Nhà Lắp Ghép Kiểu Nhật

Nhà Lắp Ghép Kiểu Nhật

Giá: 250.000.000 đ

Mã: Nhà Lắp Ghép Nhật Bản

 • Đơn giá: Theo m2

 • Model: Nhà Lắp Ghép Kiểu Nhật (NLGKN)

 • Xuất xứ: Việt Nam 

 • Thương hiệu: Hoàng Sa Việt Construction

 • Chất liệu khung sườn: Thép U160mm dày 2.5mm cường lực - tĩnh điện

 • Chất liệu vách: Tấm Panel 50mm chuyên dụng 2 lớp Glasswool

 • Khả năng cách nhiệt: 95%

 • Khả năng  chống cháy: 100%

 • Loại kết nối: Connector thông minh

 • Hệ thống điện: Cơ bản (đèn LED, ổ cắm, CB)

 • Bảo hành: 20 Năm

  +
  top sản phẩm bán chạy

Ở Nhật Bản do địa hình thường xuyên xảy ra các trận động đất, thiên tai nên người dân ở đây rất ưa chuộng xây dựng mô hình nhà lắp ghép. Bởi vì, loại hình này có nhiều tính năng, nhiều tiện lợi như chi phí xây dựng thấp, có thể tháo lắp di chuyển dễ dàng, hạn chế được các tác động của thiên tai gây ra. Những ngôi nhà lắp ghép ở Nhật Bản, mang một hơi thở rất riêng, đậm nét xứ sở mặt trời mọc. Vậy một căn nhà lắp ghép kiểu Nhật sẽ có gì?

Nhà lắp ghép kiểu nhật bản giá 178 triệu đồng diện tích 30m2
Nhà lắp ghép kiểu Nhật
Mẫu nhà lắp ghép kiểu Nhật

NHÀ LẮP GHÉP KIỂU NHẬT LÀ GÌ?

Nhà lắp ghép kiểu Nhật (Nhà lắp ghép Nhật Bản) là những mẫu nhà được thiết kế tối giản, tinh tế, hiện đại phong cách đặc trưng của nơi đây. Được cấu tạo từ các vật liệu của công nghệ mới, khác biệt hơn so với xi măng, gạch, đá thông thường. Những ngôi nhà này được thi công từng khớp nối, cấu kiện, vách ngăn tại xưởng sản xuất sau đó sẽ được vận chuyển đến công trình và lắp ráp. Nhà lắp ghép kiểu Nhật được xây dựng theo dạng module có kết cấu chắc chắn, kiên cố, có khả năng chống động đất. Mô hình này còn sở hữu thêm nhiều tính năng nổi bật khác. Vậy đó là gì?

CÁC TÍNH NĂNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP NHẬT BẢN

1. Sử dụng vật liệu chất lượng tiêu chuẩn nhật bản

Các vật liệu xây dựng chính được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở nhà xưởng, sử dụng công nghệ tiên tiến tạo chất lượng tốt cho sản phẩm, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt. Đặc biệt các loại nhà lắp ghép kiểu nhật bản được sản xuất theo thiết kế nguyên bản bên Nhật. Chính vì thế mà các tiêu chuẩn chất lượng được đồng bộ với nhau.

2. Nhà kiểu Nhật giảm thời gian xây dựng

Khi hầu hết các giai đoạn được làm tại xưởng sản xuất sẽ hạn chế được các tác động của thời tiết như các công trình thông thường. Thời gian xây dựng được rút ngắn đi rất nhiều. Nhà lắp ghép kiểu nhất là loại hình vô cùng phổ biến tại Nhật. Nó là kiểu nhà được sử dụng tới 90% trên lãnh thổ nhật bản. Và là phương pháp xây dựng chính tại nơi đây. Thời gian xây dựng một căn nhà lắp ghép kiểu nhật thường kéo dài trong vòng 7 ngày. Quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng giúp chủ nhà nhanh chóng sở hữu căn nhà mà kg tốn kém thời gian chờ đợi.

3. Nhà kiểu Nhật giảm chi phí xây dựng

Có một vài lý do tại sao những ngôi nhà lắp ghép có xu hướng chi phí ít hơn so với những ngôi nhà truyền thống. Khi xây dựng theo cách thông thường sẽ phát sinh thêm các phần về nguyên vật liệu dư thừa, còn về nhà lắp ghép đã được lên bản vẽ thi công sẵn các thành phần nên sẽ giảm thiểu được vấn đề trên. Trong một quá trình xây dựng nhà truyền thống, sẽ có nhiều nhóm các nhà thầu phụ chẳng hạn như thợ ống nước, thợ điện,... tất cả đều xuất hiện riêng để thực hiện công việc được chỉ định và phải làm trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, tốn rất nhiều chi phí cho nhân công. Đối với nhà lắp ghép, chỉ cần từ 2-3 nhân công là đã có thể thực hiện nhanh chóng, giảm được một khoảng chi phí không nhỏ. Chi phí xây dựng mỗi M2 nhà lắp ghép kiểu nhật tại Hoàng Sa Việt chỉ từ 5-7 tr/m2.

