Top bài viết hay

Tại Sao Vách Tường Của Nhà Lắp Ghép Thường Được Sử Dụng Bằng Tấm Vách Panel?

 • 17/08/2022
 • Với nhu cầu hiện tại hóa và sự tiện ích nhanh chóng, nhà lắp ghép đã xuất hiện và đang ngày càng phát triển mạnh hơn ở giai đoạn thời điểm hiện tại. Tại thời điểm đầu khi mới xuất hiện, nó được ráp đơn giản từ những thanh củi được xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng được nâng cao và củi không thể đáp ứng được nhu cầu vì độ bền vững không cao, vật liệu nặng, dễ khi ẩm mốc và mối khi gặp thời tiết không tốt, do đó sau nhiều lần thay đổi và thử nghiệm, vách panel đã ra đời và đang ngày càng sử dụng rộng rãi để dùng làm nguyên vật liệu vách tường cho nhà lắp ghép

  Vách panel là gì?

  Panel cách nhiệt hay còn gọi là vách tôn panel, là một loại vật liệu mới được ứng dụng nhiều trong xây dựng đặc biệt là làm nhà lắp ghép. Sản phẩm được làm từ vách tôn và lớp cách nhiệt ở giữa, trình tự panel cách nhiệt bao gồm 3 lớp: 2 lớp tôn mạ kẽm và ở giữa là lớp vật liệu lõi (xốp EPS/bông thủy tinh/bông khoáng) có khả năng cách âm, cách nhiệt.

  Các loại tấm Panel cách nhiệt có nhiều độ dày, tỷ trọng khác nhau và có thể được tự tùy chỉnh cắt tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nó không bị giới hạn bởi một kích thước được quy chuẩn chung nào. Đây là một sản phẩm tích hợp hoàn hảo giữa tính năng kỹ thuật cao và sự linh hoạt trong thi ng, vì những ưu điểm trên tấm panel đang ngày càng được sử dụng phổ biến để làm nhà lắp ghép. Tuy nhiên chất lượng của tấm panel còn phụ thuộc vào độ dày của tôn và tỷ trọng của miếng xốp được lót bên trong.

  Các loại vách panel được sử dụng phổ biến để thi ng

  Hiện nay có 3 loại panel được sử dụng phổ biến để làm nhà lắp ghép

  Panel tôn xốp:

  Hai lớp ngoài là tôn được sơn chống rỉ, mạ kẽm, sơn màu theo yêu cầu của khách hàng để nâng cao tính thẩm mỹ với lớp giữa là xốp EPS có khả năng cấp âm, ngoài ra còn có tác dụng ngăn cháy lan khi nhà bị chập cháy. Vì ở ngoài là lớp tôn mạ kẽm nên đảm bảo được đồ bền vững trước khí hậu thời tiết thay đổi. Vì chất lượng của tấm panel còn phụ thuộc vào độ dày của tấm xốp bên trong vì thế tấm xốp phía trong càng dày thì vách panel cách nhiệt và cách âm càng tốt.

  Panel bông thủy tinh:

  Panel bông thủy tinh có cấu tạo giống như panel tôn xốp tôn tuy nhiên ở lớp giữa sẽ được thay bằng bông thủy tinh, đây là loại panel ngoài việc cách nhiệt và cách âm tốt, nó còn chống cháy tuyệt đối nhưng bông thủy tinh lại không có khả năng cách ẩm tốt . Tuy nhiên đây vẫn là loại cao cấp hơn so với loại panel tôn xốp với mức giá cao hơn, vì thế sản phẩm này thường được ứng dụng cho các mẫu nhà lắp ghép cao cấp.

  Panel bông khoáng:

  Đây là loại phiên bản cao cấp hơn so với loại panel bông thủy tinh với giá thành cao hơn tuy nhiên tính chất chống nhiệt, chống ẩm và chống cháy cũng vượt trội hơn. Tuy nhiên với loại nhà lắp ghép cao cấp, các nhà sản xuất vẫn ưu tiên sử dụng panel bông thủy tinh vì giá thành vẫn ổn hơn so với loại panel bông khoáng.

  Các kiểu thiết kế khác cho vách tường nhà lắp ghép

  Ngoài việc vách tường làm bằng vách panel sơn màu để mang tính thẩm mỹ thì chúng ta vẫn có những cách trang trí trường khác nhau để có tính thẩm mỹ cao hơn như ốp tường sau khi đã gắn vách bằng tấm xi măng giả gỗ, gắn nhựa kiểu ốp tường với nhiều màu sắc đa dạng,..

  Những điều này không những đem lại thẩm mỹ mà còn tăng được giá trị cho ngôi nhà lắp ráp, hơn thế nữa nó cũng hỗ trợ tốt hơn trọng việc cách nhiệt, cách âm tốt, bền hơn trong quá trình sử dụng

  Để được tư vấn kỹ hơn về chất liệu cũng như là giá cả để làm nhà lắp ghép hãy liên hệ ngay với chúng tôi

  HSV Construction - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi ng nhà di động nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một ng ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà di động với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

  Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  853 lượt xem
  094.2222.075