Thi Công Nhà Tiền Chế Tại Đồng Tháp

 • 18/11/2022
 • Đọc Bài

  Nếu bạn đang tìm kiếm những phong cách thiết kế mang hơi thở mới lạ, hiện đại hay những giải pháp xây dựng mang tính đột phá. Trong vô vàn những lựa chọn khiến bạn đang phải suy nghĩ, thì Hoàng Sa Việt sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, có thể ứng dụng nhiều phong cách thiết kế mới lạ nhưng chi phí sẽ tối ưu hơn rất nhiều các cách xây dựng thông thường. Đó là mô hình xây dựng nhà tiền chế. Để có thể hình dung rõ hơn về mô hình này hãy cùng chúng tôi xem qua một dự án thực tế Nhà tiền chế tại Đồng Tháp để có cho mình quyết định cuối cùng nhé!

  NHÀ TIỀN CHẾ LÀ GÌ?

  Đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu về mô hình nhè tiền chế là gì. Nhà tiền chế hay nhà thép tiền chế hoặc nhà khung thép, tên gọi đã nói lên một phần tính chất của nhà. Mẫu nhà này là loại được kết cấu, xây dựng khung nhà thép không phải bằng các vật liệu bê tông cốt thép như những mẫu nhà thông thường. Để hoàn thành được một căn nhà tiền chế thường phải trải qua 3 bước: thiết kế trên bản vẽ; gia công các khớp nối, cấu kiện thép tại xưởng sản xuất và thi công tại công trình. Nhà tiền chế được sử dụng để xây dựng các công trình nhà kho, nhà xưởng, bệnh viên dã chiến, siêu thị, nhà ở, nhà sàn tiền chế…

  Ý TƯỞNG XÂY DỰNG CỦA KHÁCH HÀNG

  Ý tưởng của khách hàng được hình thành khi họ vừa sở hữu một mảnh đất ở Đồng Tháp có diện tích lớn, không gian xung quanh thoáng đãng, thiên nhiên và họ đang cần tìm một phong cách thiết kế mới mẻ, tận dụng được bầu không khí xung quanh. Phong cách họ muốn hướng đến phải mang hơi thở mới mẻ, hiện đại, ấm cúng, có khuôn viên sân thường rộng, không gian mở. Nhận được yêu cầu thiết kế từ khách hàng, nghiên cứu, phát triển nhiều thiết kế, công ty Hoàng Sa Việt đã tư vấn và đưa ra giải pháp xây dựng mô hình “Nhà ở tiền chế”. Mô hình này giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề về phong cách mới lạ, ứng dụng hiện đại và phù hợp với yêu cầu tài chính của họ. Khi nhận thấy được các ưu điểm của mô hình này, khách hàng đã quyết định đầu tư xây dựng cho ngôi nhà của gia đình.

  YÊU CẦU XÂY DỰNG CỦA KHÁCH HÀNG

  Khách hàng có những yêu cầu xây dựng cho ngôi nhà tiền chế của mình như: không gian nhà xung quanh phải thiết kế mở, có khuôn viên sân vườn kết hợp hồ bơi. Chủ đầu tư yêu cầu tông chủ đạo của ngôi nhà là tông ấm. Các nội thất trong nhà không có quá nhiều yêu cầu, chỉ cần phù hợp với tông chủ đạo của căn nhà. Thiết kế nhà thành 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ master, có 4 nhà vệ sinh trên dưới.

  THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  • Hạng mục: Nhà tiền chế tại Đồng Tháp.

  • Tên khách hàng: Phạm Ngọc Anh Thư

  • Đơn vị thiết kế và thi công: Hoàng Sa Việt Construction.

  • Địa điểm: Tỉnh Đồng Tháp.

  • Diện tích đất sử dụng:

  • Kết cấu: 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ master, 4 nhà vệ sinh.

  • Bảo hành: 10 năm

  Cấu tạo chi tiết của dự án “Nhà tiền chế tại Đồng Tháp

  Nhà tiền chế tại Đồng Tháp với kết cấu 1 trệt 2 lầu, sử dụng khung bọc thép với tông chủ đạo màu đen. Cách vách nhà là các tấm vách giả gạch màu nâu cam kết hợp với hệ thống đèn rọi bên ngoài nhà, làm tổng thể căn nhà nhìn nổi bật và ấm cúng. Các khung cửa sổ được làm cách điệu từ bộ khung thép. Mái nhà được yêu cầu thiết kế là dạng mái bằng thêm phần hiện đại. Khi vào trong nhà sẽ có thêm những nét chấm phá như các bậc thang làm bằng xi măng, ban công hướng ra bể bơi trong nhà,... Nhà được thiết kế với không gian tầng trệt hoàn toàn là không gian mở hòa hợp với không khí và nét thanh bình đặc trưng của miền đất Đồng Tháp.

  Tổng quan dự án Nhà tiền chế Đồng Tháp
  Tổng quan dự án Nhà tiền chế Đồng Tháp
  Tổng quan dự án Nhà tiền chế Đồng Tháp

  Về phần bên trong nhà, các nội thất được lựa chọn hầu như là tông màu xám, nâu gỗ và đen, đan xen nhau tạo cảm giác không bị nhàm chán, nhưng phá cách rất hòa hợp. Tầng 1 sẽ được chia thành 3 phòng ngủ lớn, liên kết với nhau bằng hành lang khung thép dài màu đen. Cầu thang trong được xử lý cách điệu bằng các miếng gỗ, vân màu sáng. Trong nhà còn trồng thêm rất nhiều cây xanh tạo bầu khí thiên nhiên, yên bình.

  Nội thất bên trong dự án Nhà tiền chế tại Đồng Tháp
  Nội thất bên trong dự án Nhà tiền chế tại Đồng Tháp

  300 lượt xem
  0907.090.551