4. Nhà kiểu Nhật có tính linh hoạt cao

Ngoài việc có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng, nhà lắp ghép kiểu Nhật còn có xây dựng trên nhiều địa hình như đồi núi, ven biển, thung lũng, nơi có diện tích nhỏ, chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Nhà lắp ghép kiểu nhật có thể cho phép tăng cường mở rộng diện tích. Có thể di chuyển tháo rời tới một nơi khác, hoặc có thể được thanh lý một cách dễ dàng mà không phải chịu lỗ nhiều như nhà đã xây truyền thống.

Các tính năng nổi bật của nhà lắp ghép kiểu Nhật
Các tính năng nổi bật của nhà lắp ghép kiểu Nhật

5. Nhà kiểu Nhật thân thiện với môi trường

Xây nhà kiểu nhật khác với kiểu xây nhà tại các nước khác. Do Nhật bản là đất nước không nhiều tài nguyên thiên nhiên. Chính vì lẽ đó đất nước Nhật Bản hình thành một thói quen sử dụng vật liệu kg làm tác hại đến môi trường. Việc xây dựng một căn nhà được chính phủ nhật bản kiểm soát rất kỹ lưỡng từ khâu chất lượng đến sự tác động tới môi trường xung quanh. Nhờ vậy mà việc xây nhà tại đây không tác động đến việc khai thác nguồn tài nguyên như: Cát, đá, đất... Hơn thế nữa xây dựng bằng phương pháp lắp ghép sẽ có tính chuyên nghiệp cao. Giảm tiếng ồn trong quá trình xây dựng, giảm bụi mịn và những chất thải ra môi trường xung quanh...

6. Nhà kiểu Nhật cách âm cách nhiệt rất tốt.

Nhà lắp ghép kiểu nhật được bố trí hệ thống xử lý cách nhiệt chống nóng, hạn chế hiện tượng hấp hơi. Đó là hệ thống tấm che và tấm panel vách ngoài được cấu tạo bằng các loại vật liệu chất lượng cao. Giữa 2 lớp panel là lớp thủy tinh chuyên dụng Glasswool nó giúp cách âm và cách nhiệt lên tới 90%. Khi ngồi trong căn nhà. Quý khách sẽ cảm nhận sự cách âm rất rõ rệt so với các căn nhà tiền chế được sản xuất tại Việt Nam. Có thể tương đương hoặc các âm hơn các căn nhà xây bằng tường gạch tại Việt Nam.

6. Nhà kiểu Nhật có độ bền lên tới 30-50 năm tùy vào điều kiện thời tiết.

Đối với nhà kiểu Nhật, tuổi thọ căn nhà có thể kéo dài tới 50 năm trong các vùng điều kiện thời tiết khô ráo vào thoáng mát. Những nơi nhiệt độ cao hay nóng ẩm thì độ bền trong khoảng từ 30-40 năm. Như vậy tuổi thọ căn nhà đã hoàn toàn là tiêu chí tốt có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ LẮP GHÉP KIỂU NHẬT

Để hoàn thành một căn nhà lắp ghép kiểu Nhật, cần có những giai đoạn sau đây:

Giai đoạn 1: Cố định móng, nhà

Để đảm bảo độ chắc chắn cho căn nhà, sẽ phải kiểm tra tính chất đất để lên phương án xây dựng nền móng. Những khu vực nền đất yếu, dễ sụt lún cần đặt cọc cố định nhà.

Giai đoạn 2: Lắp đặt khung thép

Theo bản vẽ kỹ thuật để bắt đầu tiến hành dựng khung nhà. Khung nhà thép được sử dụng phải có độ an toàn và tuổi thọ cao, cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn. Các kỹ thuật viên lắp ráp, định hình khung nhà và dùng ốc vít, bulong để tạo sự kiên cố cho căn nhà.

Giai đoạn 3: Dựng tường, vách, mái

Sau khi hoàn thành giai đoạn 2, lắp ráp vách, sàn theo bản vẽ. Các mối nối được thi công kỹ lưỡng giúp căn nhà có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

Giai đoạn 4: Lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào

Khung cửa kết nối vào tường phải đảm bảo độ chính xác, đảm bảo cánh cửa kéo ra kéo vào dễ dàng. Ở bước này, sẽ được các người thợ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thi công.

Giai đoạn 5: Lắp đặt các thiết bị nội thất, lót sàn gỗ, ốp tường trang trí theo thiết kế 3D.

Giai đoạn 6: Trang trí tiểu cảnh cho căn nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên, tạo ra nét riêng cho mỗi gia đình, mỗi phong cách sẽ được trình bày khác nhau thông qua sự kết hợp của căn nhà và trang trí tiểu cảnh, cổng chào, lối đi...

Giai đoạn 6: Hoàn tất các bước cuối và nghiệm thu công trình

Hoàn thành các giai đoạn chỉnh chu căn nhà, vệ sinh tổng thể sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu căn nhà.

Mẫu nhà lắp ghép Nhật Bản
Mẫu nhà lắp ghép Nhật Bản

CÁC MẪU NHÀ LẮP GHÉP KIỂU NHẬT ĐẸP

Mẫu nhà lắp ghép kiểu Nhật đẹp
Mẫu nhà lắp ghép kiểu Nhật đẹp
Mẫu nhà lắp ghép kiểu Nhật đẹp
Mẫu nhà lắp ghép kiểu Nhật đẹp
Mẫu nhà lắp ghép kiểu Nhật đẹp
Mẫu nhà lắp ghép kiểu Nhật đẹp

THÔNG TIN LIÊN HỆ - HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt
Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt

HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION
4957 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

0779.034.999