Top bài viết hay

Cho Thuê Văn Phòng Lắp Ghép

 • 28/11/2022
 • Đọc Bài

  DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG LẮP GHÉP TẠI HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  Hoàng Sa Việt Construction là đơn vị thi công lắp đặt và mua bán nhà lắp ghép, nhà container. Hoàng Sa Việt Construction mang tới khách hàng những sản phẩm nhà lắp ghép an toàn, kiên cố nhưng thế là chưa đủ. Đến nay, Hoàng Sa Việt constuction còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê các sản phẩm hiện đang bán để sản phẩm được tiếp cận và được trải nghiệm bởi nhiều khách hàng hơn. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê của Hoàng Sa Việt Construction và v8n phòng lắp ghép là gì nhé.

  Hoàng Sa Việt Construction
  Hoàng Sa Việt Construction

  VĂN PHÒNG LẮP GHÉP LÀ GÌ?

  Văn phòng lắp ghép hay còn được gọi là container văn phòng, là kiểu nhà dùng các vật liệu nhẹ, lắp ghép lại với nhau nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kiên cố và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình. Văn phòng lắp ghép hay văn phòng di động đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng trong thời gian hiện nay trở thành một xu thế mới trong ngành xây dựng.

  Văn phòng lắp ghép là hệ thống văn phòng được hình thành dựa trên khung cố định và các tấm vách panel ghép lại với nhau và cách tấm vách này đều có thể linh hoạt thay đổi để mở rộng hoặc thay đổi thành nhiều phòng. Tất cả đều được sản xuất sẵn tại xưởng của chúng tôi và chỉ cần đem đến khu chỉ định để lắp đặt, chỉ trong 1 ngày là đã hoàn thiện được mô hình lắp ghép này.

  Hơn thế nữa thiết kế này cho phép văn phòng có thể dễ dàng di dời đến một khu vực khác hoặc tái sử dụng hoàn toàn cho mục đích khác. Chỉ cần bạn tháo từng tấm vách và khung ra, đem tới một nơi khác gắn vào là đã có thể sử dụng như bình thường.

  ƯU ĐIỂM CỦA VĂN PHÒNG LẮP GHÉP?

  Bảo vệ môi trường: Xây văn phòng di động giúp hạn chế được vấn đề bụi bặm thải ra ngoài môi trường bởi tấm xi măng, các vật liệu ghép sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Do đó, khi xây văn phòng theo mô hình mới, văn phòng lắp ghép, sẽ góp phần giảm hiệu ứng nhà kính.

  Thay đổi kích thước linh hoạt, dễ dàng sửa chữa: dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp kích thước văn phòng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ở xưởng hay công ty.

  Sử dụng nhiều lần: Ngoài khả năng lắp ráp, tháo rời linh hoạt, các sản phẩm lắp ghép hoàn thiện vẫn có thể được tái sử dụng lại nhiều lần phục vụ cho doanh nghiệp, người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

  Linh động trong việc lắp ráp và di dời: đối với những khu công trình, khu công ty xí nghiệp văn phòng lắp ghép là sự lựa chọn hợp lý để đảm bảo tính linh hoạt khi có yêu cầu dời đi, chúng ta chỉ cần tháo khung và vách ra là đã có thể di dời đi chỗ khác được

  Tính thẩm mỹ cao: Mặc dù chỉ là văn phòng di động nhưng chúng tôi vẫn có thể thiết kế mẫu mã đa dạng nếu như khách hàng có yêu cầu ví dụng chúng tôi có thể ốp kiếng mặt bên hông 6m để văn phòng nhìn rộng rãi hơn, ngoài ra chúng tôi có thể ốp thêm sàn gỗ để tăng thêm sự hiện đại, ấm cúng và sang trọng cho văn phòng

  Tiết kiệm thời gian: Việc làm văn phòng lắp ráp thường khá đơn giản, ít thao tác phức tạp nên thời gian lắp dựng khá nhanh, chúng tôi chỉ mất một ngày để lắp ráp xong văn phòng cho bạn

  Tiết kiệm chi phí: Vì không tốn quá nhiều gian xây dựng nên giảm thiểu được chi phí phát sinh và chi phí nhân công rất nhiều.

  Hệ thống cách âm và nhiệt tốt: Hệ thống vách được lắp đặt bằng tấm Panel, mái được lợp bằng tôn có lớp cách nhiệt bông khoáng đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt nhất.

  Dễ dành thanh lý, cho thuê: đối với mô hình văn phòng lắp ghép được các công ty ưa chuộng rất nhiều, vì vậy khi bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể bán thanh lý cho các công ty, ngoài ra bên cung cấp sản phẩm họ cũng có nhu cầu thu mua sản phẩm này. Hơn thế nữa, nếu bạn không muốn thanh lý bạn có thể dùng làm sản phẩm kinh doanh thông qua việc cho các công ty thuê lại.

  Quản lý được chất lượng: Tấm xi măng smartboard sử dụng trong nhà di động thông minh được sản xuất một loạt với công nghệ tiên tiến nên khi thi công công trình sẽ giúp quản lý chất lượng dễ dàng, giảm thiểu được tình trạng về rút ruột công trình, đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Văn phòng di động có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Kết cấu làm bằng thép nhẹ nên giảm được trọng tải, đảm bảo cho văn phòng container xây dựng xong vẫn luôn an toàn, phù hợp với mọi tiêu chuẩn trong thiết kế.

  VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ VĂN PHÒNG LẮP GHÉP?

  Dịch vụ thuê văn phòng hiện nay dần trở nên phổ biến do các doanh nghiệp nhỏ, start-up khởi nghiệp mới không có đủ chi tiêu để sở hữu riêng một văn phòng cho mình. Hay khách quan hơn, thuê văn phòng có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể để chuyển đổi khoản đấy cho mục đích khác. Thuê văn phòng lắp ghép còn tiện lợi trong việc di dời vị trí doanh nghiệp, biến đổi văn phòng thành nhiều dạng phòng làm việc khác nhau mà không cần phải đập đi xây lại.

  xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng lắp
  Kiểu văn phòng lắp ghép đại diện hiện đại

  Phong cách thiết kế văn phòng lắp ghép hiện đại

  Do nhu cầu sử dụng văn phòng ngày càng nhiều, mô hình văn phòng lắp ghép càng ngày càng đa dạng hơn. Dưới đây là một số mẫu nhà, văn phòng lắp ghép đang được sự chú ý nhiều:

  Mẫu văn phòng lắp ghép đẹp
  Mẫu văn phòng lắp ghép hiện đại, đẹp

  Mẫu văn phòng lắp ghép cơ bản
  Mẫu văn phòng lắp ghép cơ bản


  Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết hơn, xin liên hệ:

  0907.090.551 - Ms. Linh - linhngoc@hoangsaviet.com

  0943.171.191 - Mr. Lợi

  HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  477 lượt xem
  0907.090.551