Top bài viết hay

Hoàn Thành Nhà Lắp Ghép 18M2 Tại Đồng Nai

 • 12/09/2022
 • Nhà lắp ghép cho công nhân hiện nay là lựa chọn hàng đầu và sáng tạo nhất, với mô hình thiết kế đương đại và các tiện nghi thiết thực, tạo cho người ở cảm giác thoải mái trong không gian. Tiết kiệm nhiều diện tích xây dựng, không cần phải thi công và chống ồn, chống ảnh hưởng của thời tiết rất tốt nên đây luôn là phương án thích hợp cho các nhà đầu tư.

  HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH VỀ DỰ ÁN NHÀ LẮP GHÉP

  Đồng Nai được xem là một điểm đến ưu tiên khi các doanh nghiệp, các nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng công ty, nhà máy. Đã không ít nhà kinh doanh mở rộng thêm quy mô ở khắp các tỉnh thành nhiều hơn nữa và có cơ hội vươn xa hơn ra ngoài nước nhờ đặt nền móng tại đất Đồng Nai. Bên cạnh đó, các công ty hỗ trợ thêm xây dựng nhà ở cho công nhân làm việc trong khu công nghiệp để đáp ứng cho những người nằm ở các tỉnh thành khác, chi phí hạn hẹp không có khả năng đi thuê nhà trọ hay mua nhà ở đây. Sau đây là một dự án nhà ở lắp ghép cơ bản 18m2 cho công nhân được thực hiện tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai.

  YÊU CẦU CỦA CHỦ SỞ HỮU

  Tổng cộng 10 căn nhà lắp ghép cơ bản, diện tích 1 căn là 18m2. Lắp đặt hệ thống điện đầy đủ và cung cấp gắn bóng đèn tuýp led. Không cần sơn hay trang trí, có ốp thêm gạch sàn chống trơn trượt và làm 1 cửa ra vào, 1 cửa sổ có chấn song dọc.

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  - Hạng mục: Nhà ở lắp ghép cơ bản cho công nhân tại Đồng Nai

  - Tên khách hàng: Anh D.T.Siêu

  - Thiết kế và thi công: Hoàng Sa Việt Construction

  - Địa điểm thi công: Khu Công Nghiệp Long Thành, Đồng Nai

  - Diện tích: 10 căn nhà 3x6m, tổng diện tích 180m2

  - Thời gian thi công: 12 ngày (bao gồm cả thời gian vận chuyển)

  - Tiện ích: đèn điện, ổ cắm, quạt thông gió

  - Vật liệu: khung sắt tiêu chuẩn, tấm panel cách nhiệt, ốp trang trí nội ngoại thất nhập khẩu, cửa nhôm xingfa, kính cường lực,…

  NGOẠI THẤT CỦA NHÀ LẮP GHÉP 18M2

  Kết cấu căn nhà, Hoàng Sa Việt chúng tôi sử dụng hệ khung sắt tiêu chuẩn mang đến độ bền chắc cao, vách nhà được để loại cơ bản vách Panel trắng tạo nên một không gian sáng sủa và cân bằng nhiệt độ ở trong phòng khi tiếp xúc với mọi thời tiết này. Cửa chính được làm bằng thép sang trọng gắn thêm 1 khung cửa sổ kính cường lực giúp cho không gian làm việc trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn so với diện tích thật của nó.

  Nhà lắp ghép với thiết kế cửa chính ở mặt trước

  NƠI CUNG CẤP NHÀ LẮP GHÉP CƠ BẢN CHỈ TỪ 40 TRIỆU ĐỒNG

  Nếu như bạn mong muốn tìm nhà cung cấp Xây Vững Niềm Tin - Dựng Uy Tín Vàng hãy liên hệ ngay với Hoàng SaViệt Construction

  Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà lắp ráp nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà lắp ghép với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

  Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  0907.090.551