Top bài viết hay

Container Văn Phòng Lắp Ghép Tại Hòa Bình

 • 27/11/2022
 • Đọc Bài

  Hòa Bình là một trong những địa phương phát triển năng động tại khu vực bắc bộ, chính vì lẽ đó mà rất công ty, xí nghiệp đóng quân tại đây, từ đó mà sinh ra nhiều về văn phòng lắp ghép dùng cho công tác quản lý, xây dựng cơ sở hạ tầng... Hòa Bình gồm 1 thành phố tỉnh lỵ và 10 huyện tổng cộng 214 phường, thị trấn, xã gồm: Thành phố Hòa Bình (trung tâm tỉnh lỵ), Huyện Lương Sơn, Huyện Cao Phong, Huyện Đà Bắc, Huyện Kim Bôi, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Lạc Sơn, Huyện Lạc Thủy, Huyện Mai Châu, Huyện Tân Lạc, Huyện Yên Thủy.

  Container văn phòng lắp ghép đang là một giải pháp xây dựng được nhiều người lựa chọn. Mô hình này có thể áp dụng xây dựng thành nhà ở lắp ghép, homestay container lắp ghép, nhà trọ lắp ghép, nhà kho tiền chế lắp ghép, văn phòng lắp ghép... đa dạng với nhiều phong cách thiết kế hiện đại. Nhận thấy nhu cầu thị trường đang phát triển rất mạnh mẽ, nên suốt nhiều năm qua Công ty Hoàng Sa Việt đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất nguyên vật liệu xây dựng nhà lắp ghép cung cấp cho hàng ngàn yêu cầu. Mỗi ngày, chúng tôi đều thực hiện nhiều dự án khác nhau ở nhiều địa phương trên cả nước. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về mô hình này và đang có nhiều thắc mắc về quy trình xây dựng của mô hình này, hãy tham khảo dự án "Văn phòng lắp ghép tại Hòa Bình" của công ty Hoàng Sa Việt nhé!

  Văn phòng lắp ghép 2 tầng tại Hòa Bình 
  Văn phòng lắp ghép 2 tầng tại Hòa Bình

  SƠ LƯỢC VỀ KHÁI NIỆM VĂN PHÒNG LẮP GHÉP

  Đối với các nước phát triển trên thế giới, văn phòng lắp ghép đã được sử dụng rất phổ biến. Còn ở thị trường Việt Nam hiện nay, mô hình văn phòng lắp ghép vẫn là một khái niệm còn khá mới. Mô hình này là một mô hình hiện đại, một xu thế mới lạ trong ngành thi công xây dựng. Đây là văn phòng được xây dựng bằng các khung nhà lắp ghép được làm từ vật liệu nhẹ cao cấp, ghép lại với nhau tạo thành kết cấu vững chắc và bền đẹp. Nhà văn phòng lắp ghép được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, quá trình thi công không tốn quá nhiều thời gian giúp chủ đầu tư hạn chế phát sinh nhiều chi phí.

  Văn phòng lắp ghép hiện nay được thiết kế thêm nhiều tầng diện tích sử dụng. Một ví dụ thông dụng là văn phòng lắp ghép 2 tầng: mẫu thiết kế nhằm tăng diện tích sử dụng và không chiếm nhiều không gian. Đây là mẫu văn phòng phù hợp với nhiều môi trường như công trường, nhà kho, nhà xưởng, trong nội bộ các nhà máy sản xuất, các văn phòng bất động sản,... Văn phòng lắp ghép 2 tầng được chủ đầu tư tại tỉnh Hoà Bình lựa chọn xây dựng văn phòng điều hành trong nhà máy sản xuất của họ.

  KẾ HOẠCH XÂY DỰNG VĂN PHÒNG LẮP GHÉP TẠI HÒA BÌNH

  Khách hàng của công ty HSV, lên kế hoạch xây dựng mô hình văn phòng điều hành tại nội bộ nhà máy sản xuất. Họ yêu cầu xây dựng một mô hình cơ bản, nhưng để tăng diện tích sử dụng họ lựa chọn mô hình văn phòng lắp ghép 2 tầng. Lắp đặt thêm phần cầu thang kết nối 2 tầng với nhau.

  THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN

  • Hạng mục: Văn phòng lắp ghép tại Hòa Bình.

  • Tên khách hàng: Huỳnh Đại Minh.

  • Đơn vị thi công và thiết kế: Hoàng Sa Việt Construction.

  • Địa điểm: Tỉnh Hòa Bình.

  • Diện tích đất sử dụng: 36m2.

  • Khung nhà lắp ghép: 4 khung (3x6).

  • Thời gian hoàn thành: 5 ngày.

  • Bảo hành: 10 năm.

  CẤU TẠO CỦA VĂN PHÒNG LẮP GHÉP TẠI HÒA BÌNH

  Văn phòng lắp ghép 2 tầng tại Hòa Bình
  Văn phòng lắp ghép 2 tầng tại Hòa Bình

  Nhìn chung "Văn phòng lắp ghép tại Hòa Bình" được xây dựng từ 4 khung nhà lắp ghép (3x6) xếp chồng lên nhau, tạo thành 2 tầng. Theo yêu cầu thiết kế, văn phòng được lắp đặt theo dạng cơ bản sử dụng các vách panel trắng lắp ráp lại với nhau. Các vách ngăn được sử dụng tấm panel bông 3 lớp, chống nhiệt, cách âm, chống cháy sử dụng an toàn trong môi trường nhà máy sản xuất. Các tấm vách được khoét thành các cửa sổ sử dụng kính cường lực 2 lớp. Sàn nhà sử dụng tấm cemboard, chống trơn trượt. 2 tầng được kết nối bằng cầu thang ngoài màu trắng được yêu cầu lắp đặt thêm.

  CHI PHÍ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG LẮP GHÉP

  Để có chi tiết chi phí xây dựng văn phòng lắp ghép cần xác định các yếu tố:

  1. Diện tích xây dựng: cần xác định chi tiết này để có kế hoạch sử dụng các khung nhà lắp ghép.

  2. Phong cách thiết kế: có nhiều dạng thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, xác định phong cách thiết kế để lên bản vẽ thiết kế 2D và 3D.

  3. Khu vực lắp đặt: để xác định chi phí vận chuyển.

  4. Các nội thất yêu cầu đính thêm.

  Để được tư vấn chi tiết nhất hãy liên hệ, công ty Hoàng Sa Việt:

  Ms. Linh 0907.090.551

  Mr. Lợi 0943.171.191

  CÁC MẪU VĂN PHÒNG LẮP GHÉP, BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

  Văn phòng lắp ghép Hoàng Sa Việt
  Văn phòng lắp ghép Hoàng Sa Việt
  Văn phòng lắp ghép Hoàng Sa Việt
  Văn phòng lắp ghép Hoàng Sa Việt

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  481 lượt xem
  0779.025.789