Nhà Lắp Ghép Cấp 4 Ở Gia Lai

 • 14/11/2022
 • Đọc Bài

  Lối xây dựng của những ngôi nhà cấp 4 ở thời đại mới đang có những cải thiện, thay đổi nhanh chóng. Những phong cách thiết kế mới lạ ra đời để đáp ứng cho nhu cầu xây dựng nhà của nhiều gia chủ hướng đến sự tiện nghi, công nghệ cao, độc lạ. Có nhiều phương pháp xây dựng được áp dụng. Một giải pháp xây dựng độc đáo, mới lạ và tối ưu được nhiều vấn đề xây dựng đang dành được nhiều sự chú ý của các khách hàng có nhu cầu đó là xây dựng nhà cấp 4 lắp ghép. Hiện nay, ở Việt Nam mô hình xây dựng này được sử dụng khá rộng rãi từ Nam chí Bắc, từ các thành phố lớn nhỏ như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang ở đâu cũng có thể lắp đặt thi công nhà lắp ghép cấp 4. Một điều khẳng định cho xu hướng này đang nhận được sự quan tâm rất lớn là mỗi ngày công ty Hoàng Sa Việt liên tục nhận được các yêu cầu lắp đặt khác nhau và liên tục thực hiện từ 2-3 dự án/ mỗi ngày ở các tỉnh thành lớn nhỏ. Và mới đây nhất là dự án thi công "Nhà lắp ghép cấp 4 ở Gia Lai". Vậy bạn hãy cùng HSV điểm qua những chi tiết thu hút của loại mô hình này nha.

  Xu hướng xây dựng nhà lắp ghép cấp 4 ở Gia Lai?

  Nhà lắp ghép cấp 4 là một lựa chọn đang được ưu tiên xây dựng. Tạm biệt, những phong cách thiết kế cổ điển, phải xây dựng cố định với các nguyên vật liệu nặng như bê tông cốt thép thì với mẫu nhà hiện đại này mang đến nhiều sự tiện lợi, linh hoạt, nhanh chóng. Nhà lắp ghép cấp 4 là mẫu nhà có cấu tạo khung thép, sử dụng các vật liệu nhẹ, bền bỉ, có tính tái chế cao. Tuy sử dụng những vật liệu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn và có tuổi thọ cao. Vì sở hữu những ưu điểm phù hợp với nhu cầu xây dựng, nên khách hàng của công ty Hoàng Sa Việt đã lên kế hoạch, ý tưởng xây dựng cho ngôi nhà của mình ở Gia Lai.

  Mô hình thiết kế nhà lắp ghép cấp 4 của khách hàng

  Thiết kế mô hình nhà lắp ghép cấp 4, tông chủ đạo màu trắng. Thiết kế đầy đủ nội thất cho một phòng 1 ngủ, phòng khách + bếp, phòng họp. Yêu cầu thi công mái bằng và làm một khoảng sân nhỏ trước nhà.

  Thông tin chi tiết dự án

  • Hạng mục: Nhà lắp ghép cấp 4 ở Gia Lai

  • Tên khách hàng: Chị Ngô Phạm Ánh Hồng

  • Đơn vị thi công và thiết kế: Hoàng Sa Việt construction

  • Địa điểm: Gia Lai

  • Diện tích đất sử dụng: 80m2.

  • Khung nhà: 3 khung (3x6) và 1 khung (4x6)

  • Thời gian hoàn thành: 10 ngày.

  • Bảo hành: 10 năm

  Các quy trình thực hiện dự án nhà lắp ghép cấp 4 ở Gia Lai

  Giai đoạn đầu: Nhân viên kỹ thuật của HSV sẽ khảo sát và kiểm tra vị trí lắp đặt. Đưa ra các phương pháp làm phẳng đất, di chuyển các khung nhà vào vị trí.

  Giai đoạn 2: Kiểm tra tính pháp lý của diện tích đất sử dụng.

  Giai đoạn 3: Dựa theo các yêu cầu và tính thích hợp của vị trí lắp đặt, các kiến trúc sư của HSV sẽ thiết kế ra bản vẽ 3D, 2D để khách hàng có thể theo dõi.

  Giai đoạn 4: Nhân viên kinh doanh của công ty sẽ làm bảng báo giá chi tiết và thống nhất ý kiến cùng với khách hàng.

  Giai đoạn 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tiến hành lắp đặt đúng theo thời gian đã quy định.

  Giai đoạn 6: Hoàn tất quá trình thi công và bàn giao nhà.

  Kết cấu của nhà cấp 4 tại Gia Lai

  Tổng thể nhà cấp 4 lắp ghép được lắp ghép từ 3 khung nhà (3x6) và 1 khung nhà (4x6). Được sử dụng mái bằng theo yêu cầu thiết kế. Bên ngoài nhà được phủ lớp sơn màu trắng đơn giản nhưng vẫn mang thẩm mỹ cao. Trước nhà còn thiết kế thêm tiểu cảnh sân nhà nhỏ với bộ bàn ghế màu nâu làm điểm nhấn. Cửa kính ngoài được làm bằng kính cường lực và có 2 cửa sổ nhỏ 2 bên.

  Vào trong nhà đi từ trái sang phải sẽ là phòng ngủ, phòng khách + bếp, phòng họp. Nội thất trong nhà được sử dụng tông màu nâu ấm làm chủ đạo. Dưới nhà ốp sàn gỗ. Sử dụng hệ thống đèn rọi làm chi tiết trong căn nhà thêm nổi bật.

  Nhà lắp ghép cấp 4 tại Gia Lai
  Nội thất nhà lắp ghép cấp 4 tại Gia Lai

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

   bài viết liên quan
  0907.090.551