Top bài viết hay

Những Mẫu Thiết Kế Nhà Lắp Ghép Giá Rẻ, Đẹp Và Hiện Đại Cho Hộ Gia Đình

 • 17/10/2022
 • Bạn đang cần tìm một giải pháp xây dựng nhanh chóng, tối ưu chi phí mà vẫn đạt được chất lượng mong muốn hay bạn đang trục trặc giấy tờ và không thể xây dựng nhà truyền thống bình thường. Nhà ghép thông minh là một hướng giải quyết hợp lý để sở hữu được một tổ ấm hoàn toàn mới mà không phải lo ngại về vấn đề đối phó với sự chậm trễ xây dựng kéo dài. Hãy cùng Hoàng Sa Việt Construction tìm hiểu và chia sẻ thêm về cấu trúc, lợi ích và sự khác biệt của mô hình nhà lắp ghép so với nhà truyền thống để bạn có thể bắt đầu nghiên cứu và lựa chọn cho ngôi nhà thông minh của mình.

  Nhà lắp ghép là gì?

  Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ráp khung thép được hình thành từ những vật liệu nhẹ tháo rời nối lại với nhau. Điển hình như tấm vách panel cao cấp có lớp bông thủy tinh Glasswool ở giữa, sử dụng tấm Cemboard có khả năng chịu nước, chịu lực để làm sàn nhà, trần phẳng nhôm sóng màu trắng sơn tĩnh điện và bộ khung sườn được dập chữ U chắc chắn. Không thể xem loại nhà này như ngôi nhà tạm bợ vì cơ bản một hệ thống nhà mới tích hợp hoàn chỉnh cả mái và sàn, có cách nhiệt và cách điện, trang bị phòng cháy chữa cháy, tiết kiệm năng lượng và trang trí nội thất.

  Hình dạng của căn nhà lắp ghép nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ và sức bền bỉ cao, tiện ích. Sử dụng nhà ở lắp ráp vừa đảm bảo yêu cầu về kết cấu, vừa tiết kiệm cả tiền bạc mà còn dễ dàng trong việc tháo ráp vận chuyển đến địa điểm khác rất nhanh chóng. Chưa kể còn là một trong những giải pháp bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải ra ngoài và tránh được các mối nguy hại đến sức khỏe con người khi áp dụng thay cho các phương pháp xây dựng nhà truyền thống.

  Ngôi nhà thiết kế đang được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt đối với hộ gia đình ít người hoặc đông thành viên đều có thể đáp ứng tùy theo nhu cầu và môi trường sống của họ.

  Sự khác biệt giữa nhà truyền thống và nhà lắp ghép

  Mẫu trang trí nội thất nhà lắp ghép

  Có những ý kiến trái chiều cho rằng, việc thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà lắp ghép sẽ bị hạn hẹp và chật chội (đối với diện tích nhỏ, 1 căn đơn) hoặc khó có thể lên ý tưởng để bố trí nội thất sao cho phù hợp và nổi bật (cả diện tích bé và rộng) so với nhà truyền thống. Thực tế, chúng ta có thể decor nội thất cho nhà lắp ghép panel tùy theo thị hiếu của bản thân và số lượng thành viên trong gia đình và cả môi trường sống xung quanh, từ đơn giản cho đến cầu kỳ, mang nhiều kiểu phong cách đẹp - độc - lạ nhưng vẫn hiện đại và tinh tế.

  Dưới đây là toàn bộ mô hình trang trí nội thất nhà lắp ghép di động cho một gia đình nhỏ với kích thước 4x6m với đầy đủ mọi tiện nghi.

  Những mẫu thiết kế nhà lắp ghép đẹp và hiện đại

  0907.090.551