Top bài viết hay

Thi Công Nhà Lắp Ghép Di Động Tại Phan Thiết

 • 10/09/2022
 • Đọc Bài

  Công ty Hoàng Sa Việt chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu nhà di động trên toàn quốc. Với hệ thống nhà xưởng 8000m2 và đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật chất lượng chúng tôi tự tin có thể đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Sau đây là những chi tiết cụ thể để hoàn thành một dự án “nhà di động” thực tế của Hoàng Sa Việt.

  HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH

  Phan Thiết là một thành phố ven biển, trung tâm du lịch của tỉnh Bình Thuận. Hàng năm ở đây thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước. Các mô hình nhà hàng, khách sạn thay đổi liên tục tạo thêm nhiều sự mới mẻ để thu hút khách du lịch. Hoàng Sa Việt cũng đã hoàn thành một dự án nhà di động cho một chủ đầu tư homestay tại đây, nhờ có mô hình mới lạ này đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây.

  NHU CẦU KHÁCH HÀNG

  • Thiết kế một nhà di động có tông màu chủ đạo màu trắng.

  • Có các thiết bị sử dụng: nhà vệ sinh, hệ thống điện, hệ thống nước, bể phốt xử lý chất thải, các nội thất cơ bản...

  • Diện tích muốn sử dụng: 18m2.

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

  • Hạng mục: Nhà di động ở Phan Thiết.

  • Tên khách hàng: Anh Đặng Hoàng Minh.

  • Địa điểm thi công: Phan Thiết.

  • Đơn vị thiết kế và thi công: Hoàng Sa Việt Construction.

  • Kích thước: 3x6=18m2.

  • Thời gian thi công: 2 ngày (đã bao gồm thời gian lắp đặt nội thất).

  • Tiện ích: bếp, nhà vệ sinh, các hệ thống duy trì hoạt động...

  Dự án: Nhà Di Động tại Phan Thiết

  THỰC HIỆN DỰ ÁN

  Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

  Bước 2: Thiết kế bản vẽ 2D và 3D theo yêu cầu.

  Bước 3: Thi công lắp đặt các khớp nối để tạo thành một căn nhà tổng thể.

  Bước 4: Lắp đặt nội thất cho căn nhà di động.

  CẤU TẠO CHUNG CỦA NHÀ DI ĐỘNG LẮP GHÉP TẠI PHAN THIẾT, BÌNH THUẬN

  Tổng thể chung ngôi nhà ở di động được lắp ghép bởi căn kích thước loại 3x6m. Kết cấu nhà sử dụng hệ khung sắt tiêu chuẩn mang đến độ bền chắc cao, vách nhà được để loại cơ bản vách Panel trắng kem pha chút nâu tạo cho cảm giác diện tích được mở rộng, thông thoáng và hạn chế sự bí bách trong ngôi nhà. Ngoài ra 2 bên hông ngôi nhà cũng được thiết kế thêm 2 cửa sổ nhỏ để có thể tận dụng được hết ánh nắng mặt trời từ mọi phía. Các tấm vách được thiết kế có các vân nhìn bề ngoài giống một ngôi nhà gỗ cổ điển.

  Đây cũng là loại nhà nâng cấp hơn so với loại nhà lắp ghép, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển nhà mà không cần tháo ráp, chúng tôi đã thiết kế thêm bánh xe gắn phía dươi để có thể đem nhà đi bất cứ đâu. Mô hình này hiện đang phổ biến rất nhiều ở nước ngoài.

  Không gian bên trong phòng vô cùng rộng rãi với tone màu trắng chủ đạo. Vách là tấm Panel cách nhiệt 03 lớp tôn – bông thủy tinh – tôn mang lại hiệu quả cách âm, cách nhiệt tuyệt vời và cách điện tuyệt đối, sàn nhà sau khi lắp bằng tấm cemboard sẽ được phủ lên lớp sàn Cemboard với khả năng cách nhiệt, chịu nước tốt, rất phù hợp cho sự thay đổi đột ngột của thời tiết như Việt Nam. Hơn nữa, cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, sàn Cemboard đem đến cho ngôi nhà một không gian sống hiện đại mà không kém phần sang trọng.

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  928 lượt xem
  0779.025.789