoay chuyển, cuối cùng cho đổ bê tông vào tạo nên một móng trụ hoàn chỉnh.

Đặt móng cho nhà
Thi công móng cho nhà module lắp ghép

Bước 2: Lắp khung chính

Phần lắp đặt chính của nhà module lắp ghép: Lắp cột, kèo đầu tiên là quan trọng nhất, giúp định hình toàn bộ cho cả công trình. Tùy theo vị trí, địa chất và mặt bằng thi công, người ta có thể lắp đặt cột, kèo đầu tiên từ giữa nhà rồi triển khai ra 2 bên đầu hồi, hoặc từ đầu hồi nhà.

Khung nhà là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong quá trình thi công nhà lắp ghép module. Việc lắp đặt khung chính giúp cho người thợ bước đầu hình thành căn nhà cần phải lắp và có cách thi công thích hợp.

Bước 3: Lợp tôn

Cũng như phần lắp đặt khung chính, phần lắp đặt tôn mái cũng yêu cầu tấm tôn đầu tiên đòi hỏi phải được làm rất cẩn thận, nó chính là tiêu điểm cho các tấm tôn lắp đặt sau này.

Cần phải lấy dấu cho từng tấm tôn, việc làm trên đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong công trình, tất cả các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh xà gồ.

Một lưu ý đặc biệt rằng đối với các công trình có thêm phần lợp bông cách nhiệt nằm dưới tôn mái thì điều này càng phải được triển khai để đảm bảo các mối nối của bông cách nhiệt thẳng, không bị co kéo, mặt dưới của bông cách nhiệt phẳng đều, không bị nhăn.

Lợp tôn cho công trình
Lợp tôn cho công trình

Bước 4: Lắp dựng các bộ phận tại công trường

Công đoạn thi công lắp đặt tôn tường cho tiến hành thi công giống như lắp đặt tôn mái. Việc thi công tôn tường không phức tạp như thi công lợp tôn mái vì khẩu độ tôn tường không quá dài.

Điểm đáng chú ý khi thi công lợp tôn tường là phải kết hợp với bên Xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo ăn khớp công việc giữa bên lắp đặt nhà module với xây dựng.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và nghiệm thu

Đây là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép tiền chế, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từng công đoạn. Ở giai đoạn này bắt buộc phải cho kiểm tra lại các bu lông, các kẽ hở tại các điểm nối, kẽ hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo sau này không bị dột và công trình được thi công chất lượng. Khâu lắp dựng cửa ra vào được thi công trong giai đoạn này.

Kiểu nhà lắp ghép module được dự báo sẽ trở nên vô cùng thịnh hành trong những năm tới do tính tiện dụng và tiết kiệm.

Bàn giao nhà module lắp ghép hoàn chỉnh
Bàn giao nhà module lắp ghép

Bước 6: Bàn giao sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, bảo quản và dịch vụ sửa chữa bảo hành từ Hoàng Sa Việt Construction

Bước cuối cùng của quá trình này chính là bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng. Khi đấy đội ngũ kĩ thuật sẽ hướng dẫn cho khách hàng biết cách sử dụng ngôi nhà sao cho bền lâu nhất. Bên cạnh đó, Hoàng Sa Việt Construction sẽ giao kèm những giấy tờ sửa chữa bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng và liên lạc khi cần sự hỗ trợ.

Các mẫu nhà module lắp ghép

Dưới đây là một số mẫu nhà module hiện đại, giá rẻ cho bạn tham khảo:

Nhà module lắp ghép hiện đại
Nhà module lắp ghép mẫu sang trọng
Nhà module lắp ghép hiện đại
Nhà module lắp ghép hiện đại

Địa chỉ xây dựng nhà mô đun lắp ghép uy tín

HSV Construction - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng

Nếu bạn muốn các mẫu nhà lắp ghép module thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết hơn, xin liên hệ:

0907.090.551 - Ms. Linh - linhngoc@hoangsaviet.com

0943.171.191 - Mr. Lợi

HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

1129 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

094.2222.075