Top bài viết hay
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Đồng Tháp
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Tại Đồng Tháp
  • Tại Đồng Tháp: Quý khách có nhu cầu làm nhà phân phối của chúng tôi xin vui lòng liên hệ sdt dưới đây:
  • Số điện thoại: 0907.090.551
  • https://hoangsaviet.vn/

Đồng Tháp với 12 đơn vị hành chính gồm: Thành phố Cao Lãnh, thị xã Sa Đéc, thị xã Hồng Ngự và các huyện Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười. Là tỉnh có nền kinh tế trọng điểm là nông nghiệp nên kiến trúc nhà tại Đồng Tháp chủ yêu là dạng nhà sàn, nhà trệt truyền thống.

Nhà Tiền Chế Lắp Ghép Thông Minh

so sanh nha truyen thong va lap ghep
Dạng nhà truyền thống và nhà lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là các sản phẩm, dịch vụ gắn liền với nhu cầu sống của con người như ăn uống, chỗ ở và vui chơi, giải trí. Đối với cuộc cách mạng về nhà ở, chúng ta hãy hiểu rằng các sản phẩm công nghệ, hiện đại ra đời nhằm mục đích tối ưu hoá cho các dạng nhà ở truyển thống, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm hơn cho người sử dụng. Nhà lắp ghép là một trong số dạng nhà ở hiện đại, được dùng rất nhiều ở các nước tiên tiến trên thế giới điển hình nhất là ở Mỹ.

nha lap ghep HSV re dep
Mẫu nhà lắp ghép biến tấu từ nhà trệt - Hoàng Sa Việt
nha lap ghep hsv
Mẫu nhà lắp ghép biến tấu từ nhà sàn - Hoàng Sa Việt

Giá Và Thời Gian Thi Công Nhà Tiền Chế Lắp Ghép

- Nhà lắp ghép thi công nhanh chóng (trung bình tầm 1 ngày/căn)
- Nhà lắp ghép không phải tốn tiền làm móng đối với nền đất cứng (chỉ cần thả thanh bê tông đế móng đúc sẵn)
- Nhà lắp ghép có thể tháo ra lắp lại, mở rộng kích thước tuỳ ý (trong trường hợp chủ nhà di rời địa điểm lắp đặt)
- Nhà lắp ghép có độ bền khá cao.

nha lap ghep hsv
Mẫu nhà lắp ghép đẹp - Hoàng Sa Việt

- Nhà lắp ráp có chi phí thi công thấp (tầm 3.5 triệu/m2, giá rẻ bằng 50% chi phí xây nhà cấp 4)
- Nhà lắp ghép có nhiều mẫu mã hơn nhà container được lắp ghép bởi những gian cơ bản như: 3mx6m hoặc 4mx6m ghép lại với nhau
- Nhà lắp ráp có thể thi công trên sân thượng hoặc trên một số nơi khó khăn trong vấn đề cấp phép xây dựng

thiet ke nha lap ghep 3
Một mẫu thiết kế không gian bên trong nhà lắp ghép

Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Từ 30 Triệu, 50 Triệu Và Trên 100 Triệu

Nhà lắp ghép rất đa dạng về kiểu mẫu vì không bị phụ thuộc kích thước như nhà Container, nên gia chủ có thể tuỳ ý sáng tạo, tha hồ lên ý tưởng cho căn nhà của mình. Mức giá sở hữu nhà lắp ghép sẽ được chia thành các mốc như:
- Mẫu nhà lắp ghép từ 30 triệu
- Mẫu nhà lắp ghép từ 50 triệu
- Mẫu nhà lắp ghép trên 100 triệu

Thi Công, Lắp Đặt Văn Phòng Lắp Ghép Chất Lượng, Giá Rẻ!

Ưu điểm văn phòng lắp ghép

Bảo vệ môi trường: Xây văn phòng di động giúp hạn chế được vấn đề bụi bặm thải ra ngoài môi trường bởi tấm xi măng, các vật liệu ghép sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Trong khi đó, mô hình văn phòng truyền thống lại sản sinh ra rất nhiều bụi, điều này có hại đối với sức khỏe của con người. Do đó, khi xây văn phòng theo mô hình mới, văn phòng lắp ghép, sẽ góp phần giảm hiệu ứng nhà kính.

Thay đổi kích thước linh hoạt, dễ dàng sửa chữa: dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp kích thước văn phòng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ở xưởng hay công ty.

Sử dụng nhiều lần: Ngoài khả năng lắp ráp, tháo rời linh hoạt, các sản phẩm lắp ghép hoàn thiện vẫn có thể được tái sử dụng lại nhiều lần phục vụ cho doanh nghiệp, người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Linh động trong việc lắp ráp và di dời: đối với những khu công trình, khu công ty xí nghiệp văn phòng lắp ghép là sự lựa chọn hợp lý để đảm bảo tính linh hoạt khi có yêu cầu dời đi, chúng ta chỉ cần tháo khung và vách ra là đã có thể di dời đi chỗ khác được

Tính thẩm mỹ cao: Mặc dù chỉ là văn phòng di động nhưng chúng tôi vẫn có thể thiết kế mẫu mã đa dạng nếu như khách hàng có yêu cầu ví dụng chúng tôi có thể ốp kiếng mặt bên hông 6m để văn phòng nhìn rộng rãi hơn, ngoài ra chúng tôi có thể ốp thêm sàn gỗ để tăng thêm sự hiện đại, ấm cúng và sang trọng cho văn phòng

Tiết kiệm thời gian: Việc làm văn phòng lắp ráp thường khá đơn giản, ít thao tác phức tạp nên thời gian lắp dựng khá nhanh, chúng tôi chỉ mất một ngày để lắp ráp xong văn phòng cho bạn

Tiết kiệm chi phí: Vì không tốn quá nhiều gian xây dựng nên giảm thiểu được chi phí phát sinh và chi phí nhân công rất nhiều.

văn phòng lắp ghép
Văn Phòng Lắp Ghép - Hoàng Sa Việt

Văn phòng 2 tầng
Văn phòng 2 tầng ốp kính - Hoàng Sa Việt
văn phòng lap ghep dep
Văn phòng lắp ghép - Hoàng Sa Việt

Mẫu Xe Bán Hàng Lưu Động Chỉ Từ 3 Triệu Tại Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt Construction tự tin là một đơn vị uy tín, chuyên sản xuất, thi công lắp đặt các loại xe bán hàng di động. Chúng tôi, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

xe bán cà phê hsv
Xe bán cà phê lưu động - Hoàng Sa Việt
thùng xe lưu động
Thùng xe bán hàng lưu động - Hoàng Sa Việt

0779.025.789