Văn Phòng Lắp Ghép Giải Pháp Tạm Thời Cho Doanh Nghiệp

 • 11/08/2022
 • Container văn phòng là dạng văn phòng lắp ghép được thiết kế và được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi và rút ngắn thời gian trong việc lắp ghép. Mô hình công tơ nơ đang ngày càng phát triển và trở thành xu thế ở hiện tại với những lý do sau đây: linh hoạt trong việc thay đổi diện tích, lắp ráp dễ dàng, giá thành phải chăng và dễ dàng thanh lý.

  HSV construction cung cấp nhiều giải pháp văn phòng khác nhau, với kích thước vừa phải nhưng vẫn tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái, phòng được thiết kế để đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Các loại mẫu này phù hợp với khu công trình, nhà xưởng, showroom xe hơi hoặc bất động sản, khu vui chơi ngoài trời.

  Các mẫu văn phòng lắp ghép thường được sử dụng hiện nay

  Văn phòng lắp ghép di động là gì?

  Tại sao phải dùng văn phòng di động?

  Các loại văn phòng lắp ghép di động ?

  Văn phòng container không có kiếng

  Đây là dạng phổ thông loại 3x6m, vách tường được làm từ vách panel cách nhiệt và cách âm tốt với sàn nhà được dán simily, phù hợp khi đặt ở công trường xây dựng, các khu xưởng cho nhân viên ở hoặc để làm văn phòng cho nhân viên làm việc. Thời gian lắp ráp văn phòng này chỉ mất trong 1 ngày, việc vận chuyển đến nơi để lắp ráp cũng rất đơn giản và không cần xe cẩu để bỏ nhà xuống.

  Văn phòng lắp ghép có kiếng và trang trí nội thất

  Đây là phiên bản cao cấp hơn so với văn phòng lắp ghép cơ bản với mức giá chênh lệch từ 20-30 triệu loại 3x6m. Loại phòng này phía bên hông hoặc phía cửa ra vào sẽ được thay bằng vách kính cường lực có độ dày là 10 mili thay vì để bằng tấm vách panel như văn phòng container cơ bản. Vách tường thay vì chỉ được ghép bằng những tấm vách panel, chúng tôi sẽ ốp thêm phần gỗ trên vách để văn phòng trở nên ấm cúng và sang trọng hơn, sàn nhà thay vì dán simily sẽ được đổi thành dán giả gỗ.

  Văn phòng lắp ghép 2 tầng

  Mô hình này được cải tiến từ văn phòng cơ bản, khung đỡ và dầm được thiết kế với độ dày đạt yêu cầu đảm bảo sự an toàn và chắc chắn với mục tiêu tăng diện tích sử dụng, không chiếm quá nhiều không gian. Có thể dùng để vừa làm văn phòng vừa làm kí túc xá cho công nhân viên ở. Loại văn phòng này mình cũng có thể ốp giả gỗ nếu có yêu cầu.

  HSV Construction - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  Bạn đang tìm đơn vị thiết kế, thi công nhà di động nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà di động với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

  Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

  695 lượt xem
  0907.090.551